Mẹo chơi Master Yi thông tin bảng ngọc cách lên đồ hiệu quả

Thứ Hai, Tháng Tám 30th, 2021

Mẹo chơi Master Yi thông tin bảng ngọc cách lên đồ hiệu quả nhất cho vị tướng này. Đâu là những thông tin bạn cần lưu ý khi lựa chọn chơi vị tướng Master Yi. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết qua bài viêt dưới đây.

1. Mẹo chơi Master Yi

1.1. Mẹo chơi Master Yi giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trận đấu dù đảm nhận vị trí đi rừng hay đi đường bạn cũng nên tập trung farm quái/lính để có thể thu về lượng vàng cũng như kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh khi thật sự cần thiết và tránh những pha giao tranh từ quá sớm bởi trong giai đoạn này Kiếm sư Wuju của bạn thật sự khả yếu về cả mặt chống chịu lẫn sát thương.

Mẹo chơi Master Yi

Mẹo chơi Master Yi

1.2. Mẹo chơi Master Yi giai đoạn giữa và cuối game

Sau khi đã có cho mình một số trang bị cần thiết bạn nên thực hiện những pha đảo đường, hỗ trợ đồng đội để hạ gục đối thủ và tạo lợi thế trong quá trình đẩy đường. Bởi dù thật sự rất cần trang bị để có thể tối đa sức mạnh nhưng đồng đội cũng rất cần bạn hỗ trợ họ. Đừng mãi farm rồi trở thành “Công chúa ngủ trong rừng” luôn nhé.

Bạn có thể thực hiện những pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi combo chiêu thức liên hoàn của mình để có thể hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng. Và nếu phải tham gia vào những pha giao tranh tổng đông người, hãy cân nhắc lựa chọn vị trí sao cho hợp lý. Chờ đợi đối phương sử dụng hết những kỹ năng có khống chế cứng sau đó tấn công bất ngờ và áp đảo kẻ thù.

2. Thông tin bảng ngọc và phép bổ trợ Mastrer Yi

2.1. Bảng ngọc Master Yi rừng Chinh Phục

Đây là bảng ngọc có thể sử dụng vô cùng hiệu quả trong cả quá trình đi đường lần đi rừng. Với 4 điểm ngọc này, Master Yi có thể gia tăng lượng sát thương mà mình có thể gây ra lên quái, linh và tướng địch. Đồng thời với điểm ngọc Hunter – Titan của điểm ngọc Resolve Master Yi có thể gia tăng lượng máu cũng như sức chống chịu của bản thân. Và cuối cùng tại điểm ngọc Inspiration là viên ngọc Mastermind sẽ giúp Master Yi có thêm được một lượng tiền vàng cũng như kinh nghiệm khi hạ gục kẻ địch.

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc 1 dành cho Master Yi

  • Chinh phục (Conqueror): Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

        Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

  • Tàn bạo (Brutal): Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
  • Thợ săn – Khổng Lồ (Hunter – Titan): Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và
  • Bậc Thầy Trí Tuệ: Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

2.2. Bảng ngọc Master Yi đi rừng Bước Chân Thần Tốc

Bảng ngọc thứ 2 này sẽ chỉ có một sự thay đổi ở viên ngọc chính là Fleet Footwork (Bước chân thần tốc). Viên ngọc chính này sẽ phù hợp khi Master Yi đi đường với khả năng tích luỹ năng lượng để hồi máu cũng như gia tăng tốc độ. Kiếm sư Wuju sẽ có thể trụ đường tốt hơn, trao đổi chiêu thức cùng kẻ thù và sẵn sàng truy đuổi chúng khi cần thiết.

Bảng ngọc Master Yi đi rừng

Bảng ngọc Master Yi đi rừng

Bảng ngọc Bước Chân Thần Tốc

  • Bước Chân Thần Tốc: Di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn và tăng tốc độ di chuyển. Điểm ngọc này sẽ giúp Master Yi đi đường một cách dễ dàng hơn khi nó đem lại khả năng hồi phục.
  • Tàn bạo: Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
  • Ngọn Gió Thứ Hai(Hồi phục): Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
  • Dải Băng Năng Lượng (Dải Băng Năng Lượng): Viên ngọc này sẽ giúp năng lượng của Master Yi thoải mái hơn trong việc đổi dạng để gây sát thương hay dùng chiêu đẩy lính và cấu rỉa.

2.3. Phép bổ trợ của Master Yi

Phép bổ trợ cần thiết cho Master Yi là Trừng Phạt và Tốc Biến. Với Trừng Phạt sẽ giúp Master Yi có thể ăn quái một cách nhanh chóng hơn, từ đó tạo lợi thế về tiền và trang bị. Còn Tốc Biến sẽ giúp Kiếm Sư Wuju của chúng ta có thể né tránh sự tấn công của kẻ thù hoặc truy đuổi chúng một cách hiệu quả hơn.

Trên đây là tổng hợp thông tin về mẹo chơi Master Yi, thông tin bảng ngọc và những phép bổ trợ lên đồ hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với tựa game này.

Tin bóng đá