Ý nghĩa tên Khả Ngân- Đặt tên con là Khả Ngân theo Phong Thủy

Thứ Bảy, Tháng Tám 14th, 2021

Khả Ngân là 1 cái tên hay được nhiều bố mẹ lựa chọn để đặt tên cho con. Tuy nhiên bố mẹ có biết ý nghĩa tên Khả Ngân như thế nào chưa? Mời các bạn cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu nhé!

Xem thêm : Ý nghĩa tên Khả Hân theo Phong Thủy

Ý nghĩa tên Khả Ngân theo Phong Thủy

  • Chữ Khả” là khả năng, là sự xinh đẹp, cuốn hút
  • Chữ “Ngân” là tiền bạc, là sự phú quý.

Cha mẹ đặt tên con là Khả Ngân với mong muốn con gái của mình luôn xinh đẹp, có cuộc sống âm no và hạnh phúc

Ý nghĩa tên Khả NgânTên Khả Ngân tốt hay xấu

Thiên cách của tên “Khả Ngân”

Thiên cách tên của bạn là Khả có tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm

Địa cách của tên “Khả Ngân”

Địa cách tên bạn là Ngân có tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

Nhân cách của tên “Khả Ngân”

Nhân cách tên bạn là Khả Ngân có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Ngoại cách của tên “Khả Ngân”

Ngoại cách tên của bạn là họ Ngân có tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

Vận mệnh của người mang tên Khả Ngân

Những người tên Khả Ngân thường ôn hậu, hòa nhã, an tịnh và giàu ý trí. Họ đều là những người có tính kiên cường và thành công trong cuộc sống của họ luôn chắc bền, vững chắc. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

Ngoài ra nhìn người có tên Khả Ngân thì thấy chậm chạp nhưng mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

Người có tên khả Ngân nhiều bệnh tật, sức khoẻ kém. Giỏi về các lĩnh vực chuyên môn, kiến thức chỉ có chiều sâu, không thích chiều rộng. Khuyết điểm là đa tình hiếu sắc, dễ đam mê.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa tên Khả Ngân sẽ giúp ích được cho bạn đọc khi tìm được cái tên phù hợp để đặt cho con của mình

Tin bóng đá