Cách đánh O/U hiệp 1 hiệu quả cho người chơi

Thứ Bảy, Tháng Bảy 17th, 2021

Cách đánh O/U hiệp 1 như thế nào để có được hiệu quả cao nhất. Đây là một trong những loại hình kèo cược được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay. Cùng tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đánh O/U hiệp 1 là sao?

Cách đánh O/U hiệp 1 hiệu quả cho người chơi

Kèo O/U hiệp 1 trong dự đoán bóng đá được hiểu là người chơi sẽ đặt cược cho bên tài hoặc bên xỉu trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Thời gian trước người chơi O/U sẽ cược vào số bàn thắng. Hiện nay đã có thêm các loại hình như: tổng số thẻ phạt, tổng số quả phạt góc.. các cổng game thông thường sẽ đưa ra dự đoán số bàn thắng là 2.5. Vì thế nếu bạn muốn thắng tài thì phải có 3 bàn trở lên, còn thắng xỉu thì cần hai bàn trở lên.

Tỷ lệ thắng thua trong những trò chơi là 50-50 nên kết quả dù thắng hoặc thua đều thông thường lúc đánh O/U. Bởi vậy người chơi nên chuẩn bị tâm lý để chấp nhận kết quả. Bên cạnh đó lúc đặt cược người chơi cần có sự tính toán tường tận và chiến thuật hợp lý để nâng cao cơ hội giành thắng lợi.

Kinh nghiệm đánh O/U hiệp hiệu quả

– Đối với một tay chơi dự đoán bóng đá nhiều năm kinh nghiệm thì điều quan trọng nhất đó là lựa chọn trận chiến. Chúng ta cần chọn trận đấu có hai đội bạn nắm chắc phong độ tình hình đội ngũ hai bên, thành tích, tỉ lệ thắng. Chúng ta cần nghiên cứu đội nào dễ thắng hơn trong trận để chọn lựa đặt tài hoặc xỉu

–Người chơi nên chọn những trận có kèo O/U từ bóng 1 hòa trở lên (1.0, 1.25, 1.5, 1.75, 2.0) trong hiệp 1.

– Trong hiệp 1, chúng ta nên tuyển lựa trận có Tài hiệp 1 là 1.0, 1.25, 1.5 với số tiền ăn nhỏ hơn 100 để tránh rủi ro. Người mới chơi không nên chọn kèo nguy hiểm, tiền ăn trên 100 vì nguy cơ mất hết tiền là rất cao

– Hãy theo dõi, Con số tỷ lệ kèo trên cổng game dự đoán bóng đá uy tín đặt ra trong vòng 3 ngày trước trận đấu và chọn lựa những trận gần sát giờ mà không đổi tỉ lệ kèo.

– Đối với các trận với kèo chấp -1.0, -1.25,1.5, 1.75 và tiền ăn của đội cửa trên dưới 100 thì nên chọn.

– Không nên nhồi thêm lúc trận đấu đã nổ tài và chọn lọc đội có phong thái ổn định theo quan sát từ các trận đấu trước. Sau đấy người chơi nên chọn kèo có tỷ lệ PK giữa hai đội chênh lệch cao, có thể là tỉ lệ PK dưới 80 mang đội cửa trên và tỉ lệ ăn 200 trở lên với đội cửa dưới.

– Không nên nóng vội đặt cược mà chờ đợi cơ hội, đặt cược vào cuộc chiến mà bạn cảm thấy tin tưởng có cơ hội thắng cược cao.

-Kèo Tài bất Xỉu, người chơi nên chọn số trái là một, 1/1,5 và 1,5 để có tỉ lệ ăn cao hơn, và nếu đã nổ Tài thì bạn không nhồi thêm Tài nữa.

– Người chơi cần giữ vững tâm lý và không nên quá vội vàng lúc dự đoán. Đặc biệt hãy điều hành tốt vốn đầu tư của mình và kiểm soát hành động không nên quá ham chơi. Nếu như đã thắng thì không nên bỏ hết vốn, còn đã thua thì hãy dừng lại và tìm chiến thuật khác tốt hơn nhé

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đánh O/U hiệp 1, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm bổ ích rồi nhé. Xem thêm các thông tin bổ ích liên quan tới dự đoán bóng đá tại https://www.vuabai99.com/. 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá