Bài tập tăng vòng 1 đơn giản HIỆU QUẢ NHẤT

Thứ Tư, Tháng Mười Một 23rd, 2022

Bài tập tăng vòng 1 đơn giản giúp cơ ngực săn chắc đều là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Tập luyện thông qua các bài tập tăng vòng 1 đây chính là phương pháp hiệu quả được nhiều chuyên gia thể dục thể thao khuyên nên thực hiện.

1. Tập ngực tăng vòng 1 có khó không?

Chính vì việc tăng kích cỡ vòng 1 đây có thể do nhiều nguyên nhân bao gồm các yếu tố khác nhau. Bởi vì đa số việc tập luyện chính là một trong những cách tích cực bởi việc này nhằm để cải thiện tất cả các chỉ số vòng 1 của bạn. Ngoài ra áp dụng việc tập luyện làm sao để tăng kích thước vòng 1 và thời gian bao lâu thì không có câu trả lời đối với (mốc thời điểm) cụ thể bài tập sau đây sẽ áp dụng cho tất cả mọi người.

Điều quan trọng là chị em cũng cần lưu ý rằng với những người tập chỉ cần chăm chỉ tập luyện, từ các bài tập chuyên phát triển điều này cũng giúp làm săn chắc cho vòng 1.  Bên canh đó kết hợp ăn uống đầy đủ với các chất dinh dưỡng sẽ là cách giúp ngực của bạn ngày càng trở lên săn chắc khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt là bạn cũng cần chú ý áp dụng việc thay đổi các bài tập thường xuyên, linh hoạt tránh nhàm chán. Cũng như việc làm giảm tác dụng tác động của các bài tập ngực. Do đó áp dụng bài tập tăng vòng ngực việc này còn đòi hỏi sự khổ luyện và sự kiên trì chính là điều cần thiết. Xem Kqbd hom nay trực tuyến mới nhất. Xem tỷ số bóng đá của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới, Kết quả bóng đá đêm qua và rạng sáng nay chính xác.

Bài tập tăng vòng 1 đơn giản HIỆU QUẢ NHẤT

2. Tổng hợp các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhất?

Một số bài tập đã được nghiên cứu dành cho ngực áp dụng với chị em phụ nữ mang lại hiệu quả nhất cho vòng 1 săn chắc.

2.1. Bài tập chống đẩy đứng

Bởi vì chính việc thực hiện các bài tập chống đẩy với tường được xem đây cũng chính là một trong những bài tập thể dục nhằm giúp tăng vòng 1 mà bạn có thể thực hiện và áp dụng ngay tại nhà. Động tác này được thực hiện dễ dàng và tương đối nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần chọn một bức tường chắc chắn để thực hiện.

❖ Cách tập chống đẩy đứng:

 • Thao tác 1: Chân khép hờ, lưu ý là cách bức tường khoảng nửa bước chân.
 • Thao tác 2: Tay đưa ra phía trước theo phương vuông góc với thân và đồng thời chống vào tường. Khoảng cách yêu cầu giữa 2 tay lớn hơn vai một chút.
 • Thao tác 3: Động tác lưng và eo phải thẳng với chân, đồng thời cả người song song với tường.
 • Thao tác 4: Đưa người về phía trước liên tục sao cho phần khuỷu tay tạo thành góc 45ᐤ, giữ 2 – 3s rồi trở về tư thế ban đầu.
 • Với bài tập này thao tác cần thực hiện lặp lại 15 – 20 lần mỗi hiệp, tương ứng 3 hiệp/1 ngày, sau đó tăng dần tần suất tập luyện lên hàng ngày.

Tham khảo Lich bong da hôm nay ngày mai. Ltd bd hn các giải đấu năm 2022 HOT nhất. Xem lịch thi đấu bóng đá tối đêm nay và rạng sáng mai mới nhất.

2.2. Bài tập hít đất cơ bản biến thể

Động tác Knee Push-ups là bài tập hít đất cơ bản áp dụng và dành riêng cho phái đẹp. Ở bài tập này không những giúp có thể kích thích vòng 1 phát triển mà bên cạnh đó còn giúp các chị em có được vòng 2 thon gọn, và sự săn chắc hơn nữa đấy

❖ Cách tập động tác hít đất như sau:

 • Thao tác 1: Quỳ hai gối xuống sàn hoặc thảm tập, đồng thời hai tay chống thẳng lên sàn, làm sao 2 tay ở dưới ngay 2 vai, các ngón tay hướng tới trước. Yêu cầu là giữ lưng thẳng, gồng cứng phần thân trên.
 • Thao tác 2: Động tác hít vào và từ từ hạ người xuống từ từ đến khi ngực gần chạm sàn, vị trí khuỷu tay tạo thành 1 góc 45 độ, giữ 1 giây.
 • Động tác 3: Tiếp theo bạn thở ra, đẩy người lên vị trí ban đầu.
 • Áp dụng thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần mỗi lần tập.

2.3. Bài tập vớt tạ

Sử dụng các động tác này giúp bạn tạo khe chữ Y chính là với tư thế vòng 1 thêm quyến rũ hơn bao giờ hết. Do đó lưu ý rằng bạn hãy lựa chọn mức tạ phù hợp để làm sao tập luyện bài tập này nhằm đạt hiệu quả nhất nhé

❖ Cách tập với tạ như sau:

 • Bước 1: Nằm trên bàn hoặc ghế dài sao cho yêu cầu là phần lưng và mông tiếp xúc với bàn hoặc ghế.
 • Bước 2: 2 chân để vuông góc với mặt sàn, đồng thời là 2 tay cầm tạ hoặc bất kì vật nào có kích thước và sử dụng trọng lượng tương tự đưa lên vuông góc với thân người bên trên.
 • Bước 3: Tiếp theo từ từ đưa 2 tay về phía đầu cho đến khi cảm giác cơ ngực căng thì dừng lại 1 – 2s.
 • Bước 4: Đưa 2 tay về và thực hiện lại tư thế vuông góc ban đầu.
 • Thực hiện mỗi lần 3 – 4 hiệp, và cần lặp lại 15 – 20 động tác/ hiệp để làm sao đạt được hiệu quả tốt nhất.

2.4. Plank nâng tay

Đây chính là động tác tập luyện được thực hiện phổ biến nhất đã được nhiều chuyên gia thể hình khuyên thường xuyên trong quá trình tập luyện. Bởi vì khi kết hợp với tạ việc này tương đương sẽ giúp phát nhóm cơ ngực phát triển, và bên cạnh đó còn mang lại vòng ngực căng tròn, săn chắc.

❖ Cách tập:

 • Bước 1: Thực hiện tư thế Plank áp dụng với 2 quả tạ ở dưới tay.
 • Bước 2: Giữ 1 tay và nâng từ từ tay còn lại lên. Và cần lưu ý áp tay không dang rộng mà sát vào cạnh sườn vị trí gần ngực.
 • Bước 3: Dừng lại khoảng 3s sau đó tiếp theo bạn đặt tay xuống và đồng thời thực hiện tương tự với tay đối diện.
 • Cuối cùng: Lặp lại động tác 5 – 10 lần mỗi tay, cuối cùng sau đó nghỉ 1 – 2 phút rồi tiếp tục thực hiện động tác thêm 2 hiệp nữa.

3.5. Động tác bay ngược

Bài tập bay ngược có thể coi đây chính là một trong những bài tập áp dụng giúp tăng vòng 1 được coi là nhanh nhất. Lưu ý rằng bạn cần kết hợp và tiếp theo tập với tạ với động tác thuần thục và cũng cần chú ý chân đứng cần trụ vững.

❖ Cách tập như sau:

 • Động tác 1: Đứng với tư thế chân khụy gối, sao cho thân người hướng thẳng về phía trước, đồng thời 2 tay nắm tạ giơ thẳng về phía trước tiếp tục song song với đùi.
 • Động tác 2: Tiếp theo bạn mở rộng 2 tay sang ngang sao rồi ưỡn ngực ra trước. Đồng thời tư thế khụy gối với cần được duy trì.
 • Động tác 3: Việc này cần thực hiện đều đặn như vậy 15 lần mỗi hiệp. Đồng thời với mỗi buổi tập hãy áp dụng 2 – 3 hiệp để các cơ ngực, và cả phần bụng được hoạt động tối đa.

Như vậy, phần trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các bài tập tăng vòng 1 được nhiều người áp dụng cho việc tập luyện mọi lúc mọi nơi. Bạn hãy tham khảo và tập luyện thường xuyên để cải thiện vòng ngực của mình. Chúc bạn sớm có được khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá