Messi gửi áo đấu tặng con gái tổng thống Obama

Thứ Bảy, Tháng Tư 2nd, 2016

2 cô con gái cưng Natasha Obama và Malia Obama của Tổng thống Mỹ chắc hẳn sẽ vơi đi nỗi buồn không được gặp thần tượng, khi Lionel Messi gửi tặng cho họ chiếc áo đấu kèm theo chữ ký.

Trong chuyến công du Argentina tuần trước, Tổng thống Mỹ Barack Obama mang theo cả 2 cô con gái Natasha và Malia Obama. Ông đã hứa sẽ thu xếp cho 2 cô con gái cưng tiếp xúc với một vài gương mặt nổi tiếng người Argentina.
Natasha và Malia đã được tiếp kiến Đức Giáo hoàng Francis, một người con của đất nước Argentina. Tuy nhiên, họ có phần thất vọng khi ông bố lừng danh cũng không sắp xếp nổi một buổi gặp mặt Messi, dù cùng thời gian đó, siêu sao này cũng đang ở quê hương để tham dự các trận đấu VL World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.
Natasha và Malia có lẽ rất buồn khi ước nguyện của mình không thành hiện thực. Tuy nhiên, họ sẽ được an ủi phần nào khi thần tượng Messi quyết định gửi tặng áo đấu Argentina mang tên Natasha và Malia, kèm theo đó là chữ ký trên lưng áo.
Mùa hè này, Natasha và Malia sẽ có cơ hội gặp thần tượng mình hoặc chí ít là theo dõi Messi thi đấu, khi anh cùng với Argentina sẽ đến Mỹ tham dựCopa America 2016.

Tin bóng đá