Giăng lưới bắt 3 ‘đầu nậu’ ma túy ở Hà Nội

Thứ Tư, Tháng Ba 30th, 2016

Theo tờ xo so đưa tin , Hà Nội, đơn vị đã liên tiếp bắt nhiều “đầu nậu” ma bán trai phép chất ma túy. Các đối tượng này đều là chủ cơ sở phân phối ma túy cho các con nghiện ở đất Hà Thành.

Trước đó, khoảng 9h ngày 21/3, tổ công tác công an phường Ngọc Hà đã bắt quả tang Dung khi đang tiêu thụ ma túy tại khu vực đường Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai (Ba Đình, Hà Nội).

Vật thu được gồm: 4 túi nilon đựng hơn 16 gram ma túy tổng hợp và 22 gói heroin, trọng lượng hơn 6 gram, 1 cân tiểu ly điện tử và 300.000 đồng.

Tại Cơ quan điều tra, Dung khai nhận, chiều 20/3, đối tượng đến khu vực bãi Phúc Xá, phường Phúc Xá, tìm mua ma túy về sử dụng và bán kiếm lời. Tại đây, Dung mua một lượng heroin và ma túy tổng hợp dạng “đá”.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Số ma túy này Dung mang về nhà chia nhở để bán cho các con nghiện. Đến sáng 21/3, khi đang giao dịch với các con nghiện thì phát hiện và bắt quả tang.

Theo tài liệu của cơ quan công an Dung từng bị TAND TP. Hà Nội tuyên phạt 5 năm tù về tội mua bán phụ nữ.

Ngày 25/8/2015, Dung tiếp tục bị TAND quận Hoàn Kiếm tuyên phạt 30 tháng tù về tội mua bán trái phép chất ma túy, nhưng được tạm hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Cùng trong thời điểm bắt giữ Dung, lực lượng Công an quận Ba Đình cũng đã bắt giữ Lương Mạnh Quân (SN 1957, trú tại phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội) và Vũ Đức Dũng (SN 1981, ở phố Hàng Quạt, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hai đầu nậu buôn ma túy bị bắt.
Hai “đầu nậu” buôn ma túy bị bắt.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 22h ngày 21/3, tại khu vực phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, Quân mua 4 “phân” heroin.

Sau đó, Quân đem ma túy về khu vực chợ Long Biên chia thành 15 gói nhỏ. Là người chuyên phân phối ma túy, Quân đang bán cho Dũng 2 gói heroin thì bị Công an quận Ba Đình bắt quả tang.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Theo lời khai của hai đối tượng này đây là lần thứ hai mua bán trái phép chất ma túy. Được biết, Quân là đối tượng “sở hữu” 7 tiền án và 2 tiền sự; còn Dũng có 3 tiền sự. Hai đối tượng này là những anh chị trong thế giới buôn bán ma túy đất Hà Thành.

Hiện tại Cơ quan điều tra Công an quận Ba Đình đang hoàn tất hồ sơ đưa các đối tượng ra xét xử theo quy định của pháp luật.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá