Game chiến thuật Y8 – Tựa game cho 1, 2 người chơi hấp dẫn

Thứ Sáu, Tháng Tám 13th, 2021

Game chiến thuật Y8 . Tìm hiểu những tựa game chiến thuật cực hấp dẫn dành cho 1 hoặc 2 người chơi. Pubg Pixel, đào vàng hay Gun Mayhem là những trò chơi không thể bỏ qua. Hãy cùng game hay tìm hiểu chi tiết những tựa game này như sau.

1. Game chiến thuật Y8 cho 1 người chơi

1.1. Tựa game Pubg Pixel

Game chiến thuật Y8 1 người chơi

Game chiến thuật Y8 1 người chơi

Đây là tựa game chiến thuật Y8 1 người chơi hấp dẫn, phiên bản Pixel của tựa game sinh tồn này được rất nhiều người yêu thích. Tại đây người chơi sẽ được nhập vai vào 1 trong 4 nhân vật như lính cứu hỏa, cảnh sát, hay hướng dẫn viên du lịch và doanh nhân. Trong trò chơi này vẫn giữ nguyên được những tính năng quen thuộc trên PUBG như nhảy dù, loot đồ, sẽ có sự chiến đấu và sinh tồn cho tới khi bạn trở thành người sống sót duy nhất.

1.2. Turbo Moto Racer

Trong trò chơi này bạn sẽ được nhập vai một tay đua và phải chinh phục những cung đường khác nhau. Game được chơi trên góc nhìn thứ nhất, có những cách điều khiến rất dễ dàng, và thích hợp cho những ai yêu thích những trò chơi đua xe.

1.3. Game Đào Vàng

Game đào vàng

Game đào vàng

Đây chính là tựa game đã gắn bó rất nhiều với tuổi thơ của nhiều game thủ. Cũng giống như tên gọi của nó nhiệm vụ chính của người chơi chính là tham gia game là đào được vàng. Những cục vàng với kích thước càng lớn thì số lượng tiền thu được về càng cao. Trước khi bắt đầu một Level thì game sẽ đưa ra được mức tiền nhất định và sẽ yêu cầu người chơi cần phải vượt qua nếu như muốn chơi tiếp.

1.4. Military Wars 3D Multiplayer

Nếu muôn trải nghiệm game chiến thuật chiến tranh trên Y8 bạn có thể tìm hiểu game Military Wars 3D Multiplayer. Bạn sẽ tham gia vào trận chiến nhỏ cùng với 2 đội trên không gian nhỏ, mặc những bộ trang phục lính, cảnh sát và chiến đấu cùng với nhiều loại vũ khí khác nhau. Game cung cấp rất nhiều vũ khí và các loại phương tiện để người chơi sử dụng.

2. Game chiến thuật Y8 cho 2 người

2.1. Battle City Tanks

Game chiến thuật Y8 2 người

Game chiến thuật Y8 2 người

Một trong những tựa game 4 nút từng gây nghiện cho không ít người chơi. Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển xe tăng của mình để phá gạch, bắn xe tăng địch nhưng vẫn không thể quên nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ đại bàng. Ngoài ra bạn còn có thể trổ tài của một nhà kiến trúc sư tài ba trong việc tự mình xây dựng bản đồ để chơi.

2.2. Gun Mayhem

2 người chơi sẽ được đưa lên một hòn đảo. Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập các vật phẩm rơi xuống, nâng cấp vũ khí và hạ gục đối phương.

2.3. Fireboy and Watergirl in the Crystal Temple

Trò chơi ăn kim cương dành cho 2 người. Mỗi người chơi sẽ được hiển thị 1 màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là vượt các chướng ngại vật và ăn Kim cương cùng màu với mình.

2.4. Football Legends

Đây là game bóng đá được đánh giá là hay nhất  của y8. Trò chơi này bạn sẽ điều khiển chỉ duy nhất 1 cầu thủ, vừa phải bảo vệ khung thành và ghi bàn bằng cách điều khiển nhân vật di chuyển qua lại từ đầu gôn đến giữa sân để chạm bóng.

Trên đây là top những game chiến thuật Y8 dành cho 1 người và 2 người chơi cực kỳ hấp dẫn. Rất mong bạn sẽ tìm được trò chơi phù hợp nhất với mình.

Tin bóng đá