Tính cách và tử vi cuối tháng 10/2018 tuổi Hợi

Thứ Sáu, Tháng Mười 26th, 2018

Cung xem tu vi đoán tính cách và tử vi vào những ngày cuối tháng 10/2018 của người tuổi Hợi. Giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách cơ bản và tử vi của người tuổi Hợi xem ngay vận trình của tuổi Hợi thay đổi như nào về mặt công việc, sức khỏe, tình duyên cùng nhiều mối quan hệ khác.

Tính cách dễ nhận thấy của người tuổi Hợi

Tính cách đơn giản, trung thực và dũng cảm, họ là người được nhiều người ngưỡng mộ. Tuổi Hợi đặc biệt đam mê với những món ăn và đồ uống hấp dẫn. Họ là những người khoan thai, thoải mái. Họ là những người biết nuôi dưỡng đam mê, càng về già lại càng mạnh mẽ.

Người tuổi Hợi là những người đáng tin cậy, họ tin tưởng vào trực giác của mình, Họ không bao giờ chơi thủ đoạn hoặc hành động xấu sau lưng người khác.

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, không nề hà ngại khó và luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Người tuổi hợi thường rất hiền lành và giàu có thành đạt trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Hợi và những ngày cuối tháng 10-2018

Tuổi Hợi hôm nay do lo nghĩ buồn phiền nên tinh thần ngày càng suy sụp. Tinh thần của bản mệnh không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình dọa mình, chẳng ai hành hạ cũng tự mình khổ. Sống như vậy nên sức khỏe của bạn sa sút, mệt mỏi. Bạn thực sự không còn muốn làm việc nữa.

Kiếp Tài nối thêm cho vận xui trong ngày của tuổi Hợi khi mà điềm báo phá tài cảnh báo con giáp này thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Xem thêm tử vi 2019 để biết ngay vận mệnh của tuổi Hợi vào năm tới.

Sự nghiệp và tài lộc trong ngày ổn thỏa, nhưng con giáp này vẫn buồn phiền vì trong nhà nảy sinh rắc rối. Bạn cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ, cô độc một mình, kiến nghị tuổi Hợi nên xin nghỉ phép vài ngày lấy lại tinh thần.

Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Nguồn: https://blogbongda.net/

Tin bóng đá