Xem ngày tốt mua xe tháng 12 năm 2018 đúng nhất

Thứ Ba, Tháng Mười 30th, 2018

Xe ô tô, xe máy là phương tiện đi lại không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Khi bạn tham gia giao thông, an toàn luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế xét về mặt phong thủy, khi đã chọn cho mình được một chiếc xe ứng ý. Gia chủ thường xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy theo tuổi của mình, để lấy giấy tờ và xe về. Bởi lẽ ngày giờ mua xe có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của chiếc xe và chủ nhân.  Vậy bạn muốn xem tháng 12 năm 2018 ngày nào tốt để mua xe?

Xem ngày tốt mua xe cần lưu ý điều gì?

Làm thế nào để chọn đúng ngày tốt mua xe hợp tuổi

Mặc dù quan niệm xem ngày tốt mua xe trong năm được nhiều người tin tưởng tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách chọn ngày tốt đúng. Bởi lẽ có nhiều cuốn sách hoặc nhiều tờ lịch chỉ ra ngày hoàng đạo và nhiều người cho rằng đó là ngày tốt làm gì cũng được. Thế nhưng thực tế thì quan niệm này hoàn toàn không đúng đâu nhé. Bởi lẽ khi xem ngày tốt hợp tuổi để mua xe thì cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác. Vấn đề về ngày hoàng đạo sẽ là ngày tốt nhưng chưa chắc sẽ là ngày tốt mua xe cho bạn.

Và xem ngày tốt mua xe trong tháng chính là việc quan trọng mà mỗi người không nên chủ quan. Cần phải xem xét kĩ lưỡng để từ đó chọn được ngày tốt nhằm đem lại may mắn, bình an và tài lộc về sau. Đồng thời còn giúp hạn chế những điều xui rủi không đáng có khác.

Xem sao hạn năm 2019 và cách hóa giải theo tuổi

Xem ngày tốt mua xe tháng 12 năm 2018 đúng nhất

Cách xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

Khi xem ngày mua xe năm 2018 thì sẽ thích hợp vào những ngày như Thiên đức, Nguyệt đức, Nguyệt Ân, Lục hợp… Đồng thời cũng cần phải tránh những ngày như Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt kỵ… để tránh những điều kém may mắn xảy ra.

Xem ngày tốt mua xe tháng 12 năm 2018

Chọn ngày tốt trong tháng 12

Trong tháng 12 này bạn cần xem ngày tốt mua xe trong tháng. Bạn có thể lưu ý những ngày, giờ tốt sau thích hợp để mua xe: Ngày 4/12, giờ tốt là Tí), Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu; ngày 10/12, giờ tốt là Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu; ngày 11/12, giờ tốt là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi; ngày 18/12, giờ tốt là Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất); ngày 19/12, giờ tốt là Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu, ngày 22/12, giờ tốt là Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu; ngày 23/12, giờ tốt là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi, ngày 28/12, giờ tốt là Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu; ngày 30/12, giờ tốt là Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất; ngày 31/12, giờ tốt là Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu. Việc chọn ngày tốt, giờ tốt là yếu tố đầu tiên trước khi xem ngày mua xe theo tuổi.

Chọn ngày mua xe hợp tuổi

Sau khi xem ngày tốt mua xe xong, bạn cần phải tính toán tuổi và mệnh của mình để tìm ra ngày phù hợp nhất. Nếu chọn được ngày tương sinh với căn mệnh là tốt nhất vì ngày này sẽ phát huy vượng khí, đem lại may mắn, an toàn cho chủ nhân. Ví dụ, nếu bạn sinh năm 1985 (tức mệnh Kim, năm Ất Sửu), ngày tốt nhất trong tháng 12 có thể lựa chọn để mua xe là ngày 11/12, khung giờ 9h-11h hoặc 15h-17h. Ngoài ra, gia chủ Ất Sửu có thể lựa chọn ngày 19/12, 4/12, 18/12 theo thứ tự tốt nhất từ trên xuống. Sau khi chọn ngày cần lưu ý xem giờ tốt phù hợp để tiến hành mua xe.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giú bạn chọn được ngày tốt mua xe để mang lại may mắn cho bạn.

Xem tuổi xông nhà 2019 Kỷ Hợi cho tuổi Giáp Thìn

Tin bóng đá