Tuchel vẫn chưa hết sốc sau thất bại trước Liverpool

Thứ Sáu, Tháng Tư 15th, 2016
Chết đi rồi sống lại tại Anfield, HLV Juergen Klopp cho đến giờ vẫn chưa dám tin đội bóng của ông có thể tạo nên điều kỳ diệu như thế trước Dortmund.

Klopp vẫn lâng lâng, Tuchel sốc vì Dortmund thua ngược Liverpool
Bàn thắng muộn của Dejan Lovren giúpLiverpool hoàn tất cú lội ngược dòng thần kỳ trước Dortmundđể hiên ngang tiến vào bán kếtEuropa League. Tình cảnh khó khăn của đội chủ nhà được thể hiện thông qua việc bị dẫn trước đến 1-3 cho đến tận phút 57. Đó là lý do dù đã trải qua giây phút chiến thắng, Juergen Klopp vẫn phấn khích vì màn trình diễn này:
“Thật khó để giải thích. Một buổi tối tuyệt vời, quá tuyệt vời tại Anfield và thú nhận rằng có cái gì đó kỳ lạ ở đây. Khi chúng tôi để Daniel Sturridge và Joe Allen vào sân, một thông điệp đã được truyền đi. Đó là “Hãy chứng tỏ cá tính của mình”. Đây là thứ bóng đá đỉnh cao của châu Âu. Thật khó để tin nhưng chúng tôi đã chiến thắng”.
“Vai trò của tôi không thật sự quan trọng trong trận này. Chúng tôi có kế hoạch trong hiệp 1 nhưng đã nhanh chóng để thua 2 bàn.
Đó là lúc bạn ném cái kế hoạch đó vào thùng rác và chơi thứ bóng đá bốc lửa nhất. Đây là một trận đấu mà không chỉ các CĐV Liverpool, ngay đến CĐV Dortmund cũng phải thừa nhận rằng đó là nét đẹp của bóng đá”, Klopp hạnh phúc.
Tuchel vẫn chưa hết sốc sau thất bại
Bên kia chiến tuyến, HLV Thomas Tuchel đang rất bàng hoàng: “Tôi không thể giải thích nổi. Nếu tôi có thể giải thích thì những chuyện hợp logic đã xảy ra. Nếu bạn có thể giải thích thì bạn phải làm được điều khác biệt”.
“Khi tỷ số là 3-3, tất cả các cầu thủ vẫn tin tưởng vào một chiến thắng. Nếu bạn có niềm tin mạnh mẽ thì mọi chuyện đã xảy ra. Chúng tôi có lợi thế nhưng không thể đạt được điều mình cần. Chúc mừng Liverpool. Họ có thể vô địch nhưng giờ tôi chẳng quan tâm”.

Tin bóng đá