Top 5 game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè hay nhất

Thứ Năm, Tháng Tám 12th, 2021

Top 5 game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè hay nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Đây là những trò chơi chiến thuật mang tính đồng đội cao để bạn thoải mái giải lao cùng bạn bè. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết những tựa game này. 

1. Game sinh tồn Mobile chơi cùng bạn bè PUBG mobile

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn đặc biệt hiện này sở hữu lượng người chơi cực động. Mặc dù không phải tựa game sinh tồn đầu tiên thế nhưng PUBG Mobile có chiến lược phát triển tốt, người chơi có thể cùng chơi với bạn bè.

Đây là tựa game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè cực hay bởi bạn sẽ phải đổi kháng với 99 người chơi khác nhau trên một bản đồ rộng lớn. Mục tiêu cuối chính là trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn cũng có thể trải nghiệm solo hay là chơi với đồng đội của mình.

Game sinh tồn Mobile

Game sinh tồn Mobile

Không đơn thuần là game bắn súng, đây còn là sự khẳng định bản thân trước 99 người chơi khác. Yếu tố đồ họa như một điểm đặc biệt lôi cuốn ở trong trò chơi này bởi tại thời điểm ra mắt ít có trò chơi nào có thể có bối cảnh sảnh được bằng với PUBG. Đó như một sự nâng cấp cực đặc biệt từ CSGO.

2. Game sinh tồn Life After 

Game LifeAfter nổi bật trong số hầu hết các MMO sinh tồn trên nền tảng mobile có thể chơi cùng bạn bè. Game sở hữu đồ họa tuyệt với, có cơ chế xây dựng nơi trú ẩn dựa trên phụ bản bởi vậy bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ tới việc “đụng hàng” với người chơi khác. Trò chơi hỗ trợ chơi đơn hoặc co-op bởi vậy người chơi có thể lựa chọn chiến đấu với lũ zombie một mình hoặc theo nhóm. Những thành phố xuất hiện trong thế giới game sẽ gợi nhớ đến các MMO cổ điển với sự xuất hiện của rất nhiều người chơi khác.

Game hấp dẫn và đặc biệt bởi trải nghiệm solo hay chơi nhiều người đều thú vị và hấp dẫn như nhau nhờ vào cốt truyện thú vị. Game phù hợp với những người chơi muốn trải nghiệm game sinh tồn mobile chơi cùng bạ bè, tìm kiếm tựa game vừa có yếu tố nhập vai vừa sinh tồn.

3. Day R Survival

Day R Survival cũng là một game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại khác, tuy nhiên mẹo chơi này khá khó, nó khiến người ta gợi nhớ rất nhiều đến DayZ: ăn, uống, cướp bóc và chiến đấu.

Game dù sở hữu đồ học đơn giản hóa cho hợp với mobile nhưng tựa game di động này vẫn luôn tạo được cho game thủ sự gắn bó trong thời gian dài. Bạn có thể chơi thử game miễn phí, nhưng sớm muộn gì bạn cũng sẽ chi tiền để unlock bản đầy đủ của game.

Day R Survival

Day R Survival

4. Ark: Survival Evolved

Nhắc tới tựa game sinh tồn trên mobile không thể bỏ qua tựa game Ark. Đây chính là một trong những trò chơi sinh tồn phức tạp nhất dành cho Android và iOS. Sở hữu đồ họa gần như ngang với máy console cùng với tất cả những tính năng của bản PC, Ark: Survival Evolved trên mobile đem lại cho game thủ mọi thứ mong muốn.

5. Dead by Daylight Mobile

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về Dead by Daylight. Tựa game của Behavior Interactive đã được họ chuyển hệ lên mobile một cách vô cùng thành công. Bởi thế việc chơi multiplayer cùng bạn bè trên mobie cũng thú vị không kém gì trên PC. Chỉ tiếc là game cũng giữ luôn nhược điểm giật hình thường xảy ra trên PC. Nhưng có thể nói đây chắc chắn là tựa game sinh tồn thú vị để bạn có thể cùng chơi với bạn bè của mình.

Trên đây là tổng hợp 5 tựa game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè cực kỳ thú vị. Chắc chắn rằng với những tựa game này bạn sẽ có được những khoảng thời gian thú vị giải trí cực vui cùng với bạn bè của mình. Chúc bạn luôn vui.

Tin bóng đá