Ý nghĩa tên Trà My, Tên Trà My tốt hay xấu theo Phong Thủy

Thứ Năm, Tháng Chín 16th, 2021

Bố mẹ đặt tên con là Trà My có biết tên Trà My có ý nghĩa gì như thế nào theo Phong Thủy không? Tên Trà My tốt hay xấu, Vận mệnh của người tên Trà My như thế nào? Cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viêt dưới đây

Ý nghĩa tên Trà My theo Phong Thủy

Trà My là tên hay dành cho nữ

Chữ “Trà” có ý nghĩa thanh mát, thanh khiết

Chữ “My” thể hiện nét đẹp, vẻ dịu dàng của người con gái qua từng lời nói và hành động.

=> Trà My là người con gái nhẹ nhàng, tinh tế, thanh khiết, khiến nguời đối diện luôn cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra tên Trà My còn được hiểu chính là tên của một loài hoa, mang ý nghĩa về sự phú quý, viên mãn, tài lộc, quý phái, kiêu sa, đài các. Loài hoa này luôn hướng đến sự hoàn mỹ, là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, dù khí hậu có khắc nghiệt lãnh lẽo thì loài hoa này vẫn tự tin khoe sắc bất chấp thời tiết.

Ý nghĩa tên Trà My

Tên Trà My tốt hay xấu

Thiên cách của tên “Trà My”

Thiên cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Trà(8) + 1 = 9. Thuộc hành: Dương Thuỷ
Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn.

Địa cách của tên “Trà My”

Địa cách của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên My(0) = 1. Thuộc hành: Dương Mộc
Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Đây là con số cơ bản trong trăm ngàn sự việc, sự kiết tường rất lớn, giữ được số này là được phú quý, phồn vinh, phát đạt, thành công lớn, sống lâu.

Nhân cách của tên “Trà My”

Nhân cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Trà(8) + 1) = 9. Thuộc hành: Dương Thuỷ
Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn.

Ngoại cách của tên ”Trà My”

Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên My(0) + 1 = 9. Thuộc hành: Dương Thuỷ
Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn

Như vậy cái tên Trà My là 1 cái tên Trung Bình mà bố mẹ có thể dùng để đặt tên cho con. Ngoài ra bố mẹ tham khảo thêm ý nghĩa tên ly và ý nghĩa tên loan để đặt chon con nhé!

Tin bóng đá