Leroy Sane: Từ “ngựa chứng bất kham” đến “thay đổi chóng mặt”

Thứ Ba, Tháng Tư 9th, 2019

Leroy Sane: Từ “ngựa chứng bất kham” đến “thay đổi chóng mặt” trong vòng 6 tháng

Cầu thủ chạy cánh người Đức đã ở một khởi đầu tồi tệ vào đầu mùa giải nhưng đã trở thành một trong những cầu thủ nguy hiểm nhất ở châu Âu một lần nữa.

Leroy Sane: Từ “ngựa chứng bất kham” đến “thay đổi chóng mặt” trong vòng 6 tháng

Leroy Sane: Từ “ngựa chứng bất kham” đến “thay đổi chóng mặt” trong vòng 6 tháng

Rất nhiều người hâm mộ cho rằng anh là một bản hợp đồng thất bại và việc mua anh là không cần thiết, tự hỏi liệu khoản phí 47 triệu bảng mà câu lạc bộ bỏ ra để có anh có thể được chi tiêu tốt hơn không.

Nhận định trang www.188bongda.com/188bet-link/ cho biết cầu thủ Đức có một niềm tin không bao giờ kết thúc vào mọi trận đấu. Với sự kết nối với tốc độ bứt tốc cao và kỹ thuật thành thạo, anh đã trở thành một người nguy hiểm gần như vô song ở Premier League.

Sane đã có năm bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, nhưng kể từ đầu mùa giải trước, anh ấy có nhiều pha kiến ​​tạo (24) hơn bất kỳ ai khác ở Anh.

Ngay cả khi tính cả mùa đầu tiên ra sân tương đối ít ỏi của mình, chỉ Kevin De Bruyne (36) và Christian Eriksen (34) có nhiều pha kiến tạo hơn anh (27) kể từ khi anh mới đến City. Và so với  “chỉ” năm bàn trong năm 2016-17, anh ấy đã có 10 bàn mùa trước và đã có tám bàn trong khoảng thời gian này.

Anh chắc chắn là chính mình khi ở trên sân, hơi một chút tự mãn về bản thân mình với Joachim Low, người đã gạch tên anh khỏi đội tuyển Đức dự World Cup một phần vì những vấn đề về thái độ và sự không tương thích với các thành viên còn lại trong đội.

Sự thiếu sót đó dường như đi theo Sane ngay cả bây giờ nhưng lịch sử cho thấy đó là một áp lực nặng nề cho Low.

Tuy nhiên, ngay cả khi Low có thể tìm ra cách xử lý Sane tốt hơn, vì Guardiola dường như đã xoay sở được, huấn luyện viên mang về danh hiệu World Cup không chỉ đơn giản là giải quyết một vấn đề ngoài phạm vi sân bóng.

Đồng đội của Sane ở Man City đôi khi phải đối mặt với bản chất của anh ấy, mặc dù một cầu thủ bóng đá có tật xấu không phải là hiếm và bạn không nhất thiết cần thể hiện tốt nhất với tất cả mọi người.

Tất nhiên, Guardiola không phải lúc nào cũng hài lòng với thái độ của anh và trên thực tế, một nguồn tin thân cận với ông chủ City  hiện nói rằng tình hình vào đầu mùa giải có vẻ “không thể hòa giải” vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Guardiola, có lẽ đã thận trọng, đã cẩn thận đạt được sự cân bằng đúng đắn khi được hỏi về sự thay đổi của Sane với tư cách là một cầu thủ bóng đá trước khi trở lại trong trận đấu gặp câu lạc bộ thời thơ ấu Schalke vào thứ Tư.

Xem thêm tin tức thể thao và các khuyến mãi cực hot của cổng game bongda88 tại đây!

 

Tin bóng đá