Khả hân- Ý nghĩa tên Khả Hân theo Phong Thủy

Thứ Tư, Tháng Tám 11th, 2021

Khả Hân là cái tên rất hay và bố mẹ có ý định đặt tên Khả Hân cho con, nhưng lại phân vân không biết tên Khả Hân có ý nghĩa gì, trong phong thủy tên Khả Hân có tốt cho con hay không? Mời các bạn cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Ý nghĩa tên Khả Hân theo phong thủy

  • Chữ “Khả” là khả năng, là sự xinh đẹp, cuốn hút
  • Chữ Hân” là sự hân hoan, vui vẻ

2 chữ “Khả Hân” kết hợp ý chỉ là người con gái xinh đẹp, luôn vui vẻ, yêu đời

Ý nghĩa tên Khả Hân

Ý nghĩa tên Khả Ân đặt trong năm 2021

2021 là năm Tân Sửu – Niên mệnh: Thổ

  • Chữ Khả không thuộc ngũ hành theo Hán tự.
  • Chữ Hân thuộc mệnh Kim theo Hán tự
  • Hành của năm: Thổ

Luận giải: tương sinh với bản mệnh, rất tốt

-> Tên Khả Hân sinh trong năm Tân Sửu xét theo phong thủy thì là một tên được đánh giá đây là cái tên rất tốt, rất hợp phong thủy trong năm này

Tên Khả Hân tốt hay xấu

Thiên cách của tên “Khả Hân”

Thiên cách tên của bạn là Khả có tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm

Địa cách của tên “Khả Hân”

Địa cách tên bạn là Hân có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Nhân cách của tên “Khả Hân”

Nhân cách tên bạn là Khả Hân có số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Nhân cách thuộc vào quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kỳ tài nghệ tinh): Sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Ngoại cách của tên “Khả Hân”

Ngoại cách tên của bạn là họ Hân có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Vận mệnh của người mang tên Khả Hân

Con gái tên Khả Hân thường có tính cách khá nhanh nhẹn hoạt bát như chính ý nghĩa của cái tên. Họ khá vui vẻ hòa đồng, tính cách thích kết bạn giao lưu với nhiều người và luôn truyền năng lượng tích cực đến với đối phương.

Những cô gái mang tên Khả Hân lại có một chuyện tình yêu khá bấp bênh, gặp nhiều người mới tìm được ” chân ái” của cuộc đời. Vì tính cách vui vẻ thân thiện và hòa đồng nên được nhiều nam nhân để ý.

Với sự nghiệp, công việc của những con gái tên Khả Hân thường tiến triển tốt và có thể tự phát triển bản thân. Sự nghiệp đi lên nhờ tài ăn nói, cách giao tiếp với mọi người.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa tên Khả Hân sẽ giúp ích được cho bạn đọc

Tin bóng đá