Hướng dẫn cách chia bài cào 9 nút đánh là thắng từ cao thủ

Thứ Sáu, Tháng Chín 24th, 2021

9 nút là số điểm mà bất kỳ một người chơi bài cào nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên để đặt được điểm số này vô cùng khó khăn. Vậy cách chia bài cào 9 nút như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài chia sẻ và phân tích sau đây của tintucbongda.vn.

Bài cào là gì?

Bài cào còn được gọi là bài 3 cây. Đây là một game vô cùng đơn giản và nhanh gọn được áp dụng phổ biến trong cổng game. Bài cào không giới hạn số người chơi tham gia và mỗi người sẽ được chia ngẫu nhiên 3 lá bài.

Bài cao sẽ phân định thắng thua theo cách người chơi tự so điểm với nhau hoặc so điểm với cổng game. Người chơi nào có điểm bằng 9 thì sẽ là người chiến thắng. Cụ thể cách tính điểm như sau

 • Quân A tương đương với một điểm
 • Các quân từ 2,3,4,5,6,7,8,9,10 sẽ có số điểm tương đương với giá trị của nó trên quân bài
 • Các quân J,Q,K được quy định là 10 điểm trên mỗi lá bài.

Hướng dẫn chi tiết cách chia bài cào 9 nút

Điểm của người chơi sẽ là số lẻ trong tổng 3 lá bài. Ví dụ, nếu tổng bằng 14 thì điểm bằng 4, tổng 3 cây là 10 thì điểm bằng 0. Bài cào có trường hợp đặc biệt là nếu như người chơi sở hữu J, Q, K thì sẽ tính là chiến thắng luôn. Trong bài cào không phân biệt chất. Để hiểu rõ hơn về bài cào bạn có thể truy cập Trang chủ Kubet để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm chơi từ những cao thủ của cổng game này.

Hướng dẫn chi tiết cách chia bài cào 9 nút

Công thức chia bài cào đạt 9 điểm với 5 tụ

Cách chia bài cào 9 nút chỉ được áp dụng trong trường hợp có 5 người chơi tham gia. Khẩu quyết để thực hiện cách chia bài này chính là: “Bỏ – Giữa – Bỏ – Trên – Dưới”.

Một ván bài cào với 5 người tham gia sẽ luôn còn lại 15 quân bài trên bàn chơi. Lúc gom bài, bạn hãy thực hiện khẩu quyết đã phân tích ở trên.

 • Bỏ: tức là 3 lá bài đầu bạn gom lại sẽ không có sự liên quan đến nhau.
 • Giữa: trong 3 lá này bạn sẽ chọn quân bài ở giữa để chơi ván tiếp theo.
 • Trên: trong 3 lá này bạn sẽ lấy quân bài trên cùng để chơi trong 3 ván kế tiếp.
 • Dưới: trong 3 quân bài này bạn sẽ lấy lá dưới để chơi trong ván kế tiếp.

Lưu ý các quân bài được chọn phải lật ngửa để bạn tính toán chọn đúng giá trị. Các vị trí Giữa, Trên, Dưới là 3 vị trí để bạn đạt được 9 nút điểm. Những lá bỏ sẽ không cần quan tâm đến giá trị của nó.

Quy trình chia bài cào đạt 9 nút

Sau khi thực hiện gom bài theo cách ở trên bạn sẽ chia bài như sau:

 • Gom bài: Sau khi ván bài kết thúc bạn sẽ gom 15 lá bài lại và áp dụng công thức gom bài ở trên rồi nhét 15 quân bài xuống dưới.
 • Xào bài: Việc xáo bài sẽ giúp cho người chơi tin tưởng bạn không chơi gian lận. Tuy nhiên khi thực hiện bạn phải bình tĩnh tránh để người chơi khác phát hiện ra.
 • Kinh bài: là thao tác mà người chơi chia bài thưởng sử dụng bạn sẽ xáo nửa bộ bài lên mà không làm ảnh hưởng đén thứ tự của 15 cây bài đã gom.
 • Pass bài: Sau khi kết thúc bước kinh bài, bạn sẽ phải để cọc bài xuống dưới như lẽ thường. Đây chính là lúc bạn sử dụng kỹ thuật Pass bài. Hãy di chuyển khéo léo cọc bài ở trên xuống và đưa các lá đã xếp lên vị trí trên cùng.
 • Chia bài: đây là bước đơn giản nhất sau khi bạn đã hoàn thành mọi công đoạn chơi của mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia bài cào 9 nút đánh là thắng. Để tham gia chơi bài cào hiệu quả bạn hãy Sign up Ku Cổng game để tham gia chơi ngay nhé!

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá