Vụ gã bảo kê nhà nghỉ hiếp dâm thiếu nữ

Thứ Tư, Tháng Ba 30th, 2016

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Sửu – Phó trưởng công an xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng xác nhận chưa cơ quan công an nào thụ lý vụ việc nữ sinh lớp 9 xã này bị cưỡng hiếp.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Theo ông Sửu, ngay sau khi nhận được đơn trình báo từ gia đình em V.T.D (15 tuổi), về việc em bị đối tượng Phạm Văn Th. (SN 1990, cùng thôn với D.) hiếp dâm, công an xã Dũng Tiến đã báo cáo vụ việc lên công an huyện Vĩnh Bảo để giải quyết theo thẩm quyền.

Khi gia đình làm việc với công an huyện Vĩnh Bảo thì lại được hướng dẫn đến đến công an tỉnh Thái Bình nơi xảy ra vụ việc trình báo. Tuy nhiên, đến nay công an Thái Bình lại chuyển vụ việc về xã Dũng Tiến để giải quyết.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Xác nhận thông tin này, Thượng tá Phạm Quang Thiện – Trưởng công huyện Vĩnh Bảo cho biết, do sự việc xảy ra trên địa bàn khác nên công an huyện đã hướng dẫn gia đình làm đơn đến cơ quan công an nơi xảy ra vụ việc xử lý

Công an huyện Vĩnh Bảo chỉ phối hợp khi công an nơi sự việc xảy ra đề nghị hỗ trợ thông tin.

Em V.T.D
Em V.T.D

Theo  tờ soi cau mien bac  sự việc cũng xảy ra trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Hiện công an tỉnh Thái Bình đã chuyển về công an xã nên gia đình cũng không biết làm thế nào và không biết cơ quan công an nào sẽ đứng ra giải quyết vụ việc trả lại công bằng cho D.

Cũng theo gia đình, em D. bị sút 7 kg kể từ sau sự việc xảy ra. Nhờ được người thân, bạn bè, thầy cô động viên, D. đã đi học trở lại, nhưng tâm trạng vẫn còn rất hoang mang.

Trước đó như báo Người Đưa Tin phản ánh, sau khi lừa rủ D. đi chơi trong ngày, Phạm Văn Th. (SN 1990, cùng thôn với D.) đã bán xe máy lấy 9 triệu, ép D. đi cùng đến tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Sơn La và cưỡng hiếp nhiều lần.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Tại Sơn La, khi thấy Th. có ý định bỏ mình ở lại một mình, D. đã lừa lấy điện thoại của Th gọi điện về nhà cho bố mẹ cầu cứu. Biết D. đã gọi điện về nhà Th. đành chấp nhận đưa D .về.

Sau khi Th. đồng ý đưa về, Th. lại không đưa về nhà mà đưa D. về khách sạn Công đoàn ở quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.

Tại đây, Th. cùng 3 người khác trong gia đình ép D. viết giấy cam kết gia đình em sẽ không kiện cáo gì thì mới cho về, nếu không sẽ bán sang Trung Quốc.

Khi về được nhà, gia đình D. đã làm đơn trình báo vụ việc đến cơ quan công an để yêu cầu làm rõ.

 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá