Top 7 game dàn trận PC hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải biết

Thứ Hai, Tháng Tám 23rd, 2021

Những game dàn trận PC luôn thu hút được đông đảo các game thủ tham gia. Bối cảnh dàn trận hấp dẫn trong game cùng với những nhiệm vụ hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết những tựa game này. 

1. AOE – Đế chế – Game dàn trận PC hay nhất mọi thời đại

Tựa game AOE hay còn gọi là Đế Chế, chính là trò chơi offline đỉnh cao cực kỳ phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là với thế hệ 8x, 9x đời đầu mà bạn có thể chơi Online hay Offline đều được. Thế giới trong game AOE là bối cảnh thời Trung Cổ xa xư với vô số lựa chọn quân từ những đại lục khác nhau như là : Châu Phi, Châu Á, Châu Âu để có thể xây dựng đế chế cho riêng mình. Cho tới nay game đã trải qua 3 phiên bản và hiện vẫn duy trì được sức hút lớn trong cộng đồng game tại Việt Nam cũng như Thế Giới.

Game đế chế - Game dàn trận PC hay nhất mọi thời đại

Game đế chế

2. Game dàn trận cho PC Stronghold

Game Stronghold sử dụng bối cảnh lịch sử cổ xưa diễn biến chiến đấu trong thời giant hực. Bạn có nhiệm vụ chính là xâm chiếm để mở rộng lãnh thổ bằng cách xây dựng đội quân của mình. Stronghold được kết hợp nhiều yếu tố chiến thuật và triển kinh tế, cải tiến công nghệ rất thực tế.

3. Game dàn trận Starcraft

Những trải nghiệm cực hấp dẫn do Starcraft sẽ đem lại mang tính gây nghiện rất lớn cho người chơi. Trong game dàn trận Online Starcraft ở mỗi chủng tộc sẽ đều sở hữu một sức mạnh với điểm yếu khác nhau và yêu cầu người chơi cần phải có sự tính toán chiến lược cũng như điều quân hợp lý nhằm kiểm soát trận chiến và mang về phần thắng nghiêng về phía mình.

4. Warcraft Series

Warcraft mang lại ấn tượng cho các game thủ với phong cách thần thoại cổ xưa. Người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là quản lý nguồn tài nguyên và xây dựng quân đội nhằm tiêu diệt đối phương. Trong Warcraft còn có cả yếu tố nhập vai thông qua các vị tướng chiến đấu với mực đích là tăng level và xoay chuyển cục diện trận đấu.

Game dàn trận PC hay

Game dàn trận PC hay

5. Command and Conquer Tiberian Series

Game dàn trận hay Command and Conquer chính là trò chơi chiến thuật nổi tiếng không thể bỏ qua. Toàn bộ series game được lấy bối cảnh tương lai cùng với những loại vũ khí khoa học viễn tưởng sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng hoành tráng và hấp dẫn.

6. Game dàn trận PC Civilization series

Đây là tựa game dàn trận kết hợp với chiến thuật xây dựng quân đội Civilization series cho phép những game thủ nắm quyền lãnh đạo cả mộ nền văn minh với khả năng tiếp cận thế giới mở rộng đế chế riêng của mình. Để làm được điều này thì người chơi cần phải đối đầu với những lãnh đạo tài ba nổi danh trong lịch sử sau đó là chiến đấu và tận hưởng cảm giác chiến thắng cực kỳ thỏa mãn.

Game dàn trận PC Civilization series

Game dàn trận PC Civilization series

7. Game dàn trận pc Red Alert series

Red Alert hay còn được các game thủ Việt gọi với tên gọi khác là “Báo Động Đỏ”. Đây là một phần trong series Command and Conquer. Cuộc chiến trong game được lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh lạnh giữa các nước cùng với nhiều pha hành động ấn tượng do con người thực hiện. Red Alert chính là một trong những trò chơi dàn trận phổ biến và rất được yêu thích bởi các game thủ Việt Nam.

Như vậy trên đây là tổng hợp 7 tựa game dàn trận PC hay nhất mọi thời đại mà các game thủ không thể bỏ qua. Rất mong thông qua những tựa game này các game thủ có thể tham khảo và tìm ra được trò chơi phù hợp nhất mang lại cho bản thân những trải nghiệm dàn trận sinh tồn vô cùng thú vị.

Tin bóng đá