Ý nghĩa tên Bảo Hân – Có nên đặt tên con là Bảo Hân

Thứ Tư, Tháng Tám 25th, 2021

Bảo Hân là 1 cái tên hay dành cho con gái. Bố mẹ đã biết ý nghĩa tên Bảo Hân muốn đặt cho con chưa? Tên Bảo Hân có ý nghĩa gì theo Phong Thủy. Mời các bạn cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viết

Ý nghĩa tên Bảo Hân theo Phong Thủy

Chữ “Bảo” có nghĩa là bảo vật, bảo bối, trong khi đó

Chữ “Hân” lại là từ chỉ sự hân hoan, vui mừng.

Vì vậy tên Bảo Hân có ý nghĩa là chỉ một người luôn vui vẻ, năng động, nhiệt huyết và là báu vật của gia đình, ai cũng yêu quý nâng niu.

=>Bố mẹ đặt tên con là Bảo Hân đều coi con mình là niềm vui là điều tốt đẹp và là bảo bối báu vật mà cuộc sống ban tặng cho ba mẹ.

Ý nghĩa tên Bảo Hân

Tên Bảo Hân tốt hay xấu

Thiên cách của tên “Bảo Hân”

Thiên cách tên của bạn là Bảo có tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời

Địa cách của tên “Bảo Hân”

Địa cách tên bạn là Hân có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Nhân cách của tên “Bảo Hân”

Nhân cách tên bạn là Bảo Hân có số nét là 15 thuộc hành Dương Thổ. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Từ tường hữu đức): Phúc thọ viên mãn, hưng gia tụ tài, phú quý vinh hoa, được bề trên, bạn bè, cấp dưới ủng hộ. Có thể có được con cháu hiền thảo và tài phú. Tuổi vãn niên có phúc vô cùng.

Ngoại cách của tên “Bảo Hân”

Ngoại cách tên của bạn là họ Hân có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Nhìn vào những phân tích trên thì thấy tên Bảo Hân là 1 cái tên khá tốt mà cha mẹ có thể lựa chọn để đặt tên cho con

Vận mệnh của người mang tên Bảo Hân

Bảo Hân thường có trí sáng tạo và rất năng động. Họ quý trọng tự do cá nhân và luôn biết cách vận động tinh thần cũng như không ngừng lao động, học tập.

Bảo Hân thường không quá để tâm đến tình yêu hay tiền tài, mà họ ham muốn phiêu lưu hơn cả và luôn muốn tận hưởng những gì mà tiền bạc mang đến nên xét về tài chính có vẻ hơi bấp bênh, không thích hợp để quản lý tiền bạc.

Người có tên Bảo Hân trong tình yêu cho thấy họ luôn là người quyến rũ người khác giới. Họ lãng mạn, yêu cuồng sống vội, ai chung sống với họ thì sẽ một là rất hạnh phúc, hoặc có thể trở thành địa ngục.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa tên Bảo Ngân sẽ giúp ích được cho bạn đọc khi tìm được cái tên phù hợp để đặt cho con của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa tên Khả Ngân để đặt cho con nhé!

Tin bóng đá