Ưu điểm của nhà cung cấp hosting Việt Nam

Thứ Hai, Tháng Ba 28th, 2016

(ten mien) – Nếu bạn là một webmaster mới ra trường chuẩn bị lập nghiệp hoặc doanh nghiệp mới chắc hẳn vấn đề đầu tiên của bạn là chọn thuê một hosting chất lượng tốt để gây dựng cơ sở hạ tầng. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số ưu điểm để cho bạn thấy được vì sao bạn nên dùng Host Việt Nam

Vì sao bạn nên dùng Host Việt Nam
Ưu điểm khi chọn một nhà cung cấp hosting Việt Nam:

Tốc độ truy cập trong nước rất nhanh

Nếu website bạn sắp triển khai nhắm đến đối tượng phục vụ ở Việt Nam thì không nên thuê một hosting ở tận bên nước ngoài làm gì. Ở Việt Nam thì sử dụng chung một hạ tầng, băng thông nội bộ và khoảng cách địa lý từ người dùng đến datacenter thấp.

Dễ mua, dễ thanh toán

Bạn có thể chọn lựa hình thức thanh toán thuận tiện với mình nhất: thanh toán trực tiếp, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua bưu điện hoặc thông dụng nhất hiện nay là thanh toán qua thẻ ATM.

>>>> Tham khảo: mua vps giá rẻ

Dễ yêu cầu hỗ trợ, không bất đồng ngôn ngữ

Mọi sự hỗ trợ đều bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình – tiếng Việt. Bạn có thể nhấc điện thoại để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quyền lợi của bạn được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam:

Một ưu điểm quan trọng mà dường như nhiều người đã quên mất nó. Khi bạn ký hợp đồng với một nhà cung cấp hosting Việt Nam thì mặc nhiên quyền lợi của bạn đã được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Điều này rất thuận tiện cho bạn khi xảy ra các tranh chấp liên quan đến tên miền, hosting, dữ liệu,… hoặc vi phạm hợp đồng.

Mua hosting của nhà cung cấp nào ở Việt Nam:

Vì sao nên chọn Host Việt Nam

iNET (inet.vn)

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ hosting chất lượng cao. Dù bạn chọn Windows hosting, Linux hosting và Joomla hosting thì dịch vụ được đảm bảo hỗ trợ. Được thành lập từ năm 2002, iNET cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Các dịch vụ và chương trình của iNET cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra iNET là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tụy, tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá