Thông tin chơi O/U luôn thắng dành cho người mới

Thứ Năm, Tháng Tư 27th, 2023

Thông tin O/U luôn thắng dành cho người mới. Khái niệm cơ bản và những mẹo chơi hay nhất không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về trò chơi O/U

O/U hoặc sicbo là một trò chơi chơi game có nguồn gốc từ Trung Quốc và được phổ biến trên nhiều cổng game trên toàn thế giới. Mẹo chơi và luật chơi của O/U khá đơn giản và dễ hiểu. Trò chơi này bao gồm 3 viên xúc xắc và 1 bàn đặt. Trên bàn đặt, có nhiều hạng mục cược khác nhau và người chơi có thể chọn 1 hoặc nhiều hạng mục cược để đặt tiền cược vào. Người chơi có thể chơi trực tiếp tại Cado24h.net

Sau khi tất cả các người chơi hoàn thành việc đặt, cổng game sẽ lắc ba viên xúc xắc. Kết quả của ván cược sẽ được xác định bởi các mặt trên cùng của ba viên xúc xắc. Nếu kết quả này trùng với các hạng mục cược mà bạn đã chọn, bạn sẽ thắng tiền và ngược lại. Các hạng mục cược trên bàn O/U có tỷ lệ chiến thắng khác nhau. Một số hạng mục có tỷ lệ thắng cao hơn những hạng mục khác, tuy nhiên, tỷ lệ thắng càng thấp thì mức trả thưởng càng cao. Đặc biệt nếu lựa chọn chơi trên Bong88 sẽ có thể dễ mang lại tiền thưởng cao hơn. 

Thông tin O/U

Thông tin O/U

Hướng dẫn mẹo chơi O/U

Hướng dẫn mẹo chơi và luật chơi và mẹo chơi O/U đơn giản nhất đó chính là sự lựa chọn những hạng mục đặt ưng ý và chờ đợi kết quả. Những điều cần lưu ý nhất trong mẹo chơi O/U sẽ được phân tích cụ thể như sau

Thông tin O/U theo cách cược tài và xỉu

Trong hạng mục cược đầu tiên dễ chơi và dễ trúng nên được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là tài và xỉu. Bắt đầu ván cược người chơi sẽ cần chọn là tài hoặc xỉu. Tài sẽ thắng khi điểm ba viên xí ngầu thuộc khoảng 11 đến 17. Và xỉu sẽ thắng khi điểm nằm trong khoảng 4 đến 10. Hình thước cược tài và xỉu chính là couocj cơ bản và sẽ có tỷ lệ thắng cao. Bởi vậy khi chiến thắng bạn sẽ nhận thưởng 1:1. Cược 100.000 đồng thắng được 100.000 đồng.

Cược bộ ba 

Khi nội dung của cược bộ ba chính là người chơi dự đoán 3 mặt của xúc xắc đều giống nhau. Đây là hình thức cược khó và sẽ có tỷ lệ trả thưởng rất cao. nếu cược bộ ba bất kỳ thì tỷ lệ thưởng sẽ là 1 ăn 30. Trường hợp cược bộ ba số nhất định.

Thông tin O/U theo hình thức cược cặp

Cũng tương tự như cược bộ ba thế nhưng đơn giản hơn. Nếu bạn nghĩ kết quả sẽ có hai viên xúc xắc giống nhau thì chọn cược cặp. Cược cặp bất kỳ tỷ lệ ăn thưởng sẽ là 1 ăn 11, cược cặp cụ thể ăn thưởng sẽ có tỷ lệ 1:20. Như vậy bạn sẽ có thể đặt nhiều cặp số ở trong cùng 1 ván cược, nếu kêt quả bộ ba giống nhau thì tất cả cược cặp sẽ đều thua.

Cược tổng

Là khi người chơi đưa ra dự đoán tổng điểm mà 3 viên xí ngầu cộng lại với nhau. Khoảng điểm cược từ 4 đến 17. Người chơi khi đó sẽ lựa chọn 1 số và sẽ mang dự đoán kết quả. Khi đó tỷ lệ trả thưởng cược tổng sẽ khác nhau trên từng số dự đoán. Số càn khí thì sẽ càng có tỷ lệ trả thưởng cao.

Cược số

Thông tin O/U theo cách cược số là người chơi chọn 1 số bất kỳ và dự đoán nó sẽ xuất hiện ở trong kết quả cuối cùng. Ví dụ khi bạn lựa chọn số 1 để đặt khi kết quả 3 mặt xúc xắc có mặt chứa 1 điểm là bạn thắng. Nếu tỷ lệ trả thưởng của cược số phụ thuộc vào tần suất xuất hiện của số trong kêt quả. Xuất hiện 1 lần trả thưởng 1:1, hai lần là 1:2, và 3 lần sẽ trả thưởng 1:3.

Thông tin O/U, một số mẹo chơi hữu ích cho người mới

Hướng dẫn mẹo chơi O/U hay nhất, những mẹo chơi giúp tăng khả năng chiến thắng và giảm thiểu thua lỗ. Muốn có được điều này hãy áp dụng 3 mẹo chơi như sau :

Thông tin O/U theo kiểu đánh gấp thếp

Mẹo chơi O/U theo cách gấp thếp rất phù hợp với cược hai giá trị như tài và xỉu. Khi đó bạn cần chọn cược tài hoặc xỉu để gấp thếp. Với cách này thì sẽ có khẳ năng thua lỗ rất thấp và nếu thắng sẽ được rất nhiều. Với cách đánh gấp thếp này chính là cách bạn lựa chọn 1 cửa cược duy nhất và duy trì cược đến khi thắng.

Quan sát tần suất chiến thắng

Ở mỗi cửa cược sẽ đều có tần suất thắng riêng, cửa cược chiến thắng nhiều lần thì sẽ có khả năng xuất hiện liên tiếp. Tốt nhất bạn nên quan sát và tính toán xem cửa cược nào đang chiến thắng nhiều và lựa chọn cược cửa đó trong lần tiếp.

Thông tin O/U – Cược theo người may mắn

Đặt theo người may mắn chính là mẹo chơi O/U hữu hiệu nếu bạn đã thua quá nhiều. Đây được xem là phương pháp ăn hôi may mắn của người khác. Nhiều trường hợp thực tế đã “đổi vận” khi áp dụng mẹo chơi này.

Trên đây là những thông tin liên quan tới thông tin O/U, những mẹo chơi đơn giản cần ghi nhớ. Rất hy vọng bài viết của tintucbongda.vn đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá