Top trò chơi đua ô tô hấp dẫn nhất năm 2021

Thứ Ba, Tháng Tám 24th, 2021

Top 7 trò chơi đua ô tô hấp dẫn trinh phục mọi game thủ. Những tiêu đề game không thể bỏ qua như Burnout Paradise, Forza Motorsport 7, DiRT Rally 2.0…. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết những trò chơi này qua bài viết dưới đây.

1. Trò chơi đua ô tô Burnout Paradise

Đây là trò chơi đua ô tô được ra đời khá lâu rồi cho nên phần lớn những chiếc máy tính thế hệ mới hiện nay đều có thể chơi game một cách mượt mà. Cùng với những tính năng tương tự người chơi sẽ tìm thấy cảm giác hồi hộp khi tham gia cuộc đua trong game đua xe Burnout Paradise. Paradise City tràn ngập các sự kiện mang tới cho bạn những sự thích thú khi tham gia, cùng với chế độ chơi như Cops and Robbers sẽ cho bạn thấy được thế giới của Burnout Paradise là lớn như thế nào.

Trò chơi đua xe ô tô

Trò chơi đua xe ô tô

2. Game đua xe ô tô Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 là trò chơi đua xe mô phỏng trên nền tảng PC. Nhà phát triển đã thực hiện cải tiến rất nhiều tính năng trong game để mang tới cho người chơi những trải nghiệm đua xe tốt nhất. Với hơn 700 loại xe và nhiều tùy chọn giúp thay đổi ngoại hình của xe, Forza Motorsport 7 được đánh giá là game đua xe ô tô có số lượng xe ấn tượng nhất trong số những trò chơi đua xe ô tô.

Với địa hình đua trên 30 địa điểm trên khắp thế giới, điều này khiến trò chơi nổi bật linh hoạt về thời tiết và chính những điều này tạo nên sự thú vị cho trò chơi.

3. Forza Horizon 4 – trò chơi đua xe ô tô siêu hấp dẫn

Đây là tựa game đua xe khá mới lấy phong cảnh trên hòn đảo British Isles. Màn chơi của Forza được đánh gái là kèo dài suốt 10 giờ đồng hồ mà bạn sẽ đua xe qua cao nguyên Scottish, bờ biển xung quanh Lake District, và xuyên qua những ngôi làng của nước Anh.

Điều đặc biệt khi các mùa trong game thay đổi thì quang cảnh trong game cũng thay đổi theo, người chơi sẽ cần phải làm quen và thích nghi với mỗi đường đua tong mỗi mùa. Đó sẽ là những thách thức thú vị mà bạn phải vượt qua.

4. Trò chơi đua xe ô tô DiRT Rally 2.0

Game đua xe ô tô

Game đua xe ô tô

Codemasters đây là một trong những công ty phát hành game đua xe hàng đầu thế giới và DiRT Rally 2.0 chính là một minh chứng rất rõ nét coh điều này. Đây là phiên bản game có hơn 50 lại xe được dung riêng đua trên các địa hình khác nhau, trên nhiều quốc gia khác nhau để bạn có thể đốt cháy động cơ của mình bao gồm New Zealand, Poland, Australia, và Argentina.

Cùng với nhiều cải tiến khiến cho hiệu ứng và khả năng điều khiến xe của bạn trở nên thực tế hơn. DiRT Rally 2.0 không chỉ là một game đua xe bình thường, mà nó là game hoàn hảo nhất cho những tay đua xe cự phách.

Bởi vì đây là tựa game chính thức của giải đua xe FIA World Rallycross Championship, DiRT Rally 2.0 sẽ diễn ra ở những đường đua huyền thoại tại Holjes và Barcelona.

5. Game đua xe ô tô Blur

Blur hấp dẫn bởi là game đua xe bắn súng, được ra mắt vào năm 2010 và được đánh giá gần giống với dòng game Burnout. Những mẫu xe trong game đều được láy từ thế giới thực. Đây là game đánh mạnh vào yếu tố mạo hiểm, hài lòng người xem và vượt qua mặt rất nhiều các tay đua khác trên đường đua. Nhưng Blur có một tính năng thường dùng cho những tay đua xe: vật phẩm. Trong Blur ngoài đua xe bạn còn có thể nhắm bắn vào những tay đua khác đểk hiến game này trở nên đặc biệt nhất trong những thể loại game đua xe

6. Game đua ô tô Trackmania Turbo

Trackmania Turbo là tựa game đua xe trên máy tính, bạn có thể chơi một mình hoặc với nhiều người. Không giống như những game đua xe PC khác trong danh sách này. Trackmania Turbo chỉ tập trung vào các đường đua ngắn.

Cùng với hơn 200 màn chơi tất cả, mục tiêu bạn cần làm trong cuộc đua chính là tập trung hoàn toàn những đường đua trong thời gian nhanh nhất bằng các thủ thuật. Đó thực sự là một thách thức khiến bạn phải nhanh chóng biết được những khúc ca để chuyển hướng.

7. Trò chơi đua xe Driver: San Francisco

Driver: San Francisco không chỉ là game đua xe thông thường mà nó còn mang tới cho chúng ta những cốt truyện thực sự khi chơi. Đây là tựa game đua xe hành động trong thế giới mở, chế độ chơi Campaign bao gồm nhiều sự kiện khác nhau, nhưng nổi bật nhất là Shift. Trong một số phiên bản cập nhật trước đó, giờ đây khả năng thoát khỏi xe đã bị loại bỏ và thay thế bằng khả năng chuyển số tức thì đưa bạn từ xe này sang xe khác.

Trên đây là những tựa game đua xe ô tô hấp dẫn, thú vị nhất năm 2021 được rất nhiều người chơi lựa chọn. Chúc bạn sẽ luôn vui với những tựa game này.

Tin bóng đá