Game sinh tồn trên biển cực hấp dẫn không thể bỏ qua

Thứ Sáu, Tháng Tám 20th, 2021

Top 10 game sinh tồn trên biển, trên đảo hoang cực hấp dẫn nếu là người yêu thích những trò chơi sinh tồn chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết những tựa game này.

1. Game sinh tồn trên biển Last Day on Raft: Ocean Survival

Đây là tựa game được coi như làn gió mới trong loạt trò chơi giả lập sinh tồn. Sở hữu đồ hoạ thực tế, nhiệm vụ chính của người chơi là phải sống sốt trên đảo hoang đồng thời khám phá đại dương bao la trên một chiếc bè gỗ. Đây là tựa game sinh tồn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác của một người khám phá đại dương.

2. X Survive – Game sinh tồn trên đảo hoang 2021

X Survive chính là trò chơi sinh tồn phiêu lưu hành đồng rất hấp dẫn thách thức người chơi điều khiển mọi hành động của nhân vật nhằm sống sót trên đảo hoang.

Những game thủ trong game sẽ sử dụng những tính năng xây dựng một cách khéo léo để xây dựng cho mình nơi trú ẩn an toàn và phòng thủ để tự vệ.

3. Siêu phẩm game sinh tồn Ark: Survival Evolved 

Đây chính là tựa game được nhắc tới trong bảng xếp hạng những tựa game sinh tồn trên biển, đảo hoang  xây dựng hay nhất là Ark. Trò chơi này cực kỳ quen thuộc và nổi tiếng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trột.

Nôt bật lên trong số đó chính là lối chơi có tính gây nghiện cao. Đầu game là sự xuất hiện một hòn đảo rộng lớn. Tại đây có những con khủng long khổng lồ thời tiền sử và nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng cho mình một căn cứ trên đao rhoang, săn bắt đẻ hoá giải khủng long hung dữ biến chúng thành công cụ chiến đấu sau này.

4. Game sinh tồn cực hấp dẫn Stranded Deep

Đây là tựa game sinh tồn  đảo hoang vô cùng độc đáo. được dùng để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của người chơi ở một tế giới mở đầy phiêu lưu mạo hiểm.

Người chơi nhập vai một người bị mắc kẹt trong vùng biển Thái Bình Dương rộng lớn một mình sau một vụ tai nạn máy bay bí ẩn. Ở đây, không có bất kỳ phương tiện nào để bạn có thể kêu cứu. Đó là lý do mà bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ để có thể để tồn tại.

5. Game sinh tồn kinh dị The Forest

Đây là chính một tựa game sinh tồn có bối cảnh là trong khu rừng sâu ở một đảo hoang xa xôi. Tựa game này rất phổ biến và đang làm mưa làm gió hiện nay. Khi tham gia chơi game người chơi sẽ được nhập vai một nạn nhân sống sót và sau vụ tai nạn máy bay sẽ bị lạc vào khu rừng ở trên đảo hoang bí ẩn, rùng rợn.

Game sinh tồn trên đảo hoang

Game sinh tồn trên đảo hoang

Muón sống sót thì người chơi cần phải sử dụng mọi kỹ năng để tìm kiếm vật liệu xung quanh, xây dựng căn cứ vững chắc cho mình.

Ở game sinh tồn trên biển này, ngoài lũ thú dữ hoang dã thì điều đáng sợ hơn là bộ tộc ăn thịt người đang muốn biến bạn thành những bữa ăn ngon miệng của họ.

6. Game sinh tồn xây dựng Frostborn

Frostborn chính là trò chơi sinh tồn nhập vai với góc nhìn thứ ba. Thế giới trong game lấy bối cảnh là thế giới giả tưởng thời Trung cổ được lấy cảm hứng từ Skyrim.

Người chơi có nhiệm vụ sống sót qua cái lạnh và đói, thực hiện nhiệm vụ thu thập vũ khí, trái cây, những vật phẩm cớ bản khác. Tiếp đó khi đã hoàn thành những bước cơ bản trên sẽ trực tiếp tham gia  vào cuộc chiến đấu để sống sót trong thế giới băng khổng lồ này.

7. Game sinh tồn dưới biển The Flame in the Flood

Lấy bối cảnh ở vùng nông thôn nước Mỹ thời xưa. The Flame in the Flood là một tựa game sinh tồn trên biển đảo hoang chú trọng vào khả năng di chuyển liên tục kết hợp với sự ứng biến nhanh nhạy của các gamer.

Trong game này toàn bộ thế giới bao gồm con sông lớn bị nhấn chìm, phá huỷ toàn bộ cơ sở hạ tầng và cấu trức địa lý tự nhiên. Đồng thời, sau cơn lũ chúng bị biến thành những hòn đảo lớn nhỏ.

8. Game sinh tồn ngoài đảo Island Is Home 2

Trong thế giới game này, người chơi sẽ phải sống một mình trên một hòn đảo không người. Họ sẽ phải làm tất cả mọi thứ để có thể sống sót bằng những gì mình nhìn thấy

Tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác khá lo sợ những vô cùng thú vị. Ngoài đồ họa ấn tượng, âm thanh sắc nét. Đây là trò chơi tạo được cảm giác chân thực, khiến người chơi vô cùng thích thú.

9. Đảo sinh tồn – Game sinh tồn được yêu thích 2021

Đúng như tên gọi của game, tại đảo hoang này người chơi sẽ phải tự mình làm tất cả mọi việc để có thể được sống sót. Bạn sẽ đi tìm thức ăn hoặc chế tạo vũ khí đơn sơ. Hãy dùng chúng để chiến đấu với lũ thú hoang đang vô cùng đói khát.

Hãy tìm đồng đội để có những trải nghiệm thú vị cùng nhau trong tựa game sinh tồn trên đảo hoang này.

10. Survivor Adventure: Survival Island 

Tựa game cuối cùng trong danh sách cũng lại chính là cái tên đặc biệt nhất, Survivor Adventure: Survival Island. Với nhiều thể loại game phiêu lưu hấp dẫn thì chắc chắn tựa game này  sẽ khiến bạn chơi không rời tay.

Trên đây là top 10 game sinh tổn trên biển, trên đảo hoang cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ game thủ nào cũng không thể bỏ qua. Chúc bạn luôn có thời gian trải nghiệm cực vui với những tựa game này.

Tin bóng đá