Mbappe đến với Real Madrid dễ hơn nhiều so với việc ở lại PSG

Thứ Năm, Tháng Mười Một 17th, 2022

Theo thông tin Xoilac Tv nhận được ngôi sao trẻ hiện đang khoác áo câu lạc bộ PSG Kylian Mbappe đã tuyên bố rằng, việc chọn gia nhập Real Madrid sẽ dễ hơn rất nhiều, nhưng ngôi sao này quyết định ở lại câu lạc bộ PSG bởi muốn tạo con đường lịch sử của riêng mình. bongda24h nơi hội tụ những người đam mê bóng đá.

Những phát biểu của Mbappe với tờ Sports illustrated 

Hãy cùng xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để có những trải nghiệm thú vị trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Sports Illustrated, ngôi sao đắt giá Mbappe cho biết, chiến thắng với đội tuyển Pháp ở World Cup 2018 đã làm thay đổi cuộc đời anh theo cách thật điên rồ và khó tưởng tượng nổi. Theo chân Xoilac TV tìm hiểu qua bài viết sau. 

Mục tiêu của ngôi sao 23 tuổi Kylian Mbappe 

 Xoilac TV cho biết Mbappe đặt mục tiêu cùng tuyển Pháp vô địch World Cup 2022 tại Qatar thêm một lần nữa

“World Cup 2018 nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Sau World Cup 2018, mọi thứ diễn ra khác hoàn toàn với tôi, bởi vì cả thế giới đều đang dõi theo tôi.

Cậu bé vàng của nền bóng đá Pháp từng sản sinh ra 

Cậu bé vàng của nền bóng đá Pháp từng sản sinh ra 

Tôi đã nổi tiếng ở khoảng thời gian trước đó, nhưng nó cũng không phải như thế này. Nó thật là một thứ gì đó rất điên rồ. Tôi đã mất thời gian để học được cách phải giữ bình tĩnh”.

Nguồn tin  Xoilac TV cho biết ngôi sao trẻ 23 tuổi của đội tuyển Pháp chia sẻ về sự lựa chọn gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ PSG thay vì gia nhập đội bóng thành Madrid là Real Madrid: “Tổng thống Pháp là Emmanuel Macron đã gọi cho tôi và bảo với tôi rằng, ông biết tôi muốn ra đi nhưng tôi cũng rất quan trọng ở nước Pháp ở thời điểm hiện tại.

Cuộc gọi của Tổng thống Pháp đã thay đổi lịch sử bóng đá

Ông muốn tôi ở lại Pháp thi đấu và viết nên lịch sử trên đất nước mình, nơi mọi người đều yêu thương và theo dõi tôi.

Chân sút trẻ của tuyển Pháp gây ngỡ ngàng khi quyết định ở lại cùng câu lạc bộ PSG, sau màn lật kèo kinh điển với câu lạc bộ Hoàng Gia Tây Ban Nha là Real Madrid

Điều này thật điên rồ, khi Tổng thống đã đích thân gọi cho tôi và tôi đã có quyết định ngay lúc đó là ở lại với câu lạc bộ PSG. Ở Paris, cuốn sách về đời tôi hoàn toàn chưa được viết gì cả. Đó là một cơ hội và tôi phải nghĩ nó sẽ khác. Xoilac TV sẽ tiếp bước đam mê của bạn với trái bóng tròn.

Đến với Real có thực sự dễ dàng như Mbappe chia sẻ 

Tất nhiên, đến với Real Madrid mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn hơn rất nhiều. Nhưng tôi có đầy tham vọng này ở trong bản thân mình. Tôi là người Pháp và Tôi là một người con của thành phố Paris và Tôi muốn giành chiến thắng ở đây là điều gì đó thực sự đặc biệt đối với Tôi. Nó ghi tên Tôi  vào lịch sử của đất nước mình và được lưu truyền suốt đời”.

Những chia sẻ ngoài lề về cuộc sống của ngôi sao 23 tuổi 

 Xoilac TV cho biết Mbappe cũng đã có những chia sẻ thêm, biết việc bảo vệ ngai vàng tại kỳ World Cup lần này sẽ khó khăn nhưng điều đó không ngăn được tham vọng của ngôi sao trẻ này:

“Phương châm sống của tôi từ khi còn trẻ là luôn phải làm nhiều hơn những gì đã làm, để vượt qua giới hạn của bản thân. Đối với tôi, vô địch World Cup 2018 chưa phải là giới hạn cực đại và năm nay tôi sẽ vô địch World Cup 2022 cùng đội tuyển Pháp thêm một lần nữa. Đó là chương đầu tiên của một điều gì đó thật điên rồ và nó đang diễn ra.

Pha bùng kèo lịch sử của Mbappe với Real 

Pha bùng kèo lịch sử của Mbappe với Real 

Thật khó để có thể vô địch World Cup 2 lần tiếp nhưng nếu bạn muốn viết lên lịch sử, bạn phải làm điều mà không ai làm được. Vì vậy, chúng tôi sẽ thử nó ở kỳ World Cup lần này. Xoilac TV sẽ đồng hành cùng các bạn ở những trận bóng kinh điển.

Ước muốn hiện tại của Mbappe tại kỳ World Cup 2022 

Tôi nghĩ, tuyển Pháp có một tập thể tốt nhất ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có HLV giỏi và chúng tôi có cả đất nước sát cánh sau lưng tại những trận đấu mà chúng tôi ra sân”.

Mbappe là một ngôi sao trẻ của tuyển Pháp đã sản sinh ra được, khi anh chàng này được kỳ vọng sẽ cùng tuyển Pháp viết nên lịch sử ở kỳ World Cup tiếp theo này trên đất Qatar. Hãy cùng Xoilac TV đồng hành cùng tuyển Pháp ở những trận đấu tại World Cup 2022 qua xem bóng đá trực tiếp xôi lạc

 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá