Game sinh tồn online mobile cực hấp dẫn không thể bỏ qua

Thứ Ba, Tháng Tám 17th, 2021

Game sinh tồn online mobile cực hấp dẫn không thể bỏ qua : Pubg Mobile, Ark, Morphite, This War of Mine…. cùng game hay tìm hiểu thêm những tựa game khác. 

Top 10 game sinh tồn online Mobile cực hấp dẫn

1. Game sinh tồn online Rust MOBILE

Rust MOBILE chính là tựa game sinh tổn nổi tiếng, với lối chơi hết sức đơn giản, bạn sẽ được hóa thân vào những người còn sống sót và đi khai thác rừng, tài nguyên để xây nhà phòng ngủ, chiến đấu đối với những người cho khác để chiếm tài nguyên. Tựa game Rust MOBILE hay ở chỗ các bạn có thể tạo Clan riêng để chơi thành nhóm đi chiến đấu người khác.

Game sinh tồn online mobile

Game sinh tồn online mobile

2. Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: là game sinh tồn mobile online rất hấp dẫn, bạn có thể chơi theo hình thức chiến đấu với người khác để có thấy lấy đồ hoặc tranh chấp tại những địa điểm sao cho có lợi cho mình.

Lối chơi này rát đơn giản, khi đó bạn sẽ hóa thân vào người còn sống và phải tiến hành sinh tồn trong đại dịch Zombie đang xâm chiếm toàn thế giới. Bên cạnh đó Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây nhà để cất trữ đồ, phòng thủ trước kẻ địch và cả những người đang sống sót còn lại. Với một lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và có nhiều người chơi khiến cho Last Day on Earth: Survival là sự lựa chọn hàng đầu trong những tựa game sinh tồn.

3. PUBG MOBILE

PUBG MOBILE đã quá quen thuộc, tựa game nà được chuyển thể từ PC. Hiện tại game sinh tổn nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam với người chơi rất đông. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ đối với tựa game bắn sung.

4. ARK: Survival Evolved

Trường hợp bạn yêu thích thế giới tiền sử ngày xưa cùng với những chú rồng ngộ nghĩnh thì tựa game ARK: Survival Evolved là sự lựa chọn thích hợp. Đây là tựa game hấp dẫn người chơi cùng với bối cảnh thời tiền sử và các loại rồng thời đó. Trò chơi ARK: Survival Evolved được chuyển thể từ game ARK cho PC bởi vậy nó thừa hưởng một thiết kế đồ họa rất đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, tựa game ARK: Survival Evolved tương đối nặng và đòi hỏi thiết bị của bạn phải có cấu hình cao.

5. RAFT

Game sinh tồn online mobile Raft

Game sinh tồn online mobile Raft

RAFT trên thực tế là một trò chơi hoàn thành đồ án tốt nghiệp thế nhưng quá bất ngờ khi nó được rất nhiều người ủng hộ. Bởi vậy những người tạo ra game RAFT đã đưa ra thị trường thay vì chỉ nằm trên giấy bút là báo cáo tốt nghiệp.

Trò chơi có mẹo chơi hoàn toàn khác, người chơi được lênh đênh trên biển vớt tài nguyên để xây bè, sinh tồn, chiến đấu vưới cá mập. Bên cạnh đó, bạn phải tìm các giàn khoan để xem lý do vì sao mà cả trái đất bị nhấn chìm trong biển cả…

6. Minecraft

Minecraft là trò chơi game sinh tồn được đánh giá cao nhất cùng với lối chơi sáng tạo và đơn giản. Những năm gần đây trò chơi này đang vươn lên phát triển mạnh mẽ khiến cho Minecraft mất đi lượng người chơi đáng kể. Thế nhưng đây vẫn là một game hấp dẫn, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật khác nhau để xây nhà, trồng trọt, chăn nuôi và chống lại các loài Zombie khác nhau. Thêm nữa trên game có rất nhiều người sáng tạo Map giúp cho các bạn có thêm nhiều thể loại chơi khác nhau rất hấp dẫn.

7. Don’t Starve

Don’t Starve là trò chơi sinh tồn 2D siêu nhẹ và hấp dẫn với mọi người chơi. Tựa game này có phần hơi hoang tưởng và độc đáo với những tính năng của trờ chơi khiến người chơi cần phải dành thời gian để tìm hiểu, khám phá. Don’t Starve hỗ trợ tính năng chơi chung với bạn bè thông qua kết nối mạng, hiện đã có cả phiên bản cho PC.

8. The Escapists 2: Pocket Breakout

The Escapists 2: Pocket Breakout – một tựa game sinh tồn vượt ngục rất nổi tiếng trên thế giới với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi chính là gia nhập vào nhóm tù nhân có ý định đảo tẩu và phải tìm cách tránh khỏi công an, thoát khỏi khu nhà tù theo nhiều cách khác nhau. Tựa game The Escapists 2: Pocket Breakout rất hấp dẫn với những ai thích làm chạy trốn và giải đố.

9. Morphite

Morphite là trò chơi thế giới ngoài vũ trụ thay vì trái đất như những tựa game trên. Cùng với lối chơi sáng tạo bản đồ siêu đẹp và rộng, người chơi sẽ được hóa thân vào những phi hành gia và phải tìm ra nguyên liệu, tài liệu vùng đất để chế tạo tên lửa. Tàu con thoi để đi qua các hành tinh khác nhau. Mỗi hành tinh khác nhau, các bạn sẽ gặp nhiều mối nguy hiểm và lượng tài nguyên khác nhau, các bạn phải vô cùng khéo léo sao cho có thể sống sót được đến khi khám phá đủ hệ mặt trời.

10. This War of Mine

Tựa game This War of Mine sẽ đáp ứng được nhu cầu với cốt truyện hấp dẫn, sinh tồn dành sự sống trong thời đại đó. Chưa dừng lại ở đó. Điều nhân văn hơn là nhà sản xuất game sử dụng lợi nhuận vào các hoạt động xã hội liên quan tới chiến tranh. Chính vì điều đó khi các bạn bỏ tiền ra mua game thì ngay các bạn cũng góp phần vào việc làm có ích cho xã hội.

Trên đây là những tựa game sinh tồn online mobile cực hấp dẫn dễ chơi để người chơi lựa chọn và trải nghiệm để có những thời gian chơi game thật vui vẻ.

Tin bóng đá