Lễ tang Eric: Cựu sao Manchester United bày tỏ niềm tiếc thương

Thứ Ba, Tháng Tư 9th, 2019

Các cựu ngôi sao của Manchester United tưởng nhớ đến cựu huấn luyện viên mùa giải 92 trong đám tang của ông vào thứ ba.

Gary Neville và David Beckham đã dành những lời khen ngợi về tình cảm cho Eric Harrison vào ngày tang lễ của cựu cố vấn Manchester United.

Harrison, nổi tiếng vì đã hướng dẫn và nuôi dưỡng lớp trẻ 92 của câu lạc bộ bao gồm những người như Neville, Beckham, Nicky Mông và Paul Scholes, đã qua đời ở tuổi 81 vào tuần trước.

Lễ tang Eric: Cựu sao Manchester United bày tỏ niềm tiếc thương

Lễ tang Eric: Cựu sao Manchester United bày tỏ niềm tiếc thương

Trang bóng đá www.188bongda.com/2bong-2bongcom/ cho biết cựu cầu thủ của Town, người đã được trao giải MBE cho các hoạt động của ông cho bóng đá trong năm 2018, đã làm việc cho United trong suốt 27 năm, giúp đỡ cho sự trưởng thành cho nhiều thế hệ cầu thủ bao gồm Ryan Giggs, Norman Whiteside và Mark Hughes.

Nhưng đó là vì công việc của ông, người đã trở thành trụ cột của đội bóng trên con đường thành công của United dưới thời Sir Alex Ferguson trong những năm 1990 và 2000, mà ông được biết đến nhiều nhất.

Neville đã đăng lên Instagram trước khi được dự kiến ​​sẽ tham dự đám tang cùng với Ferguson và các đồng đội cũ.

Anh viết: “Hôm nay là đám tang của người đàn ông vĩ đại này. Thành công của bạn trong cuộc sống phụ thuộc vào nhiều thứ. Tuy nhiên, những người bạn được bao quanh và sự hướng dẫn và ví dụ họ đặt ra cho bạn để theo dõi là rất quan trọng.

“Gia đình, giáo viên, huấn luyện viên, bạn bè, đồng nghiệp, sếp và nhiều người khác ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

 

“Ở tuổi 16, tôi đã may mắn gia nhập Manchester United toàn thời gian. Tôi còn trẻ, ngây thơ và đặt tương lai trong tay huấn luyện viên. Thật khó để nói ra những gì Eric đã làm cho tôi trong những năm tháng đó.

“Ông không bao giờ buông xuôi từ khi chúng tôi bước vào đội trẻ đến khi chúng tôi chuyển lên đội một. Ông ấy tiếp xúc chúng tôi mỗi ngày. Ông ấy làm cho tôi hiểu tầm quan trọng của tính nhất quán và độ tin cậy. Một người thầy muốn biết những gì các cầu thủ của ông ấy sẽ làm. Luôn luôn ở đó , luôn cố gắng hết sức và đạt được mục tiêu bạn tự đặt ra.

“Anh ấy đã thúc đẩy chúng tôi tập luyện đến mức căng thẳng để biết chúng tôi có thể tự mình tiến xa đến mức nào. Trận đấu vào cuối tuần trở nên dễ dàng, niềm vui và phần thưởng cho những gì bạn đã làm trong tuần.”

Neville hồi tưởng lại công việc mà Harrison giúp anh và các đồng đội khác phát triển sự nghiệp và nói thêm: “Gia đình tôi đã cho tôi niềm tin để xây dựng sự nghiệp, Sir Alex có niềm tin và sự can đảm tuyệt đối để chúng tôi phát triển nhưng mọi thứ sẽ sụp đổ nếu tôi đã không gặp Eric Harrison. Cảm ơn Eric.”

Beckham đăng : “Hôm nay chúng tôi nói lời tạm biệt với một người đàn ông tuyệt vời. Khi tôi nhìn lại những gì và người đã khiến tôi trở thành một người trưởng thành và là một cầu thủ – người cha, người thầy Eric.

Cập nhật link chơi dự đoán bóng đá không bị chăn tại đây: https://www.188bongda.com/bong99-link-vao-bong99-moi-nhat/.

Tin bóng đá