Kèo chấp 1 trái là gì, kinh nghiệm chọn kèo chấp hiệu quả

Thứ Năm, Tháng Tám 19th, 2021

Kèo chấp 1 trái là gì, kinh nghiệm chọn kèo chấp hiệu quả. Đối với mẹo chơi kèo này cách tính tiền cược ra sao. Hãy cùng tintucbongda.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo chấp 1 trái là gì

Kèo cược chấp 1 trái hay còn có tên gọi khác là kèo 1 hòa. Hiểu một cách đơn giản có nghĩa là khi mà kèo trên thắng 1 trái thì những người tham gia đặt sẽ hòa tiền.

Hình thức kèo cược này người chơi sẽ thường bắt gặp khi có sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Tuy nhiên thì sự chênh lệch đẳng cấp này lại không đồng nghĩa với việc là kèo trên sẽ có thể dễ dàng hòa hay thắng thể loại kèo này.

Kèo chấp 1 trái là gì

Kèo chấp 1 trái là gì

2. Phương pháp tính tiền kèo chấp 1 trái

Sau khi đã nắm được về khái niệm về kèo chấp 1 trái là gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tới cách tính tiền kèo chấp này ra sao. Khi đó người chơi cần ghi nhớ những trường hợp có thể xảy ra như sau :

  • Trường hợp mà kết quả trận đấu có tỷ số là hòa hoặc là đội được chấp thắng : Khi đó điều này sẽ được đồng nghĩa với việc người lựa chọn kèo trên sẽ thua tiền còn người lựa chọn kèo dưới sẽ là người thắng cược.
  • Trong trường hợp khi mà kết quả trận đấu có tỷ số kèo trên thắng cách biệt 1 bàn so với kèo dưới. Thì khi đó kết quả của trận đấu sẽ có chiến thắng cách biệt 1 bàn cho đội kèo trên khi đó người chơi sẽ tiến hành đặt kèo trên hay dưới sẽ được hoàn tiền.
  • Nếu như kết quả của trận đấu có chiến thắng với tỷ số cách biệt là 2 bàn dành cho đội cửa trên thì người đặt cửa trên sẽ thắng trọn số tiền, còn ngược lại thì sẽ cho người chơi lựa chọn kèo dưới. Xem thêm chi tiết tại ae8888 để có được cập nhật chi tiết và các tỷ lệ kèo hấp dẫn, thông tin nhanh, uy tín và chính xác nhất. 

3. Kinh nghiệm dự đoán, dự đoán kèo chấp một trái

Sau khi tìm hiểu có thể dễ dàng nhận thấy luật chơi kèo chấp một trái khá đôn giản, tuy nhiên để có thể thành công trong loại hình đặt này thì lại là chuyện không hề đơn giản. Một vài lưu ý dưới đây chính là điều mà những người chơi cần phải ghi nhớ đặc biệt là đối với những người chơi mới còn chưa nhiều kinh nghiệm với hình thức chơi kèo chấp 1 trái.

  • Người trên cần so sánh thực lực của hai đội và đưa ra nhận định chính xác nếu như nhận thấy đội cửa trên vượt trội hoàn toàn hơn so với đối thủ thì nên đặt cho đội cửa trên.
  • Trường hợp mà đội bóng cửa dưới hiện đang có phong độ cao, trong khi mà đội cửa trên thì lại đang thi đấu bất ổn thì lúc này người chơi hãy tiến hành đặt cho đội cửa dưới.
  • Đối với những trận đấu mà trong đó có sự chênh lệch về sức mạnh không quá lớn ( có thể là theo nhận định của bạn ) thế nhưng thời điểm đó cổng game lại đưa ra những tỷ lệ dự đoán chấp 1 trái. Thì lúc này người chơi hãy tiến hành đặt cho đội cửa dưới.
  • Ngoài ra thì người chơi cũng có thể tham khảo thêm những cách tip kèo khác có thể là nhận định, dự đoán từ những chuyên gia hàng đầu trong dự đoán bóng đá để có thể tìm được những lựa chọn kèo phù hợp nhất. Ngoài việc tham gia vào những hình thức kèo cược bóng đá người chơi có thể sign up tài khoản tại VENUS CỔNG GAME để có thêm nhiều hình thức chơi kèo hấp dẫn với nhiều lĩnh vực phong phú như thể thao, gà chọi, sòng bài, explode. cực kỳ hấp dẫn. 

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới kèo chấp 1 trái là gì, đồng thời giải đáp thông tin về cách tính kèo cũng như kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả. Chúc bạn luôn may mắn lựa chọn được kèo chính xác và mang lại chiến thắng cho mình.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá