Nguy cơ khủng bố tăng cao tại Euro 2016

Thứ Ba, Tháng Tư 12th, 2016
Tổ chức khủng bố ISIS, những kẻ đã gây ra hai vụ đánh bom kinh hoàng tại Paris (Pháp) và Brussels (Bỉ) đang lên kế hoạch tấn công vào Pháp trong giai đoạn diễn ra VCK EURO 2016 sắp tới.
Thông tin này xuất phát từ Mohamed Abrini, kẻ khủng bố 31 tuổi bị bắt tuần trước ở Bỉ sau vụ đánh bom Brussels. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh lời nói của Abrini.
Cùng với đó, một chiếc máy tính được hai kẻ Ibrahim và Khalid El Bakraoui sử dụng trong vụ đánh bom tại Brussels đã được cảnh sát tìm thấy trong một thùng rác ở bên ngoài nhà máy bom của nhóm này. Chiếc máy tính chứa những thông tin về các vụ khủng bố chuẩn bị diễn ra tiếp theo và địa điểm tiềm năng của chúng là khu mua sắm La Defense tại Paris.
  • Tổng hợp những tin bong da mới nhất trong ngày
ISIS đe đọa đánh bom Pháp tại EURO 2016
Đây thực sự là thông tin rất đáng lo ngại bởi EURO 2016 sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/7 tại khắp các thành phố tại Pháp. An ninh đã được thắt chặt để đảm bảo an toàn cho ngày hội bóng đá lớn nhất trong năm.
Tuy nhiên, người hâm mộ môn thể thao vua chắc chắn vẫn chưa thể yên tâm bởi hồi tháng 11 năm ngoái, những vụ đánh bom tự sát đã xảy ra bên ngoài SVĐ Stade de France ở trận giao hữu giữa Pháp và Đức.
Theo điều tra, những tên khủng bố đã cố gắng vào sân nhưng bất thành, bởi vậy chúng đã đánh bom ngay bên ngoài sân.

Tin bóng đá