Trò chơi bài 3D là gì? Top 5 trò chơi bài 3D hấp dẫn nhất

Thứ Năm, Tháng Chín 23rd, 2021

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường online, các hình thức chơi trực tuyến ngày càng đa dạng. Trong đó, trò chơi bài 3D là tựa trò chơi bài hấp dẫn được nhiều người chơi quan tâm. Để hiểu thêm về tựa game này, hãy tham khảo bài viết sau ngay nhé. 

1. Trò chơi bài 3D là gì? Có gì khác biệt so với trò chơi bài trực tuyến khác? 

Game 3D là gì? Có gì khác biệt so với game trực tuyến khác?

Trò chơi bài 3D là gì? Có gì khác biệt so với trò chơi bài trực tuyến khác?

Trò chơi bài 3D là trò chơi bài được mô phỏng y hệt nhưng sòng bạc ngoài đời. Người chơi sẽ tiến hành chơi bài như trên sòng bạc nhưng không được chơi cùng Dealer thật. Đặc biệt trò chơi bài 3D tại 8KBET có mẹo chơi khá đơn giản, giao diện không quá phức tạp nên người chơi dễ dàng tham gia.

Trò chơi bài 3D và trò chơi bài trực tuyến là hai loại trò chơi bài chính của hầu hết mọi cổng game. So với trò chơi bài 3D, trò chơi bài trực tuyến có nhiều điểm khác biệt. Khi chơi trò chơi bài trực tuyến, người chơi sẽ được chơi live trực tiếp với những dealer xinh đẹp, nóng bỏng. Mẹo chơi trò chơi bài trực tuyến không khác gì mấy so với trò chơi bài 3D.

Như vậy, có thể thấy, trò chơi bài 3D có phần đơn giản, ổn định hơn. Bởi mọi đồ họa đã được thiết kế sẵn nên đảm bảo không bị giật lag trong quá trình đặt cược. Hơn nữa, trong trò chơi bài 3D, người chơi có thể đặt cược số tiền cược tối thiểu là 10k/ván.

Thông thường, game 3D sẽ phù hợp với những người mới chơi, chưa quen với không khí sòng bạc. những người chưa có vốn cược cao, hoặc muốn tập chơi thử.

2. Những trò chơi bài 3D hot nhất hiện nay

Những game 3D hot nhất hiện nay

Những trò chơi bài 3D hot nhất hiện nay

Trò chơi bài 3D có rất nhiều tựa game để cho bạn lựa chọn. Trong đó, những trò chơi bài nổi nhất phải kể tên như sau: 

– Baccarat 

Baccarat là trò chơi bài 3D rất được ưa chuộng. Trò chơi bài này có luật chơi khá đơn giản, gần tương tự như mẹo chơi của bài 3 cây tại Việt Nam. Việc thắng thua của mỗi người chủ yếu dựa vào điểm số mà lá bài đó sở hữu. 

Khi bắt đầu ván cược, người chơi sẽ chọn nút chia bài, cổng game sẽ tự động chia cho người chơi 2 lá bài, cổng game nhận 2 lá bài. Điểm số của một trong hai bên nhỏ hơn hoặc bằng 5 thì sẽ có quyền rút thêm một lá bài nữa. 

Nếu điểm số của bên nào đã lớn hơn 5 thì sẽ không được quyền rút thêm bài. Sau khi đảm bảo điểm số hai bên đã trên 5 thì sẽ sổ điểm hai bên. Bên nào có tổng số điểm lớn hơn sẽ dành chiến thắng. 

– Rồng hổ 

Rồng hổ là trò chơi bài có mẹo chơi đơn giản nhất trong tất cả các loại game 3D. Người chơi thích chơi game này bởi tiết tấu mỗi ván bài khá nhanh, người chơi sẽ không phải chờ đợi mà biết ngay kết quả thắng thua. 

Khi bắt đầu ván cược, mỗi bên Rồng và Hổ sẽ được chia một lá bài duy nhất. Bên nào có điểm số cao hơn thì bên đó sẽ thắng. 

Khác với một số môn bài khác, trong Rồng hổ, K là lá bài có điểm số cao nhất. Những lá bài còn lại có điểm tương tự với số điểm ghi trên lá bài.

– Blackjack 

Blackjack có mẹo chơi khác biệt với những game khác. Theo đó, người chơi là người có quyền quyết định xem có rút lá bài nữa hay không.  

Mở đầu ván bài, hệ thống sẽ chia bài cho cổng game và nhà con mỗi bên hai lá bài. Sau đó, từ điểm số mà 2 lá bài đã được nhân, người chơi có quyền quyết định có nên rút thêm một lá bài nữa hay không.

Mỗi người chơi sẽ không bị giới hạn quân bài cần rút miễn sao tổng điểm cuối cùng phải nhỏ hơn 21. Nếu số điểm cuối cùng của bên nào lớn hơn 21 là sẽ thua mà không cần số điểm. Nếu bài của hai bên đều nhỏ hơn 21 thì sẽ tiến hành so điểm, bên nào có số điểm lớn hơn thì sẽ thắng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trò chơi bài 3D và những trò chơi bài 3D được yêu thích nhất. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chơi game 3D uy tín thì hãy truy cập ngay https://198kbet.com  để đăng kí nhé.

Tin bóng đá