Cách ăn mừng bàn thắng đẳng cấp trong FIFA ONLINE 4

Thứ Ba, Tháng Sáu 29th, 2021

Cách ăn mừng bàn thắng trong FO4 cực kỳ bá đạo lẫn hài hước trong game hay. Nó vừa thể hiện cảm xúc vừa thể hiện bạn là một game thủ chuyên nghiệp.

cách ăn mừng bàn thắng phổ biến trong FO4

Kiểu đi lùi như Michael Jackson

Với kiểu ăn mừng bàn thắng FO4 này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác: Giữ Crtl + Z + ← + ← . Nếu như bạn muốn trêu người đối thủ khi vừa ghi bàn lộn ngược dòng hoặc nâng cao cách biệt lên thì đây sẽ là một lựa chọn tốt đấy. Cách ăn mừng bàn thắng trong FIFA Online 4 độc đáo này chắc chắn sẽ khiến đối thủ của bạn cảm thấy rất “ngứa mắt” và ảnh hưởng đến tâm lý của đối thủ cực kỳ nhiều.

Ăn mừng bàn thắng Fo4 kiểu trồng cây chuối

Kiểu ăn mừng khá “gợi đòn” này được nhiều người sử dụng, nhắm mục đích thể hiện đối thủ mềm yếu như 1 cây chuối vậy, đội bóng của bạn có thể chặt ngã bất cứ lúc nào.

Để thực hiện cách ăn mừng này, bạn hãy ấn tổ hợp phím E + Shift +← ↑ → ↓ là bạn đã có thể ăn mừng theo cách ngộ nghĩnh này rồi!

Ăn mừng kiểu Gangnam Style

Cách ăn mừng bàn thắng đẳng cấp trong FIFA ONLINE 4

Chắc hẳn các bạn cũng biết Gangnam Style là một điệu nhảy bắt nguồn từ Hàn Quốc rất nổi tiếng. Cách ăn mừng FO4 kiểu Gangnam Style này luôn được lòng người chơi bởi sự độc đáo và hài hước. Để thực hiện kỹ thuật ăn mừng này, bạn hãy ấn tổ hợp phím Q + B.

Những kiểu ăn mừng Fo4 “ngầu” nhất

Khoảnh khắc ghi bàn trong Fifa Online 4 luôn mang tới nhiều cảm xúc khác nhau và mỗi bàn thắng cũng là mỗi cảm xúc khác nhau. Ghi 1 bàn bạn sẽ ăn mừng kiểu khác, ghi hai bàn, thậm chí là 3 bàn cũng sẽ ăn mừng kiểu khác nữa. Tùy vào phong cách của từng HLV mà có thể sử dụng các kiểu ăn mừng theo hướng dẫn dưới đây.

Cách ăn mừng Fo4 kiểu nhào lộn

Nếu HLV nào thích sự náo nhiệt, hào hứng, tăng thêm sự phấn khích cho trận đấu hay muốn thể hiện sức mạnh nội lực của mình với đối thủ thì hãy ăn mừng theo cách này. Đây là một cách ăn mừng khá đơn giản nhưng lại đem đến cho người chơi hiệu ứng cực kỳ thú vị.

Sau khi ghi bàn, cầu thủ sẽ ăn mừng bằng cách nhào lộn 3 đến 4 vòng. Để thực hiện các kiểu ăn mừng FO4 này, bạn chỉ cần nhấn phím E và phím A 2 lần.

Ăn mừng bàn thắng kiểu múa karate

“Đừng động vào tôi, tôi biết võ đấy” là thông điệp mà bạn muốn gửi đến đối thủ khi ăn mừng theo kiểu này. Như các bạn đã biết, Karate là môn võ nổi tiếng của Nhật Bản, bạn hãy để các cầu thủ của mình ăn mừng theo cách bá đạo này bằng cách ấn tổ hợp phím Z + Shift + ←

Ăn mừng Fo4 kiểu chim bay

Một trong các cách ăn mừng trong FO4 hài hước và độc đáo nữa mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là ăn mừng bàn thắng kiểu chim bay.

Đây là một kiểu ăn mừng chế khiến đối thủ không khỏi “ngứa mắt” tại FIFA Online 4. Bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím: E + Shift + ↑ là đã có thể đưa nó vào sân cỏ rồi đấy!

Ăn mừng theo kiểu chim bay sẽ mang tới cho HLV sự thoải mái, đặc biệt là sau bàn gỡ hòa hay một màn lộn ngược dòng ngoạn mục Cách ăn mừng này được thực hiện bởi nhiều danh thủ ngoài đời như Ibra, Rooney, và Dany Wellbeck…

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả lich thi dau bong da hôm nay nhanh nhất chính xác nhất.

Những cách ăn mừng bàn thắng trong FIFA Online 4 khác mới nhất

– Đồng đội quỳ xuống đấm chân: Giữ C + D

– chéo chân: Giữ C + W + W

– kiểu bình tĩnh: Giữ Q + D + D

– Chào đồng chí: Giữ Z + W

– Quỳ xuống “quay tay”: Giữ C+A

– Hấc mông: Giữ E+4+6

– Chèo thuyền: Giữ E+6+6

– Ăn mừng kiểu sang chảnh: Giữ Z+D+D

– Ăn mừng bàn thắng kiểu Sturridge: Giữ Q + W

– Nằm nghỉ mát: Giữ C+2

– Ngồi làm trò: Giữ C+2+2

– Shenlong tẹt háng: Giữ E+8+2

– Ăn mừng kiểu Klose lộn ngược 3 vòng: Giữ E+A+A

– Ăn mừng kiểu ông già: Giữ shift+B

– Giả chết: Giữ shift + →

– Ăn mừng kiểu Balotelli: Giữ Z+8+2

– Ăn mừng bàn thắng kiểu bay như chim: Giữ Z+A

– Đứng tượng: Giữ Z+W+W

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn những cách ăn mừng bàn bàn thắng đẳng cấp nhất trong game FIFA Online 4.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý khán giải tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Tin bóng đá