Ý nghĩa tên Minh Khang, Vận mệnh người tên Minh Khang

Thứ Bảy, Tháng Chín 11th, 2021

Ý nghĩa tên Minh Khanh- Minh Khang là 1 cái tên rất hay được nhiều bố mẹ đặt cho con. Vậy bố mẹ có biết tên Minh Khang có ý nghĩa gì, tên này tốt hay xấu và vận mệnh người có tên Minh Khang như thế nào? Mời các bạn cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viết

Ý nghĩa tên Minh Khang theo phong thủy

Minh Khang là 1 cái tên rất hay dùng để đặt cho bé trai

Chữ Minh xét theo nghĩa Hán – Việt có ý nghĩa như sau:

  • Ý nghĩa là thông minh, sáng dạ, sáng suốt.
  • Có ý nghĩa là minh bạch, rõ ràng, công tư phân minh, làm việc gì cũng không có mưu đồ mờ ám.

Chữ Khang theo nghĩa Hán – Việt gồm các nghĩa như sau:

  • Khang có nghĩa là bình an, khỏe mạnh. Tức là mọi thứ trong cuộc sống sẽ rất yên ổn, tốt lành và người tên Khang sẽ luôn được khỏe mạnh.
  • Khang mang nghĩa là an khang, thịnh vượng: Có nghĩa là sự sung túc, không cần phải lo lắng về vật chất.
  • Khang còn có nghĩa là thành thành thật. Sự thành thật ở đây là muốn nhấn mạnh tới tính cách của chàng trai tên Khang. Họ sẽ là những người chính trực, ngay thẳng, không lừa lọc, gian dối.

Bố mẹ đặt tên cho con là Minh Khang với mong muốn con mình thông minh, khỏe mạnh, sáng dạ mà còn là người có tấm lòng minh bạch, chính trực, công bằng.

Ý nghĩa tên Minh Khang

Tên Minh Khang tốt hay xấu

Thiên cách của tên “Minh Khang”

Thiên cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Chữ(0) + 1 = 1. Thuộc hành: Dương Mộc
Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Đây là con số cơ bản trong trăm ngàn sự việc, sự kiết tường rất lớn, giữ được số này là được phú quý, phồn vinh, phát đạt, thành công lớn, sống lâu.

Địa cách của tên “Minh Khang”

Địa cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của Minh(8) + Khang(8) = 16. Thuộc hành: Âm Thổ
Quẻ này là quẻ CÁT: Số này là từ hung hoá kiết, có tài làm thủ lĩnh, được mọi người phục, được người tôn trọng, danh vọng đều có. Số này công thành danh toại, phú quý phát đạt cả danh và lợi.

Nhân cách của tên “Minh Khang”

Nhân cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Chữ(0) + Minh(8) = 8. Thuộc hành: Âm Kim
Quẻ này là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: Trời cho ý kiên cường, giải trừ được hoạn nạn, có khí phách nghiền nát kẻ thù mà nên việc. Chỉ vì lòng quá lo được, mất sẽ có ngàybị gãy đổ, đưa đến phá vận.

Ngoại cách của tên ” Minh Khang”

Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của Khang(8) + 1 = 9. Thuộc hành: Dương Thuỷ
Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn.

=> Tên Minh Khang là 1 cái tên bình thường, bố mẹ có thể đặt cho con

Vận mệnh của người mang tên Minh Khang

Những bé trai mang tên Minh Khang thường có tính cách khá thẳng thắn và cương trực. Cũng bởi tính cách điển hình ấy mà họ luôn được người khác quý trọng yêu mến.

Người tên Minh Khang có sự nghiệp rất ổn định, ban đầu có thể bị tiểu nhân hãm hại bởi tính cách thẳng thắn cương trực, nhưng sau này làm được nhiều việc tốt nên được cân nhắc lên những vị trí cao.

ình duyên của con trai tên Minh Khang khá êm đềm. Chàng trai này là người chung tình, lịch sự. Biết cách làm cho người yêu cảm thấy được bảo vệ an toàn. Vợ chồng sống hòa thuận, yên vui, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

Với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa tên minh khang sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bố mẹ tham khảo thêm ý nghĩa tên ly và ý nghĩa tên loan để đặt chon con nhé!

Tin bóng đá