Liệu Real và kỷ nguyên vàng Ronaldo có vượt mặt thời Di Stefano

Thứ Ba, Tháng Tư 9th, 2019

Năm 2018 là năm kết thúc kỷ nguyên vàng Ronaldo của câu lạc bộ Real Madrid. Đây được coi là thời điểm huy hoàng của câu lạc bộ này so với thời điểm thời Di Stefano. Được biết câu lạc bộ Real Madrid đang không ngừng lớn mạnh và có những bước phát triển mới trong thời gian gần đây tiếp tục mở ra nhiều cơ hội mới cho các cầu thủ.

Liệu Real và kỷ nguyên vàng Ronaldo có vượt mặt thời Di Stefano

Liệu Real và kỷ nguyên vàng Ronaldo có vượt mặt thời Di Stefano

Kỷ nguyên vàng Cristiano Ronaldo

Vao 12bet cho biết tính đến thời điểm năm 2018, câu lạc bộ Real Madrid đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn trong nhiều giải đấu bóng đá mang tầm cỡ quốc tế. Có thể thấy từ năm 2009 – 2018 là thời điểm mà câu lạc bộ này đã 2 chức vô địch La Liga, 2 Cúp nhà Vua, 4 Champions League, 2 Siêu cúp TBN, 2 Siêu cúp châu Âu và 3 Club World Cup. Đây đều là những giải thưởng danh giá của bóng đá Real.

Gắn liền với các tên Cristiano Ronaldo, có thể thấy Real  đã gặt hái được rất nhiều thành công trong các mùa giải lớn nhỏ. Thời gian 9 năm không dài không ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ nhưng đủ để chứng minh tài năng của Ronaldo. CR7 đã không ngừng khẳng định tài năng cũng như tình yêu to lớn của mình đối với bóng đá.

Nỗ lực của câu lạc bộ của Real Madrid là không thể phủ nhận nhưng tài năng của Ronaldo cũng là điều mà rất nhiều fan hâm mộ bóng đá công nhận. Dường như Ronaldo đã làm rất tốt vai trò của mình trong câu lạc bộ và mang lại cho câu lạc bộ Real Madrid rất nhiều chiến thắng không tưởng.

Thời đại của Di Stefano

Câu lạc bộ Real Madrid thời đại của Di Stefano năm 1953 – 1964 đã từng đoạt 8 chức vô địch La Liga, 1 Cúp nhà Vua, 5 Cúp C1 châu Âu (liên tiếp) và 1 Cúp Liên lục địa (tiền thân của Club World Cup). Đây được đánh giá là thời kì hoàng kim trong lịch sử bóng đá câu lạc bộ Real Madrid những ngày mới thành lập.

Nhìn vào số giải thưởng đã giành được có thể thấy sự so sánh giữa hai thời kỳ là khá khập khiễng và không có sự công bằng. Tuy nhiên, cả Ronaldo và Di Stefano đều có chung ý chí phấn đấu và khao khát chiến thắng. Ở cả 2 cầu thủ vàng này đều có tinh thần hiếu thắng cực kì cao, cùng với đó là tài năng thiên bẩm mà không ai có thể phủ nhận được.

Cả thời đại của Ronaldo và Di Stefano đều là những thời đại huy hoàng của bóng đá Real Madrid. Cho đến thời điểm hiện nay câu lạc bộ này đang không ngừng phát triển và tiếp tục phấn đấu tại nhiều mùa giải lớn hơn nữa.

Tìm hiểu về thể thao điện tử dota188 đang rất hot và được mọi người chơi nhiều tại đây!

Tin bóng đá