Top 3 game bóng đá futsal hot nhất hiện nay

Thứ Sáu, Tháng Tư 23rd, 2021

TOP 3 tựa game bóng đá Futsal hay nhất dưới đây sẽ giúp người chơi “thỏa mãn” cơn khát, sự hiếu kỳ về một bộ môn thể thao chơi trong nhà này. Cùng tintucbongda.vn tìm hiểu đó là những game nào nhé.

Game bóng đá Futsal Football 2015

Top 3 game bóng đá futsal hot nhất hiện nay

Đứng đầu danh sách game futsal hay là  Futsal Football 2015  một thế giới bóng đá tuyệt vời. Tuy không mang chế độ chơi World Cup như những tựa game bóng đá khác, nhưng có chế độ chơi Tournament (tương đương World Cup) cực kỳ thú vị, Futsal Football 2015 mang lại cho người chơi nhiều cảm giác từ phổ biến góc độ khác nhau.

Bắt đầu game có những cầu thủ chỉ thuộc hàng trung bình, thậm chí là yếu, nhiệm vụ của người chơi là thi đấu, nâng cấp và làm tăng chỉ số của các cầu thủ, từ đó giúp đội bóng mạnh hơn để với thể đi thi đấu và cạnh tranh mang những đội bóng khác.

Không những thế, chế đội Settings cũng cho phép chúng ta tuyển lựa chế độ chơi từ dễ tới khó, đồng thời điều chỉnh thời gian thi đấu từng trận (kéo dài hơn hoặc rút ngắn đi) để phù hợp hơn.

Game Futsal Football 2

Tựa game Futsal Football 2 hiện tại đang được Đánh giá là sở hữu đồ họa cuốn hút nhất, game Futsal do HCGamerLove phát tiển. với số lượng người chơi đông nhất hiện tại. Trong game có chế độ thi đấu Wolrd Cup rất hấp dẫn. Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa được có mặt trong game này. Hi vọng sau chiến tích lọt vào World Cup Futsal, phiên bản năm sau của Bóng đá Futsal 2 sẽ có mặt những cầu thủ Việt Nam. Người chơi sẽ điều khiển cầu thủ bằng bàn xoay chuyển di và hai nút cướp bóng (chuyền bóng) và sút.

Game Futsal

Tựa game Futsal cũng không mang chế độ chơi World Cup, hình ảnh đồ họa cũng không được đẹp và chất lượng như hai game trên, nhưng Futsal tương đối dễ chơi ngay cả với những ai lần đầu trải nghiệm.

Ngoài nhược điểm trên, Futsal tái tạo lại tương đối hoàn chỉnh sân thi đấu bộ môn này ngoài đời thực. Chi tiết “khán đài” đã được giảm bớt đi để tập trung nhiều hơn vào phần sân bóng cũng như các cầu thủ. Điều này cũng tương đối dễ hiểu lúc Zarapps vì lý do nào ấy đã thiết kế những nút điều khiển với kích thước hơi lớn

Không những thế, đây cũng là tựa game có lối chơi khá lạ lùng.Đó là hai đội sẽ dồn số đông quân số sang phần sân đối phương, nghĩa là khi 1 đội lên tấn công thì phần lớn cầu thủ của đội khi sẽ trở về sân nhà để phòng ngự.

>>> Game phiêu lưu – Top 7 trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay

Trên đây là 3 tựa game bóng đá futsal hay mà chúng tôi chia sẻ với bạn, nếu bạn muốn trải nghiệm thì hãy tải ngay về máy chơi nhé.

Tin bóng đá