Top 5 game trinh thám hay nhất hiện nay

Thứ Bảy, Tháng Tư 24th, 2021

Những game trinh thám dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một nhà thám tử thực thụ tham gia tìm dấu vết..Cùng tintucbongda.vn liệt kê 5 thám tử suy luận nhé.

Sherlock Holmes: The Devil’s Daughter

Top 5 game trinh thám hay nhất hiện nay

Sherlock Holmes: The Devil’s Daughter là 1 trò chơi trinh thám điều tra trong series Adventures of Sherlock Holmes được phát triển bởi Frogwares. Đây là trò chơi thứ tám trong series, và được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2016.

Cốt truyện game diễn ra ở London và vùng ngoại thành vào thế kỷ 19, trò chơi được chia thành năm trường hợp được viết theo truyền thống tiểu thuyết của Sir Arthur Conan Doyle. các người chơi sẽ đảm đương vai Sherlock Holmes, điều tra nhiều vụ án khác nhau có trọng điểm là tìm ra nghi phạm phù hợp.

Game trinh thám Return Of The Obra Dinn

Phi hành đoàn của Obra Dinn đã biến mất 1 cách bí ẩn và nhiệm vụ của bạn với tư cách là một khảo sát viên là Phân tích xem chuyện gì đã xảy ra. Bằng cách dùng dòng đồng hồ bỏ túi kỳ diệu, bạn có thể xem lại thời gian chuẩn xác cái chết của 1 người và qua những chi tiết này, bạn tìm ra tên của họ, cách họ chết và người nào hoặc cái gì phải chịu trách nhiệm cho điều ấy. Return of the Obra Dinn là 1 trong các game trinh thám đúng chất nhất vì bạn được tự mình khắc phục từng bí mật mà hầu như chẳng phải “cầm tay chỉ việc”.

Mr Jack game Chàng Thám tử lừng danh

Mr Jack là 1 board game suy luận trí óc dành cho hai người. 1 người phe Jack và một nhân vật bí ẩn ẩn danh, người còn lại nỗ lực mua ra người nào chính là Jack.

Nhiệm vụ của nhân vật Jack là phải trốn thoát được những thám tử trước rạng đông. Và ngược lại những thám tử phải tóm được tên Jack trước lúc hắn trốn thoát. Vậy bạn sẽ hoá thân thành tên Jack thông minh, xảo quyệt. Hay sẽ là những thám tử tài giỏi, khéo léo

Game Cluedo Suspect

Đây cũng là 1 board game hay thuộc loại thể trinh thám mà bạn nên thử. Mỗi người chơi sẽ hoá thân thành một thám tử, và họ phải khắc phục vụ án đang diễn ra tại vi la huê hồng. Mỗi thám tử sẽ có những làm mối riêng, và nhiệm vụ của bạn phải là người đầu tiên tậu ra được hung phạm của vụ án và tư vấn được những bí mật trong đấy. các hãy cẩn thận, nếu bạn đoán sai bạn sẽ bị loại đấy

Game Kara No Shoujo

Kara no Shoujo – Thiếu Nữ Trong Vỏ Trứng là tựa game trinh thám kinh dị  lấy bối cảnh Nhật Bản vào những năm 50, khi mà phong tục cổ truyền còn đan xen có trào lưu phương Tây, tạo thành quang cảnh vô cùng đặc biệt. Những năm này cũng đã có các tiện nghi như xe khá, tàu lửa… nhưng đàn bà vẫn mặc yukata lúc ở nhà, và tản mát đâu đó trong đô thị là những tòa nhà với ngoại hình Châu Âu thời bấy giờ.

Cốt truyện của game  là vào 1 ngày thường ngày như những ngày khác, khi đang trên đường về nhà, Reiji gặp một cô gái nơi công viên, cô tự giới thiệu là Kuchiki Touko và đưa ra 1 buộc phải khôn xiết kỳ lạ ấy là: “Tôi muốn anh mua ra con người thực của tôi.” Sau đó, Reiji nhận được tin từ người bạn đồng nghiệp là Kyozo, mời anh tham dự điều tra về vụ án mạng vừa xảy ra, kẻ thủ ác sử dụng những giải pháp ghê tởm để thịt người và làm biến dạng xác chết. Vụ án này cũng tình cờ với vụ án 6 năm trước, khiến Reiji tức khắc nhận lời.

Nạn nhân được biết là 1 nữ sinh học tại một trường tư tăm tiếng trong vùng. đấy là trường nữ học và với lề luật rất nghiêm ngặt, hiệu trưởng ngôi trường mời Reiji đến truy hỏi hung thủ, vì thế anh phải tới đó giả làm cho giáo viên trợ thời.

>>> Top 7 game âm nhạc làm điên đảo cộng đồng game thủ

Trên đây là 5 tựa game trinh thám hay mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, chúc bạn có những giây phút thư gian sảng khoái nhé.

Tin bóng đá