Top 5 game có cốt truyện hay nhất từ trước đến nay

Thứ Sáu, Tháng Tư 16th, 2021

Game có cốt truyện hay chưa bao giờ ngừng thu hút các game thủ tham gia và tìm kiếm. Cùng tintucbongda.vn liệt kê 5 tựa game có cốt truyện hấp dẫn nhất nhé.

Game Bioshock Infinite

Top 5 game có cốt truyện hay nhất từ trước đến nay

Cái tên đầu tiên có trong danh sách các game có cốt truyện hay là Bioshock Infinite. Khi vừa kích hoạt game này, bối cảnh hiện ra thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, và ấn tượng không thôi bởi vì sự đầu tư kỳ công vào việc kiểu dáng đồ họa, kỹ xảo cho môi trường đương đầu, nhân vật game và những hiệu ứng skill đỉnh cao. Không những thế, việc cốt truyện được xây dựng tương đối phức tạp là điều mà hầu như người nào đã từng chơi game này đều nhận xét tương tự.

Nội dung được lên ý tưởng từ thuyết đa vũ trụ với sự du hành về thời gian và không gian của các nhân vật. Vì vậy, đối với mỗi sự kiện xảy ra sẽ làm đổi thay cả 1 kết quả lớn.

Game có cốt truyện hay This War of Mine

This War of Mine đem đến 1 góc nhìn hoàn toàn khác trong chiến tranh, nó giúp người chơi nhận ra rõ các tác động nặng nề mà trận chiến này gây ra. Nó không chỉ phá vỡ đi sự thái bình trong cuộc sống mà còn làm những con người hiền lành trở thành hung ác hơn, hay thậm chí là phải đi đương đầu để giành quyền lợi được sống  được mưu cầu hạnh phúc của mình. Người chơi sẽ hóa thân thành các người quân nhân trong cuộc chiến tranh, để sinh tồn bạn phải đi cướp đồ ăn, đôi khi lại là nguồn sống của người khác.

Game có cốt truyện hay nhất GTA San Andreas

Khán giả luôn có 1 sức lôi cuốn mãnh liệt với thế giới ngầm mafia không chỉ trên điện ảnh mà trong trong cả thế giới game. Với thành công của GTA San Andreas nó lột tả thành công và chính xác các hiểm nguy đang rình rập tại California và Nevada. Cốt truyện khá độc đáo khi lột tả thành công các sự kiện ở Los Angeles, những mâu thuẫn của băng đảng Bloods và Crips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart hay miêu tả khá trung thực cuộc bạo loạn năm 1992 tại Los Angeles.

Được ra mắt và xuất bản mang 12 triệu bản sau 3 năm. Năm 2011, 7 năm sau khi ra mắt, Kotaku đã Thống kê số liệu rằng, tựa game bán được 27.5 triệu bản trên toàn thế giới.

Game Dark Souls

Game Soul là tựa game có cốt truyện hay mà bạn nên biết. Bạn sẽ phải dựa vào các gợi ý bằng hình ảnh, đoạn đối thoại, hay vật dụng để tự đoán ra nội dung nhiệm vụ và cốt truyện. Nhưng cũng chính vì như vậy, mà nó lại quyến rũ, lôi kéo những gamer thích sự tìm tòi và vô cùng nhẫn nại. Đây đúng xác thực là trò chơi thích hợp nhất có tên gọi game với cốt truyện hay rất đáng chơi.

Game Ori and The Blind Forest

Nhân vật chính của game là Ori – 1 linh hồn được sinh ra từ cây Nguồn Sống – Spirit Tree. Nhưng 1 trận mưa bão lớn đã khiến cho vong hồn Ori bị cuốn đi xa khỏi vật thể của mình, từ ấy gặp được Naru và được săn sóc.

Trải qua một thời gian dài chung sống, giữa Ori và Naru phát sinh tình cảm bền chặt, nhưng không rõ vì lý do gì mà cây Nguồn Sống bị mất dần sức mạnh, từ đấy cả khu rừng không còn được bảo vệ, lũ quái vật có dịp vào chiếm rừng. Nguồn thức ăn cạn kiệt làm Naru tạ thế. Ori có nhiệm vụ cứu lấy cánh rừng nhờ năng lượng ít oi và cây Nguồn Sống truyền lại. Với cốt truyện lấy nước mắt người chơi, bạn còn nhận ra phần lớn chân lý cuộc sống trong game.

>> Top 7 game chiến thuật offline PC được yêu thích nhất

Trên đây là 5 game có cốt truyện hay nhất mà chúng tôi chia sẻ với bạn, bạn hãy tải ngay về để có trải ngiệm cho bản thân nhé.

Tin bóng đá