Game phiêu lưu – Top 7 trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay

Thứ Sáu, Tháng Tư 23rd, 2021

Game phiêu lưu là trò chơi xổ sối cuốn bạn sẽ đưa bạn đến một thế giới mới, đầy câu chuyện, nhân vật và thường là những câu đố để bạn thưởng thức.

Nếu bạn là người thích đi vào thế giới phép thuật, đầy những nhân vật mà bạn có thể chưa bao giờ thấy trong đời thực hoặc đến những nơi thực tế hơn, nơi mọi thứ đỡ nhàm chán hơn một chút, người chơi sẽ tìm thấy một trò chơi trong danh sách này mà bạn sẽ thưởng thức.

Top 5 game phiêu lưu hay

Krystopia: Nova’s Journey

Game phiêu lưu - Top 7 trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay

Krystopia: Nova’s Journey là một game phiêu lưu giải đố tuyệt vời, nơi người chơi phải khám phá một hành tinh có tên Krystopia với tư cách là một nhân vật được gọi là Nova Dune. Nhân vật này đang tìm kiếm điều bí ẩn bên trong hành tinh đã mất này, thông qua những câu đố và khám phá theo kiểu điểm và nhấp lên màn hình – nhưng nó đã được điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị di động. Có rất nhiều câu đố khác nhau trong kho câu đố về câu chuyện và những điều cần khám phá.

The Walking Dead: Michonne

Game Android HD được thiết kế với đồ hoạ bắt mắt được đánh giá cao cho người yêu thích Walking Dead. Game này thực sự không phải là một trò chơi thế giới mở mà có thể như người chơi tưởng tượng, nhưng giống như một lối chơi mới lạ. Nếu người chơi là một fan hâm mộ của trò chơi Telltale, thì chắc chắn bạn phải làm quen với khái niệm này. Người chơi chỉ có thể làm theo mẫu hiện có, nhưng khi có một lựa chọn hoặc khi ở một nơi đặc biệt người chơi vẫn được phép thăm dò.

Game phiêu lưu Alto’s Odyssey

Đây là phiên bản kế nhiệm của “người anh” đi trước là game Alto’s Adventure vốn được cộng đồng game thủ đánh giá cao, game Alto’s Odyssey lấy bối cảnh đơn giản khi bạn sẽ hóa thân vào nhân vật chính và bắt đầu làm nhiệm vụ trượt xuống đồi, thực hiện một số pha nhào lộn để có thêm vàng và tiền trong trò chơi.

Lối chơi trong game tuy có phần đơn giản song đồ họa và âm thanh của trò chơi được đánh giá cao, có sự phối thanh rất nhịp nhàng, toàn bộ game cũng có đồ họa rất đẹp và bắt mắt.

>>  Xem thêm: Top 5 game giải đố hại não.

Rayman Adventures

Nhắc đến trò chơi thế loại nhập vai, rất nhiều game thủ biết đến game Rayman. Những cuộc phiêu lưu mang tính lịch sử và sử thi cổ điển luôn mang lại cảm giác mạnh cho ngươi chơi.

Đây là phiên bản mới nhất của những loạt trò chơi đã thành công trước đó như: Rayman Fiesta Run và Rayman Jungle Run.

Dungeon Dogs

Có thể, bạn không muốn đóng vai một con người mà thay vào đó muốn trở thành một con chó săn. Tại sao không. Game phiêu lưu Dungeon Dogs là một game nhập vai đáng yêu cho phép bạn chiến đấu chống lại kẻ thù, xây dựng làng, thu thập nhiều vật phẩm khác nhau và hơn thế nữa. Bạn sẽ vào vai một đội chó con muốn tiêu diệt vua mèo độc ác, kẻ đã đối xử với chó như thể chúng là những con vật thấp kém hơn. Đó là một trò chơi dễ thương mà rất vui.

Another World

Another World là một trò chơi phiêu lưu thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò của Lester Knight Chaykin, một nhà nghiên cứu vật lý trẻ tuổi. Ở giữa thử nghiệm, phòng thí nghiệm đột nhiên phát sáng và bị phá hủy hoàn toàn, quăng mình vào một thế giới khác, một thế giới sinh sống của loài người, nơi có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Shadowgun Legends

Đây là một tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất cực kì nổi tiếng, được sản xuất và phát triển bởi Madfinger Games. Game Shadowgun Legends có đồ họa rất đẹp mắt, mang lại những giây phút trải nghiệm game cực kỳ chân thực, y như trên chiến trường thực sự.

Trên đây là những tựa game phiêu lưu hay và phổ biến được nhiều người chơi nhất hiện nay được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Tin bóng đá