Ý nghĩa tên Hằng, gợi ý tên đệm hay cho tên Hằng

Thứ Tư, Tháng Chín 1st, 2021

Ý nghĩa tên Hằng. Bố mẹ đặt tên cho con là Hằng có biết tên Hằng có ý nghĩa gì không? Những tên đệm hay cho tên Hằng là gì? Mời các bạn cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Ý nghĩa tên Hằng theo phong thủy

Hằng là một cái tên đẹp được rất nhiều người yêu thích. Tên Hằng có những ý nghĩa sau:

Tên “Hằng” trong chữ Hằng Nga ý chỉ một người con gái xinh đẹp, thanh thoát, nhẹ nhàng. Theo tiếng Hán – Việt, tên “Hằng” còn có nghĩa là sự vững bền mãi mãi chỉ người có lòng dạ không đổi, ý chí kiên định vững vàng.

  • Hằng có ý nghĩa là ÁNH TRĂNG. Ý chỉ sự đẹp đẽ, hồn nhiên, tươi mát. Là vẻ đẹp bình dị, vĩnh cửu của đời sống. Có ý chỉ người con gái đẹp, dịu dàng và nết na.
  • Hằng có ý nghĩa là BỀN BỈ. Sự dẻo dai, có khả năng chịu đựng được mọi gian khổ, theo đuổi đến cùng để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Ý chỉ sự kiên trì, làm cho đến cùng.
  • Hằng có ý nghĩa là PHÉP TẮC. Tuân thủ những quy tắc, chuẩn mực. Thái độ cư xử nhã nhặn, lịch sự, giữ đúng phép tắc, lễ nghĩa. Là một trong những đức tính tốt mà mỗi người cần phát huy để sống đạo đức hơn, có nề nếp hơn.

Bố mẹ đặt tên con là Hằng dù với ý nghĩa nào cũng đều mong con mình lớn lên xinh đẹp, ngoan ngoãn, kiên trì vượt qua mọi khó khăn

Ý nghĩa tên Hằng

Gợi ý tên đệm hay cho tên Hằng

Diễm Hằng: con là một cô gái giỏi giang, xinh đẹp của ba mẹ, con khiến nhiều người phải thán phục vì tài năng của con

Mai Hằng: “Mai” là từ dùng để chỉ những con người thanh tú, lấy Mai làm tên đệm cho tên Hằng có ý nghĩa mong muốn con gái của bố mẹ luôn xinh đẹp, thông minh.

Minh Hằng: Minh có nghĩa là minh bạch, ngay thẳng. Với tâm hồn trong sáng của mình con sẽ biết cách giúp bản thân con thành công trên con đường con chọn

Bích Hằng: Mong muốn con có dung mạo xinh đẹp, sáng ngời,cao quý, thanh tao.

Cẩm Hằng: Con là cô gái xinh đẹp, sống có đạo đức.

Phương Hằng: Người con gái xinh đẹp, có nét đẹp mặn mà, sắc sảo

Diệu Hằng là cái tên mang vẻ đẹp thanh cao, rạng rỡ, tỏa sáng”

Kim Hằng: Mong con gái xinh đẹp, thanh thoát, nhẹ nhàng, cuộc sống sung túc, phú quý, bền vững

Như Hằng: Thông minh, lý trí, ôn hòa, trong sáng, cao quý, thanh tao

Biệt danh hay cho tên Hằng

  • Hằng hấp
  • Hằng hâm
  • Hằng híp
  • Hằng hóng hớp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa tên Hằng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm ý nghĩa tên Thủy là gì để đặt cho con mình nhé!

Tin bóng đá