Kèo rung là gì? Cách xem kèo rung chuẩn nhất từ cao thủ

Thứ Sáu, Tháng Hai 11th, 2022

Kèo rung là gì? Khái niệm kèo rung khá quen thuộc đối với những người chơi dự đoán bóng đá lâu nắm. Tuy nhiên với những người chơi mới thì đây là một khái niệm kèo cược bóng đá còn nhiều xa lạ. Vì vậy trong bài phân tích sau đây cúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo rung và cách xem kèo rung chính xác nhất.

Khái niệm kèo rung là gì?

Trong bóng đá các hình thức dự đoán chủ yếu sẽ dựa trên số bàn thắng được ghi của trận đấu. Từ đó cổng game sẽ đưa ra nhiều kèo cược khác nhau để người chơi có thể tham gia đặt cược. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ tham gia chơi kèo rung thì nó sẽ không chỉ giới bạn trong số bàn thắng trận đấu. Để cược kèo rung cổng game sẽ đưa ra đa dạng tỷ lệ kèo để người chơi lựa chọn tham gia chơi một cách phù hợp. Thông thường thì kèo rung sẽ hay được đánh bọc lót cùng kèo O/U

Kèo rung được đánh giá là một kèo phụ hot nhất hiện nay. Kèo rung thường sẽ xuất hiện ngay khi trận đấu đang diễn ra để người chơi có thể tham gia đặt cược một cách hiệu quả. Loại kèo này thường có thời gian cược ngắn nên người chơi sẽ được biết kết quả ngay.

Khái niệm kèo rung là gì?

Cách xem kèo rung trong bóng đá

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia soi kèo 11Betpro thì cổng game thì sẽ đưa ra nhiều kèo rung với những tỷ lệ đặt cược khác nhau để người chơi lựa chọn. Do đó, việc soi kèo tìm hiểu thông tin trước trận đấu vô cùng quan trọng. Việc đánh kèo rung có thể sẽ bị cổng game từ trối vì kèo chưa được ổn định và kèo cược này cũng không được tốt như các kèo cược khác.

Nếu người chơi có thể nhanh tay đặt cược chuẩn xác thì cổng game sẽ chấp nhận chỉ sau 5 tới 10 giây. Theo đó, điều khoản từ chối nhận kèo rung tại mỗi cổng game hoàn toàn có sự khác nhau. Để theo dõi kèo rung bóng đá một cách hiệu quả thì người chơi cần tiến hành đặt cược chuẩn và theo dõi trận đấu liên tục.

Nên bắt kèo rung khi nào?

Khi tìm hiểu kèo rung là gì chúng ta cùng phân tích thời điểm bắt kèo rung chuẩn nhất. Theo các chuyên gia cổng game 11betvn.org thì người chơi nên ưu tiên chọn rung đầu hiệp hoặc hiệp 2. Vì đây là thời điểm mà hai đội đang tập trung và trận đấu và tìm hiểu lối chơi của nhau. Trường hợp người chơi đánh kèo rung dạng kèo chấp thì nên ưu tiên tham gia vào cuối hiệp cuối của ván đấu sẽ hiệu quả hơn.

Theo thống kê thì không có nhiều kèo rung xuất hiện ở hiệp 1. Các bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin lịch sử đối đầu của hai đội để lựa chọn kèo rung phù hợp. Khi chơi kèo rung bạn cũng nên theo dõi trận đấu, theo dõi biến động tỷ lệ kèo để đặt cược một cách hợp lý

Kinh nghiệm đánh kèo rung hiệu quả

  • Khi tham gia chơi kèo rung anh em nên soi kèo dựa trên một số thông tin như đội hình ra sân thi đấu, thời tiết, sân khác sân nhà… từ đó chọn kèo đặt cược hợp lý nhất.
  • Bạn nên tránh tham gia chơi kèo rung ngay từ đầu trận đấu vì lúc này hai đội còn đang thăm dò lối chơi của nhau.
  • Bên cạnh đó không nên chơi kèo rung ở các trận đá bóng giao hữu
  • Hãy chọn những trận đấu mà cổng game được ra những tỷ lệ kèo có lợi cho bạn nhất. Với vấn đề này bạn cần phải hết sức lưu ý đến kèo chấp của mỗi trận đấu. Bạn cần chọn những trận đấu có chấp ở mức 0.75, 0.5 hay 0.25.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo rung là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá