Top game người ngoài hành tinh hay không thể bỏ qua

Thứ Bảy, Tháng Năm 8th, 2021

 Game người ngoài hành tinh mang tới cho bạn những trải nghiệm không gian vũ trụ mới lạ, chiến đấu với những kẻ ngoài hành tinh xấu xa. Cùng tintucbongda.vn liệt kê 5 game chiến đấu người ngoài hành tinh nhé.

Game Star Wars Jedi: Fallen Order

Game người ngoài hành tinh Star Wars Jedi: Fallen Order

Câu chuyện trong game đại chiến người ngoài hành tinh Star Wars Jedi: Fallen Order nhân vật Cal Kestis – một kẻ sống sót sau lệnh trừng phạt Order 66 của Hoàng Đế.

Tựa game đã lý tưởng ghi điểm có chất lượng đồ họa đỉnh cao, hài hòa cơ chế gameplay chặt chém cực, leo trèo parkour và chạy trên tường vô cùng linh hoạt. Gameplay trong game Star Wars khá dễ tiếp cận nhưng cũng cần thời gian để thạo và trải nghiệm trọn vẹn sức lôi cuốn của đỉnh cao này.

Game trận chiến ngoài hành tinh Ben 10

Game trận chiến ngoài hành tinh Ben 10 chính là đại chiến nhằm chống chọi bảo vệ trái đất khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh với muôn nghìn thử thách. Trong vai nhân vật siêu anh hùng Ben 10, bạn sẽ mang trọng trách đương đầu đánh bại các đội quân từ ngoài hành tinh đang dần xâm chiếm trái đất của chúng ta.

Để giải cứu toàn cầu bạn đề xuất trải qua nhiều thử thách tại mọi vùng đất đi qua với các hiểm nguy và khó khăn luôn rình rập. Bạn cũng đừng quên lượng nhặt những biểu trưng Ben 10 trên đường đi để nâng cấp sức mạnh lên nhiều lần nhé.

Game người ngoài hành tinh Mass Effect Series

Mass Effect là 1 trong những series game bắn súng hành động hay mà ai cũng nên chơi qua, lấy bối cảnh là khi con người đã ra ngoài không gian và gia nhập với những chủng loài từ khắp hành tinh. Trong game thì những nhân vật có thể sử dụng được cái năng lực đặc thù giống như The Force của Star Wars, các skill của nhân vật tương đối là quan trọng và có ích, giúp đem đến lợi thế khá lớn cho người chơi

Nhân vật chính tên là Shepard – một người lính trái đất, mình có thể tùy chỉnh khuôn mặt nhân vật và giới tính nhưng khuôn mặt canon của Shepard vẫn là khuôn mặt mặc định. Tùy theo class của nhân vật chính mà sẽ có bộ skill và chiếc khí giới bắt đề nghị dùng.

Endless Space 2

Endless Space 2 là tựa game người ngoài hành tinh khám phá không gian vô tận và bí ẩn do SEGA phát hành trên Steam. Trong vai người chỉ huy đế chế mới, bạn có đủ tầm nhìn và chiến lược để phát triển vương quốc của mình chống lại những thần thế thù địch

Trong game Endless Space 2, người chơi sẽ tính từ lúc một hành tinh do nhóm chúa trời từng làm chủ, gọi là Endless. Sau cuộc khủng hoảng và sụp đổ đế chế, những gì còn lại chỉ là tàn tích bí ẩn, item mạnh mẽ và vật chất kỳ lạ được gọi là Dust. Nhiệm vụ của bạn là gây dựng lại đế chế mới trong khoảng chính đống tro tàn này. Người chơi sẽ khá phá hệ ngôi sao bí ẩn, tìm những bí hiểm ẩn sâu trong lớp tàn tích, xây dựng căn cứ trên hành tinh xa xôi.

Destiny là game người ngoài hành tinh hay

Destiny đưa người chơi tới tương lại 700 sau, lúc khoa học đã hết sức tăng trưởng và con người đã khởi đầu tiến tới việc chinh dùng cho trụ khi chế tạo được những phi thuyền khổng lồ. Lúc này, địa cầu lại phải đối mặt có hiểm họa diệt vong khi bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh, vốn chính là các quái vật Alien. Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai vào các chiến binh cùng chiến đấu lại với người hành tinh.

>>> Tham khảo thêm Top 9 game khủng long hấp dẫn nhất

Trên đây là những tựa game người ngoài hành tinh mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay nào!

Tin bóng đá