Tử vi cung Sử Tử tuần này từ 22 đến 28-10-2018

Thứ Tư, Tháng Mười 24th, 2018

Hãy cùng tin tức bóng đá, xem tử vi cung Sư Tử trong tuần này từ 22 đến 28-10-2018. Để biết trước mọi việc hanh thông, công danh, tài lộc, sức khỏe và tình duyên của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Sư Tử tuần từ 22 đến 28-10-2018

Bói ngày sinh thấy tuần này người cung Sư Tử cảm thấy mâu thuẫn về cảm xúc, khi tiếp xúc với một ai đấy bạn cảm thấy vừa thân thuộc vừa xa lạ, vừa muốn níu giữ nhưng lại không biết làm thế nào cho phải. Từ từ, trải qua những bối rối ban đầu bạn sẽ nghĩ thông suốt và điều chỉnh được quan điểm của bản thân, gặp người hay giữ người đều cần một chữ duyên.

tu-vi-cung-su-tu-tuan-nay

Tử vi cung Sư Tử tuần này

Sư tử có được thành công trong công việc ngày hôm nay chính là nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên, vậy nên nhất định phải quý trọng cơ hội này.
Vận trình công việc của bạn đang tốt, tuy rằng mới đầy vướng một số vấn đề khó nhưng chẳng có gì đáng sợ cả. Dũng cảm đối mắt, cuối cùng bằng chính sức mình giải quyết hoàn hảo, đẹp đẽ, biến thách thức trở thành cơ hội khẳng định năng lực.

Tài vận duy trì ở trạng thái ổn định do chòm sao này biết cách làm ăn và tạo dựng các mối quan hệ hỗ trợ cho mình. Bạn dựa vào chính đầu óc của mình để cải thiện thu nhập, tích lũy tài sản, không dựa vào người khác và chỉ luôn tiến về phía trước.
Sức khỏe không tới mức quá tốt nhưng tạm thời chưa xuất hiện vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu có kế hoạch giảm béo hoặc tập thể hình thì nên tiến hành ngay hôm nay đi, phải bắt tay vào hành động thì mới có hiệu quả thiết thực được. Nhưng cần lưu ý chế độ phù hợp với thể trạng của mình, không nên dồn ép quá.

Xem bói tình yêu dự đoán về tình cảm, áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn chấm dứt mối quan hệ với người ấy.khi tiếp xúc với một ai đấy bạn vừa thấy thân thuộc, vừa xa lạ, một mặt muốn níu giữ nhưng lại chẳng biết phải làm sao cho phải. Song chỉ cần vượt qua được những bối rối ban đầu là bạn sẽ điều chỉnh được quan điểm, có là gì của nhau hay không đều cần một chữ duyên.

Nhìn chung tuần này Sư Tử có dũng khí đối diện với khó khăn, tất cả phiền phức trong mắt bạn đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào sự thông minh tài trí của mình thuận lợi giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng gọn gàng. Phương diện tình cảm là đắc ý nhất, đối phương đối với bạn không thể tốt hơn và bạn cũng chân thành nên hai người hòa hợp, ở bên nhau có cảm giác rất tốt.

Tin bóng đá