Ý nghĩa tên Nhật Minh- Đặt tên con là Nhật Minh

Thứ Tư, Tháng Tám 18th, 2021

Nhật Minh là cái tên rất hay được nhiều cha mẹ dùng để đặt tên cho con của mình. Vậy bố mẹ có biết ý nghĩa tên Nhật Minh là gì không? Vận mệnh của người mang tên Nhật Minh như thế nào? Mời bố mẹ cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem thêm: Ý nghĩa tên Minh Anh theo Phong Thủy

Ý nghĩa tên Nhật Minh theo Phong Thủy

Nhật Minh là tên được dùng để đặt nhiều cho con trai.

Chữ “Nhật” là: mặt trời, là ban ngày, là dấu hiệu cho sự soi sáng, đánh dấu một sự khởi đầu mới tốt đẹp

Chữ “Minh” là thông minh, sáng suốt, trí dũng song toàn, luôn làm những điều đúng đắn.

Bố mẹ đặt tên con là Nhật Minh với mong muốn con mình sẽ ngày càng học giỏi, thông minh, sáng suốt.

Ý nghĩa tên Nhật Minh

Xem tên Nhật Minh theo phong thủy năm Tân Sửu

2021 là năm Tân Sửu – Niên mệnh: Thổ

  • Chữ Nhật thuộc mệnh Hỏa theo Hán tự
  • Hành của năm: Thổ
  • Chữ Minh thuộc mệnh Hỏa theo Hán tự
  • Hành của năm: Thổ

Tên Nhật Minh sinh trong năm Tân Sửu xét theo phong thủy thì là một tên được đánh giá đây là cái tên rất tốt, rất hợp phong thủy trong năm này

Tên Nhật Minh tốt hay xấu

Thiên cách của tên “Nhật Minh”

Thiên cách tên của bạn là Nhật có tổng số nét là 5 thuộc hành Dương Thổ. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Phúc thọ song mỹ): Điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ

Địa cách của tên “Nhật Minh”

Địa cách tên bạn là Minh có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Nhân cách của tên “Nhật Minh”

Nhân cách tên bạn là Nhật Minh có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Ngoại cách của tên “Nhật Minh”

Ngoại cách tên của bạn là họ Minh có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Vận Mệnh của người tên Nhật Minh

Người tên Nhật Minh khá ngay thẳng, cương trực, không gian dối, lừa gạt ai. Trong hành động lẫn nói lời của Nhật Minh luôn thật thà và ngay thẳng. Bởi tính cách này mà người tên Nhật Minh luôn được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng.

Trong công việc, Nhật Minh luôn có thái độ rõ ràng và minh bạch. Luôn lập mục tiêu và từng bước thực hiện. Dù khó khăn đến mấy, Nhật Minh luôn cố gắng bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Người mang tên Nhật Minh là người sống khá cảm xúc và giàu tình cảm. Ở trong tình yêu, họ là người mãn mạn, chung thủy và luôn muốn làm cho tình yêu ngọt ngào nhất có thể. Chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm là họ có thể làm tất cả để che chở, bảo vệ và ở bên đối phương. Thế nên nếu là bạn đời của Nhật Minh, chắc hẳn người đó sẽ vô cùng hạnh phúc khi có được “một nửa” tuyệt vời đến như vật.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cái ý nghĩa tên Nhật Minh sẽ giúp ích được cho bố mẹ khi đặt tên cho con

Tin bóng đá