Xem tử vi tuổi Mùi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Thứ Tư, Tháng Mười Một 14th, 2018

Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Mùi trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Mùi trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Mùi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Chi tiết tử vi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 dự báo tử vi của tuổi Mùi, ngay đầu tuần đã có họa phá tài rình rập, con giáp này cần cân nhắc kĩ càng trước những quyết định tài chính của mình. Việc kiếm tiền thời buổi này không phải là chuyện dễ dang vậy nên  bạn đừng nên mua sắm quá đà, thời tiết chuyển lạnh đúng là cần mặc ấm hơn, đừng vội bỏ phí những bộ đồ cũ mà vẫn còn sử dụng được.

Cát khí vượng còn giúp cho tài vận phát triển với tốc độ chóng mặt. Tử vi tuần này lại cho thấy những tín hiệu hoàn toàn trái ngược với may mắn ngập tràn, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Chính Tài và Thiên Tài cùng hiệp lực, các nguồn thu bùng nổ khiến cho người tuổi Mùi cũng phải ngỡ ngàng khi khoản tiền trong túi mình sinh sôi nảy nở với tốc độ chóng mặt, bản mệnh có nhiều ý định muốn thực hiện với tài lộc đang có trong tay. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Mùi để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vận trình công danh sự nghiệp có phần bất ổn, cát khí chỉ đủ để nâng đỡ cho con giáp này vào thời điểm đầu tuần có nhiều cơ hội cho con giáp này có thể đạt được bước thăng tiến như ý muốn, còn từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, bản mệnh gặp nhiều khó khăn khi Thương Quan gây ra nhiều chuyện khiến cho bản mệnh phân tâm và lơ là trong công việc, gây ra nhiều sai sót. Bạn sẽ cần phải dành thêm nhiều thời gian để không khiến cấp trên thất vọng.

Về đường tình duyên thì con giáp này dễ bị tiểu nhân phá hoại, khó có được hạnh phúc. Ngũ Quỷ hung tinh cảnh báo về những kẻ xấu bụng đang đội lốt bạn tốt để ở bên cạnh tuổi Mùi, nhưng thực tâm thì chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Tình cảm phát triển nhanh chóng nhưng người trong cuộc không chút lo sợ mà vô cùng háo hức về tương lai hạnh phúc đang chờ đón phía trước.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Mùi:
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình duyên không được suôn sẻ
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có kẻ tiểu nhân ghen tức
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng tin người thái quá
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Đầu tuần dễ mất tiền
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Cơ hội thăng tiến trong tầm tay

Nguồn: https://blogbongda.net/

Tin bóng đá