Top 5 game offline cho máy cấu hình yếu cực hấp dẫn

Thứ Sáu, Tháng Tám 13th, 2021

Top 5 game offline cho máy cấu hình yếu cực hấp dẫn. Đó là những tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ như Half-life 1.3 , Angry Birds 2, AOE hay the Forest… Cùng game hay tìm hiểu chi tiết những trò chơi này. 

1. Game offline cho máy cấu hình yếu – Half Life 1.3 

Half Life 1.3 – Top game offline hàng đầu cho các dòng máy cấu hình nhẹ – Ben Computer

Half Life 1.3 la bản nâng cấp của Half Life 1.1. Game Offline bắn súng huyền thoại. Cùng với giao diện mới rất đẹp mắt thế nhưng lại không yêu cầu phải cáo máy cấu hình quá cao, đây chắc chắn sẽ là tựa game không làm mọi người thất vọng. 

Game Offline cho PC nhẹ

Game Offline cho máy tính cấu hình yếu

Trong phiên bản mới này cập nhật kiểu chơi mới, có nhiều vũ khí mới và rất nhiều những điều thú vị khác. Nếu còn là một người chơi mới thì hãy nghiên cứu một cách kỹ càng bản đồ cũng như cách lựa chọn loại vũ khí sao cho phù hợp với mình, hãy học hỏi thêm nhiều kỹ thuật và mẹo chơi để có thể cải thiện trình độ chơi theo từng ngày.

2. Angry Birds 2 – game offline cho máy tính cấu hình yếu

Angry Birds 2 chính là tựa game offline cho máy tính cấu hình yếu khá thú vị, đây là phiên bản mới của Angry Birds hỗ trợ chơi cả trên điện thoại và máy tính. Đây là tựa game cực thích hợp cho những ai sở hữu máy tính cấu hình nhỏ xinh.

Cùng với mẹo chơi đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được trò chơi này. Sau khi tải về máy, hãy dành chút thời gian nghiên cứu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của những chú heo đang ẩn nấp. Sau đó hãy có chiến thuật điều khiển góc lực và gốc độ của những con chim, ném chúng vào tường thành để công phá.

Có nhiều loại chim và heo khác nhau, mỗi loại có một đặc tính riêng, chỉ cần nghiên cứu một chút bạn đã có thể dễ dàng tận dụng hết khả năng của những chú chim của bạn để chiến thắng trò chơi.

3. Plants vs Zombies Garden Warfare 2

Plants vs Zombies Garden Warfare 2 là phiên bản thứ 2 của game Plants vs Zombies, có dung lượng hơn 15GB, mặc dù yêu cầu máy tính có cấu hình cao hơn so với phiên bản cũ nhưng vẫn thích hợp với những chiếc máy tính cấu hình nhẹ.

Đây là game bắn súng với tạo hình các nhân vật là cây cối và hoa quả, có 8 chế độ chơi, mỗi chế độ sẽ chơi trong một tình huống khác nhau.

Game onfline cho PC nhẹ

Game onfline cho PC nhẹ

4. Age of Empires 2 – Game chiến thuật AOE đỉnh cao

Age of Empires 2 – Top game offline cho pc nhẹ hàng đầu cho các dòng máy cấu hình nhẹ – Ben Computer

Age of Empires 2 là phần tiếp theo của trò chơi Age of Empires. Đây cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong bộ sưu tập các tựa game offline cho các máy tính cấu hình nhẹ.

Age of Empires 2 gồm có 13 nền văn minh, người chơi sẽ có thể kiểm soát một trong số 13 nền văn minh đó. Chỉ sau một thời gian ngắn chơi trò chơi này bạn đã có thể hiểu được cách thức hoạt động, cách thu thập tài nguyên, tuyển chọn và huấn luyện đội quân của riêng mình, tham gia trao đổi giao dịch hoặc chiến đấu

5. The Forest – Game offline nhẹ cho máy cấu hình yếu

The Forest – Top game offline hàng đầu cho các dòng máy cấu hình nhẹ – Ben Computer

The Forest là một tựa game offline phù hợp với những chiếc máy có cấu hình trung bình nhẹ. Với thể loại game kinh dị, sinh tồn, với hai mốc thời gian là ngày và đêm,

The Forest sẽ đưa bạn đến một nơi hoang dã ,yêu cầu bạn phải tự mình tìm kiếm thức ăn nước uống, tự đi săn và xây dựng nhà để có thể tồn tại. Game có đồ họa vô cùng hấp dẫn và sinh động, mẹo chơi dễ dàng và lại còn phù hợp với máy tính cấu hình thấp thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đam mê game offline.

Tin bóng đá