Top 7 game chiến thuật hay mobile không thể bỏ qua

Thứ Năm, Tháng Tám 12th, 2021

Game chiến thuật hay mobile những tựa game cực hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Card Thief, Rebel Inc hay Kingdom Rush…là những tựa game như thế. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết top 7 trò chơi này. 

1. Game chiến thuật hay mobile Card Thief

Card Thief là trò chơi có sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại là gambling kết hợp với những hành động lén lút. Nếu muốn chiến thắng trong trò chơi này thì không đơn giản chỉ là gambling mà người chơi còn cần kết hợp với nhiều kỹ năng tới từ nhiều thể loại khác nhau. Người chơi cần phải có sự áp dụng chiến lược và làm quen với những phong cách trốn chạy của tên trộm để tránh bị theo dõi và có thể thoát ra mà không bị bắt giữ.

Game chiến thuật hay moible

Game chiến thuật hay moible

2. Rebel Inc game chiến thuật mobile hay

Rebel Inc. chính là trò chơi mô phỏng hình thức chiến thuật cực hấp dẫn được nghiên cứu và phát triển rộng rãi cùng với sự hợp tác của nhiều chính trị gia, doanh nhân và nhà báo hàng đầu trong khu vực. Cũng như các tổ chức từ thiện quốc tế, các chuyên gia và chính phủ. Rebel Inc. chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm quân sự thú vị, thông tin về tình hình chính trị và còn nhiều hơn thế nữa cho những người chơi đam mê với những tựa game chiến thuật trên mobile.

3. Kingdom Rush 

Từng là game lot top những game thủ thành cổ điển hay nhất trong năm 2013 với lối chơi hấp dẫn, sở hữu đồ họa ấn tượng. Để tiếp nối thành công của Kingdom Rush, Ironhide Game Studio đã cho ra mắt thêm 2 phiên bản mới chính là Kingdom Rush: Origins và Kingdom Rush Frontiers. Với mục đích chính của game là xây dựng những tòa tháp và vương quốc để ngăn chặn kẻ xâm lược. Hãy sử dụng các kỹ năng khác nhau để phát triển và ngăn chặn kẻ thù.

4. Game chiến thuật Mobile Plants vs. Zombies

Khi nhắc tới những thể loại game chiến thuật hay mobile người ta sẽ nhớ tới thể loại chiến thuật kết hợp thủ thành đó là Plants vs Zombies. Có thể nói, đây chính là một tượng đài của dòng game này. Cùng với nội dung hay được khai thác khéo léo và ngộ nghĩnh. Plants vs. Zombies trông có vẻ khá đơn giản thế nhưng nó lại thực sự là một tựa game chiến thuật đòi hỏi người chơi cần phải có tư duy hack não để có thể phòng thủ thành công trước quân đoàn zombie đang ồ ạt tiến vào khu vườn.

5. Game mobile Clash Royale 

Game chiến thuật hay mobile

Game chiến thuật hay mobile

Clash Royale chính là tựa game chiến thuật kết hợp với thẻ bài, có nhiệm vụ bảo vệ tháp canh và nhiều người chơi trên nền tảng di động được phát triển. Người chơi trong game sẽ được xếp hạng theo số lượng danh hiệu, lên cấp bằng cách đạt được điểm kinh nghiệm thông qua việc quyên góp và nâng cấp thẻ. Mỗi trận đấu có hai hoặc 4 người chơi (1v1 hoặc 2v2), trong đó thì mục tiêu chính là nhằm tiêu diệt số lượng tháp nhiều nhất. Khi phá hủy được Tháp vua thì người chơi sẽ có khả năng giành chiến thắng tuyệt đối.

6. Badland Brawl

Badland Brawl là trò chơi PvP dựa vào các nguyên tắc vật lý được diễn ra trong vũ trụ Badland, được tạo ra bởi những nhà phát triển đam mê cùng với lối chơi đơn giản. Bước vào thế giới Badland, người chơi sẽ luôn có gắng để có thể bảo vệ tháp canh của mình, tấn công kẻ địch cùng với những loại vũ khí tối tân. Thông qua những cuộc tấn công này người chơi có thể thu thập được nhiều quả trứng có chứa vật phẩm hỗ trợ việc nâng cấp cho nhân vật mạnh hơn. Gần 30 loại vũ khí đa dạng với cách dùng độc đáo khác nhau, người chơi cần phải tính toán để dành được chiến thắng.

7. Townsmen

Townsmen là thể loại game được dàn dựng theo phong cách xây dựng đế chế khá đặc biệt, với nội dung sâu sắc có liên quan đến quá trình lịch sử của nước Pháp. Game này được dàn dụng theo nhiều phần khác nhau và có những cải tiến đáng kể về nội dung cũng như đặc điểm thông qua mỗi phần chơi. Trong game, người chơi sẽ được vào vai một vi chỉ huy lão luyện điều khiển cả một đội quan cách mạng tiến thắng đến thủ đô Paris với mục tiêu lật đổ thế lực của nhà vua.

Tin bóng đá