Thông tin về bài 3 cây cực chi tiết, đơn giản, dễ hiểu

Thứ Năm, Tháng Năm 5th, 2022

Gambling 3 cây hiện đang là một trong những trò chơi giải trí hot nhất trên thị trường game Việt Nam. Game 3 cây có lối chơi khá đơn giản với tỷ lệ thưởng vô cùng hấp dẫn. Nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi tại sao những người chơi khác có thể liên tục giành chiến thắng, còn bạn thì không? Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình thông tin 3 cây thắng lớn thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Cổng game Online 6T nhé!

Bài 3 Cây là gì?

Game 3 cây được tính khi có từ 2 người chơi trở lên và không giới hạn số lượng người tham gia. Khi chơi bài 3 cây, người chơi chỉ sử dụng 3 lá thay vì sử dụng 9 lá như phỏm hay 13 lá như tiến lên. Thông tin 3 cây ăn tiền trực tuyến thường sẽ có tối đa 6 người chơi trong một bàn. Đối với game 3 cây sử dụng bộ bài 52 lá, 10, J, Q, K bị loại bỏ. Chia 3 lá bài cho mỗi người chơi và tính điểm theo thang điểm 10. Nếu đạt điểm cao, người đó là người chiến thắng.

Một số thuật ngữ khi chơi 3 cây mà bạn không nên bỏ qua

Để có thể hiểu được thông tin 3 cây hiệu quả thì người chơi nên nắm được các thuật ngữ thường dùng trong trò chơi bài này. Trong đó, sẽ có 4 thuật ngữ mà bạn không nên bỏ qua:

  • Đặt: là số tiền mà mỗi người chơi phải bỏ ra để đặt cho mỗi ván bài, số tiền này nhiều hay ít tùy thuộc vào từng bàn chơi quy định.
  • Cầm chương: ám chỉ chủ cầm cái bàn của ván đầu tiên.
  • Chia bài: là việc chia bài cho người chơi. Trong ván bài 3 cây, khi chia bài, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài và tính điểm.
  • Cướp chương: là chỉ khi so điểm với người đạt 10 điểm mà không phải là người cầm chương thì người chơi đó sẽ bị cướp chương của người cũ.

Tìm hiểu luật chơi bài 3 cây

Luật chơi 3 cây cụ thể là:

  • Luật chơi chương là phải có người cầm chương, đây là người đại diện chia bài cho tất cả người chơi. Và mọi người sẽ lần lượt so bài của mình với chủ chương trong trường hợp ván bài được chỉ định nằm trong chương.
  • Người chơi sẽ được phép sử dụng các lá từ 2 đến 9 và các thẻ A còn lại từ 10 đến K sẽ không được tính. Như vậy bộ bài 52 lá chỉ sử dụng được 36 lá.
  • Trong bài 3 cây, 10 là số điểm tối đa. Người chơi có số điểm gần nhất với 10 hoặc bằng 10 sẽ là người chiến thắng.
  • Khi mọi người có số điểm bằng nhau và muốn phân định thắng thua thì sẽ dùng những chất bài khác để tính điểm. Trong đó chất rô theo thứ tự giảm dần là (át, 9,8,7,6,5,4,3,2). Các chất còn lại (cơ, bích, chuồn) được tính theo quy tắc con át là nhỏ nhất, khi đó thứ tự sẽ thay đổi đôi chút (9,8,7,6,5,4,3,2, Át) .

Thông tin 3 cây cực đơn giản

Hãy cùng Cổng game Online 6T tìm hiểu thông tin 3 cây chính xác nhất ngay sau đây nhé:

Hình thức nhất ăn tất

Nhất ăn tất là chơi 3 cây mà không cần quy định ai là người cầm chương. Người chơi hoàn toàn tự chơi và so sánh điểm với nhau. Với mẹo chơi này, người chơi chỉ cần so tài xem ai có số điểm cao nhất sẽ thắng và ăn hết tiền cược trên bàn. Đây là một cách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để tìm ra người chiến thắng.

Chơi 3 cây theo phương thức cầm chương

Chơi chương sẽ cần một người cầm chương, những người chơi trong bàn sẽ tính toán và so sánh điểm của mình với người cầm chương này. Nếu số điểm của bạn cao hơn cổng game, bạn sẽ thắng và nhận được tiền thưởng tương ứng với số tiền đã đặt.

Phương pháp đánh ké độc đáo

Những người trên bàn sẽ đặt vào tay người chơi khác. Bạn có thể đặt vào bất kỳ người nào, không bao gồm người cầm chương. Sau đó, bất kể kết quả của người chơi đó là gì, bạn cũng sẽ được hưởng. Tức là người chơi sẽ không đặt trực tiếp cho mình mà đặt thông qua những người chơi khác.

Vào gà – Thông tin 3 cây mới

Vào gà là một mẹo chơi khá mới. Người chơi sẽ đặt tối đa gấp 3 lần tiền cược phòng gà. Khi kết thúc trò chơi, mọi người sẽ chỉ tính điểm của những người trong phòng này, nếu ai có điểm cao nhất sẽ giành được rất nhiều tiền.

Địa chỉ chơi game 3 cây ở đâu uy tín chất lượng?

Để giúp anh em tìm kiếm được sân chơi bài 3 cây uy tín, hoàn toàn có thể tìm đến với Cổng gametructuyen6T. Đây là trang thông tin tổng hợp cổng game uy tín hàng đầu hiện nay là. Đây là trang web cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết đầy đủ về danh sách các cổng game đang có trên thị trường hiện nay, với một nhận xét khách quan và mạch lạc.

Điều đặc biệt là ngay tại trang chủ của Cổng game Trực Tuyến 6T bạn còn được cung cấp bảng phân tích các tiêu chí xếp hạng cổng game uy tín, từ đó so sánh ngay với những đánh giá trên để tìm ra cổng game phù hợp  nhất. Với giao diện tông màu trắng chủ đạo, làm nổi bật lên các đầu sách đánh giá của cổng game, Cổng gametructuyen6T là trang thông tin tổng hợp cổng game uy tín rất đáng để bạn tin tưởng.    

Người xem có thể dễ dàng truy cập Cổng gametructuyen6T trên nhiều thiết bị khác nhau mà vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết trên website. Thông tin không chỉ giới hạn trong việc tư vấn cổng game mà còn bao gồm cả kinh nghiệm chơi game, giúp bạn có thêm thông tin phân tích khi tham gia chơi game. 

Chơi bài 3 cây thông thường không cần tốn quá nhiều thời gian tính toán nhưng nó vẫn có sự kịch tính riêng. Cổng game Trực Tuyến 6T mong rằng với những nội dung chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về luật chơi cũng như thông tin 3 cây hiệu quả. 

Cổng game Online 6T là nơi đánh giá và tổng hợp các trang web, các cổng game được đánh giá theo tiêu chuẩn 6T của Cổng gametructuyen6t.com. Chúng tôi trải nghiệm hệ thống chơi game thực tế của các trang web và tìm hiểu rõ nguồn gốc cùng các thông tin cần thiết để xếp hạng các cổng game chuyên nghiệp. Nhận các thông tin chính xác về trang web chơi game của chúng tôi tại website : https://cổng gametructuyen6t.com.

 

Tin bóng đá