Mơ trúng số độc đắc, được chia 1 triệu USD

Thứ Ba, Tháng Ba 29th, 2016

Một chủ nhà hàng ở thành phố York nước Anh đã mất không 1 triệu USD tiền trúng xo so vì một lý do “trời ơi”, đó là người bồi bàn phục vụ trong nhà hàng của ông đã mơ mình trúng tờ vé số độc đắc trước đó nên thẩm phán ra lệnh chia đôi số tiền cho 2 người.

Anh chàng bồi bàn Fatih Ozcan làm việc tại nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ Kapadokya do người đàn ông tên Hayati Kucukkoylu quản lý.

Vào tháng 1-2012, Ozcan nghĩ mình mua tờ vé số Xo so An Giang độc đắc giải EuroMillions (thực chất tờ vé số thuộc về ông Kucukkoylu). Sau đó, khi biết ông chủ trúng giải, anh chàng bồi bàn tỏ ra khó chịu và đã kiện ra tòa. Lấy lý do nếu không có giấc mơ của mình, ông Kucukkoylu sẽ chẳng bao giờ mua được tờ vé số này, Ozcan đòi chia đôi số tiền thưởng trị giá 2 triệu USD.

Nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ Kapadokya, nơi người quản lý mất toi số 1 triệu USD tiền trúng số độc đắc. Ảnh: News.com.au

Nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ Kapadokya, nơi người quản lý mất toi 1 triệu USD tiền trúng số SXBD độc đắc. Ảnh: News.com.au

Tại cuộc tranh chấp khôi hài diễn ra ở tòa án, Kucukkoylu khăng khăng tờ vé số do ông mua nên ông phải được lãnh giải. Chẳng có lý do gì một người mơ tới dãy số độc đắc lại được chia tiền thưởng một cách quái lạ như vậy.

Tuy nhiên, vị thẩm phán dường như cũng “quái lạ” không kém. Ông này lập luận “lý thuyết giấc mơ xsst” của anh bồi bàn Ozcan hoàn toàn hợp lý và chấp nhận lời giải thích, sau đó ra phán quyết mỗi người được hưởng 1 triệu USD tiền thưởng. “Anh Ozcan mơ thấy mình cầm một bó tiền mặt đứng trước ông chủ Kucukkoylu. Vì lẽ đó, nhờ lòng tin mạnh mẽ vào giấc mơ, anh Ozcan và ông Kucukkoylu sẽ trúng giải” – vị thẩm phán tuyên bố.

Ngay sau khi thắng kiện, anh chàng Ozcan sợ ông chủ xù tiền nên đã gọi một cuộc điện thoại tới tổ chức xổ số Camelot của Anh và cả cho cảnh sát. Người bồi bàn vu cáo ông chủ ăn cắp tờ vé độc đắc từ túi của mình. Tội nghiệp cho ông Kucukkoylu bị anh bồi bàn ranh mãnh chơi xỏ phải ngồi trong trại giam suốt 9 tiếng đồng hồ. Sau đó, Ozcan thừa nhận anh ta nói dối cảnh sát vì lo ngại cho sự an toàn của bản thân.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá