Bí mật cách tôi đã làm giàu từ dự đoán bóng đá như thế nào?

Thứ Hai, Tháng Chín 27th, 2021

Dự đoán bóng đá trực tuyến tương tự như đánh đề online uy tín không chỉ là một hình thức giải trí quen thuộc như trước đây mà nó được coi là hình thức phổ biến nhất. Vì dự đoán bóng đá có thể mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập thậm chí là làm giàu.

Với những ai biết nắm bắt thì đây sẽ là cơ hội. Vậy tôi đã làm giàu nhờ dự đoán bóng đá như thế nào? Truy cập trang chủ của Caoviet.net hoặc tham khảo ngay những thông tin sau của tôi nhé

Có nên đầu tư làm giàu nhờ dự đoán bóng đá không?

Mặc dù phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng dự đoán bóng đá là trò chơi được chính phủ nước ngoài cho phép. Nhiều người tham gia nhận xét rằng hình thức này có thể giúp bạn trở nên giàu có, bởi vì có hàng trăm trò chơi mỗi ngày trên thế giới, vì vậy có vô số cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập.

Làm giàu từ dự đoán bóng đá

Làm giàu từ dự đoán bóng đá

Thực chất, thể thức này là một trò chơi đỏ đen, vì ở một mức độ nào đó nó còn phụ thuộc vào sự may rủi của người chơi. Bạn hoàn toàn có thể làm giàu nhờ dự đoán bóng đá hoặc mất tất cả chỉ trong nháy mắt. Hãy hết sức thận trọng khi lựa chọn cách kiếm tiền từ hình thức này và đảm bảo rằng hướng đầu tư.

Bật mí cách làm giàu nhờ dự đoán bóng đá

Kể từ khi xuất hiện, đã có rất nhiều cách làm giàu nhờ dự đoán bóng đá. Trong số đó, có thể kể đến những phương pháp phổ biến mà nhiều người biết đến như: đặt cược, nhận định của chuyên gia, chơi nhanh, ăn chênh lệch,… Để có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể khám phá.

Trở thành chuyên gia dự đoán bóng đá

Phương pháp này thực sự khó và mất nhiều thời gian để thực hiện. Khi bạn đã chăm chỉ và thành thạo thì bạn hoàn toàn có thể sống bằng nghề dự đoán bóng đá.

Tuy nhiên, nếu ai không thạo võ vẫn có thể kiếm sống được từ nghề này, vấn đề là người đó phải kiên nhẫn, biết kết hợp với việc chiêu tài các con bạc. Hãy xem xét ví dụ sau: Bạn tiết kiệm được 100 triệu để chơi khoảng 100 ván và bạn chơi 1 triệu mỗi ván (gambling) Tỉ lệ thắng của bạn là 51-49, bạn sẽ được lợi như sau.

 • Bạn đặt nó vào nhà là 100 triệu, và nó tăng lên 101 triệu.
 • Bạn đã chơi 100 trận, 1 triệu mỗi trận, tỷ lệ cược là 0,98, bạn thắng 51 trận và thua 49 trận. Số tiền bạn có là 51 × 0,98 + 1 triệu khuyến mãi = 101 triệu 980K, cộng với khoản hoàn trả 0,38% số tiền trong tổng số 102 triệu 360K của riêng nó.
 • Vậy số vốn ban đầu của bạn là 100 triệu, nếu tỷ lệ thắng của bạn là (51-49 trong 100 ván) thì bạn sẽ nhận được 102 triệu 360.000 đồng và 2 triệu 360.000 đồng lợi nhuận.
 • Nếu bạn là cao thủ có thể thắng 52-48 thì lợi nhuận nhiều hơn (hơn 4 triệu), hoặc nếu bạn thực sự có tài thì bạn có thể kiếm nhiều hơn nữa.

Trở thành đại lý nhà đất

Đại lý lựa chọn trở thành nhà phân phối đang trở thành công việc được nhiều người hướng đến để kiếm thêm thu nhập cho mình. Do đó, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản đại lý với một cổng game uy tín, sau đó dùng đường dẫn này để giới thiệu cho bạn bè.

Những cách thành tỷ phú nhờ dự đoán bóng đá

Những cách thành tỷ phú nhờ dự đoán bóng đá

Sau khi có người đăng ký tài khoản bằng mã đại lý thì bạn sẽ được hoa hồng, tham gia càng nhiều thành viên thì lợi nhuận càng nhiều. Thậm chí, đối với các công ty game lớn, số tiền này có thể lên tới hàng chục triệu đồng mỗi ngày.

Đầu tư vào thị trường dự đoán bóng đá

Phương pháp này tương tự như đầu tư vào cổ phiếu, nhưng nó tương đối khó. Quy tắc của phương pháp này là mua thấp và bán cao.

Ví dụ, bạn đặt cược vào trận Việt Nam chấp Indonesia ở hiệp 1 là 3/4 vận chuyển đường biển. Và bạn đặt cược cho Việt Nam với tỷ lệ cược là 1.10 (đặt 100.000 vnd thắng 110.000 vnđ), bạn sẽ thấy tiền thưởng khi bạn sắp chơi hoặc trong trò chơi.

Nếu đặt cược Indonesia chấp tỷ lệ ngược lại từ 3/4 đến 1.10 (đặt 100.000đ ăn 110.000đ). Hiện tại bất kỳ trường hợp nào bạn cũng lãi 10.000vnđ, đầu tư 100.000vnđ sẽ lãi 100.000vnđ.

Để có thể thực hiện được những cách này, bạn cần phải là người chơi có kiến ​​thức về bóng đá, dự đoán cổng game cập nhật, tình trạng chấn thương, chiến thuật, đội hình,…. Đưa ra quyết định có lợi cho bạn.

Kiếm tiền với cược gấp

Với phương pháp cược gấp thếp người chơi có tỷ lệ thắng lên đến 80% nên được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thường xuyên sử dụng. Do đó, bạn nên đặt cược theo tỷ lệ 1: 2: 4: 8 để có cơ hội thắng lớn.

Ví dụ: Bạn đã đầu tư 1,5 triệu và đặt cược 100.000 đầu tiên. Nếu thua, lần sau tiếp tục nhân đôi 200K, cứ thế tiếp tục. Sau khi thắng, quay lại ván cược đầu tiên để lấy lại tiền gốc.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của những ai muốn kiếm tiền qua trò chơi này, cách làm giàu bằng dự đoán bóng đá. Tuy nhiên, trong bất kỳ trò chơi dự đoán thể thao nào thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời phải thật kiên trì thì mới gặt hái được thành công rực rỡ.

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • Trang‌ ‌dự đoán ‌bóng‌ ‌đá‌ ‌Cáo‌ ‌Việt‌ ‌Net‌ ‌
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌20121‌ ‌Trương‌ ‌Văn‌ ‌Hải,‌ ‌Tăng‌ ‌Nhơn‌ ‌Phú‌ ‌B,‌ ‌Quận‌ ‌9,‌ ‌TPHCM‌ ‌
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ ‌0888123890‌ ‌
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Strenke‌ ‌Nguyễn‌ ‌
 • Email:‌ ‌caovietnetvn@gmail.com‌ ‌

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://independent.academia.edu/NetC%C3%A1oVi%E1%BB%87t
 • https://profile.ameba.jp/ameba/caovietnet
 • https://fliphtml5.com/homepage/jzjav
 • https://sketchfab.com/caovietnet
 • https://www.spreaker.com/user/15018596
 • https://speakerdeck.com/caovietnet
 • https://caovietnet.medium.com/
 • https://caovietnetvn.wixsite.com/mysite
 • https://caovietnet.business.site/
 • https://dribbble.com/caovietnet/about

 

 

Tin bóng đá