Mourinho úp mở về kế hoạch trong tương lai

Thứ Bảy, Tháng Tư 9th, 2016
Trong một cuộc phỏng vấn với báo nhà O Jogo, HLV Jose Mourinho khẳng định ông sẽ quay lại công tác huấn luyện vào Hè này, nhưng chưa chắc chắn điểm đến tiếp theo.

“Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ trở lại làm việc vào Hè này. Tôi đang có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, phải đến khi mùa giải này khép lại, mọi người mới biết đâu là điểm đến tiếp theo của tôi”, Mourinho chia sẻ.
“Có một điều chắc chắc, tôi sẽ không dẫn dắt Estoril hay Pacos (những đội bóng ở giải Bồ Đào Nha) bởi họ đều đang thi đấu tốt và không cần thay huấn luyện viên. Tôi sẽ đưa ra ý tưởng nơi tôi muốn đến. Tôi chỉ đến nơi mà tôi thực sự cảm thấy cần thiết. Tôi muốn làm việc ở CLB có trách nhiệm, ở một giải đấu khốc liệt nơi không có chỗ cho những mục tiêu dễ dàng”.
Mourinho hiện vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12 năm ngoái sau chuỗi thành tich bết bát của The Blues. Có nhiều lời đồn đoán cho rằng “Người đặc biệt” sẽ thay HLV Louis van Gaal dẫn dắt M.U từ mùa giải tới.
Tuy nhiên, thông tin này không có gì đảm bảo bởi gần đây, ban lãnh đạoQuỷ Đỏ đang tính cấp cho nhà cầm quân người Hà Lan 80 triệu bảng để sắm sửa cầu thủ ở phiên chợ Hè.

Tin bóng đá