Thông tin sâm lốc dễ thắng nhất người chơi cần biết

Thứ Tư, Tháng Chín 1st, 2021

Thông tin sâm lốc làm sao để dễ dàng dành chiến thắng, những thẻ bài thường xuất hiện nhất khi chơi trò chơi này là gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của game hay.

1. Một số thẻ bài thường xuất hiện khi chơi sâm lốc

Trong thông tin sâm lốc chúng ta vẫn sử dụng bộ bài Tây 52 lá giống với cách gambling tiến lên thế nhưng ở đây người chơi chỉ được chia 10 lá bài, bởi vậy mỗi ván có thể chơi tới 5 người. Trước khi tìm hiểu thủ thuật chơi sâm lốc dễ thắng nhất, bí quyết chơi sâm, đánh sâm hiệu quả thì người chơi cần phải nắm rõ những quân bài thường hay xuất hiện đối với trò chơi sâm này.

Mẹo chơi sâm lốc

Thông tin sâm lốc

  • Cóc : khái niệm chỉ quân lẻ, không hề có đôi cặp hay bất cứ sảnh nào
  • Đôi: khái niệm chỉ 2 quân có cùng mức với nhau ví dụ như hai quân 6
  • Bộ ba cây giống nhau. VD: 3,3,3
  • Tứ quý khái niệm chỉ 4 cây giống nhau  VD: 5,5,5,5
  • Sảnh: Khái niệm chỉ 3 quân liên kề nhau trở lên nhưng không nhất thiết phải cùng chất VD: 789, 456, …
  • Ba đôi thông là khái niệm để chỉ 3 đôi liền kề nhau như: 33-44-55.

2. Thông tin sâm lốc hiệu quả dễ thắng

Đối với bất kỳ trò chơi nào ngay cả với trò chơi sâm lốc thì nắm được những bí quyết chơi dễ thắng nhất sẽ giúp người chơi có được lợi nhuận cao. Dưới đây là những thông tin sâm lốc hiệu quả như vậy

2.1. Nên đánh những thẻ bài lớn, bài dây, các bộ ra trước để giành thế chủ động

Kinh nghiệm chơi sâm lốc hiệu quả và mang lại chiến thắng cho người chơi chính là lựa chọn đánh những bộ bài dây, bộ ra trước rồi tiếp đó mới tới lượt những lá bài lẻ, bài xấu đánh sau. Đây được coi là cách đánh khôn ngoan bỏi nó sẽ giúp bạn chèn được những quân bài rác xen kẻ giúp đảo ngược tình thế và về nhất khi tẩy được những quân bài này.

Lưu ý một điều nếu bạn đánh quân rác trước khi đánh bộ thì khiến đối thủ bắt được và bạn sẽ mất lượt, như vậy thì khẳ nưng về nhất sẽ thấp hơn, đồng thời khó chạy quân rác dẫn tới tổn thất nhiều hơn.

2.2. Tránh khả năng bị thối 2 ( thối heo )

Trong thông tin sâm lốc thì quân 2 được gọi là Heo như bài tiến lên, khác ở chỗ không cần so về chất, heo đen hay đỏ đều có giá trị ngang nhau và đây cũng chính là quân bài may mắn nhất trong sâm lốc. Tuy nhiên hãy xử lý khéo léo để không bị nhốt heo, thối heo dẫn tới thua điểm nhiề hơn hoặc về nhất cũng vẫn phải đền tiền.

2.3. Tiến hành chặn các quân cao để chơi sâm chắc thắng

Trong trường hợp bài có nhiều bộ và quân lẻ đều là quân lớn thì có thể yên tâm vì lúc đó hãy sử dụng chiến thuật chặn quân cao để đối thủ không nhả có được, không chạy được quân nhỏ của họ.

Bí quyết là hãy khiến cho bài của đối phương có nhiều quân rác nhỏ, rất khó đề về đích, từ đó bạn có thể đánh nhanh thắng nhanh. Tất nhiên là nó chỉ hiệu quả khi mà bài của bạn có giá trị cao, còn nếu bài thấp thì có thể bạn sẽ về bét với lối chơi này. Bởi vậy hãy cân nhắc thận trọng nhé.

2.4. Thông tin sâm lốc đánh từ lớn đền nhỏ

Nhiều người chơi chuyên nghiệp chia sẻ đối với những lá bài cuối thì nên sử dụng chiến thuật đánh từ lớn đến nhỏ để tránh mất thêm tiền. Thời điểm này đối phương chỉ còn 1 đến 3 quân mà bạn là người được đi mà không có bộ dây thì hãy chọn đánh từ lớn tới nhỏ. Kể cả khi đối thủ còn bộ nhỏ hoặc các quân bài không quá cao, nếu bạn ra quân nhỏ trước sẽ bị bắt ngay và đối thủ sẽ về nhất trước bạn.

2.5. Thông tin sâm lốc với bí quyết chạy dây đỉnh như cao thủ

Trường hợp bạn có bài đẹp và sở hữu nhiều bộ dây thì hãy đánh lừa và dự đối phương sao cho bạn có thể tuồn hết những bộ dây này khi đó khả năng về nhất của bạn sẽ rất cao bởi vì đối phương sẽ bất ngờ và trở tay không kịp.

Với mẹo chơi sâm lốc này sẽ giúp bạn bắt được nhiều hơn các quân bài từ đối thủ hoặc có thể khiến đối thủ bị thối 2. Khi đó bạn có thể về nhất mà giành được chiến thắng cao. Tuy  nhiên, chiến thuật này không dễ để thực hiện trơn tru ngay lần đầu. Bạn phải thật khéo léo mới có thể lừa đối thủ, tránh tình trạng đối thủ bắt bài, lúc này bạn sẽ bị thua.

Trên đây là giới thiệu một số thông tin sâm lốc hiệu quả, dễ thắng, mẹo chơi được rất nhiều những cao thủ chia sẻ giúp mang lại chiến thắng cao. Rất hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết đánh sâm lốc trăm trận trăm thắng. Chúc bạn may mắn!

Tin bóng đá