Ý nghĩa tên Khánh Linh, Luận giải tên Khánh Linh tốt hay xấu

Thứ Ba, Tháng Chín 21st, 2021

Bạn đáng có ý định đặt tên con là Khánh Linh và không biết tên Khánh Linh có ý nghĩa gì, Tên Khánh Linh tốt hay xấu theo Phong Thủy. Cùng Tintucbongda.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tên Khánh Linh theo Phong Thủy

Theo từ điển Há Việt

  • Chữ Khánh có nghĩa là sự vui mừng, mọi điều tốt đẹp và mong mọi sự bình an trong tương lai
  • Chữ Linh mang ý nghĩa cao thượng, thanh tao, sạch sẽ

Bố mẹ đặt tên con là Khánh Linh với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với con, mong con luôn xinh đẹp, duyên dáng và thanh tao như chính cái tên của mình

ý nghĩa tên Khánh Linh

Luận giải tên Khánh Linh tốt hay xấu

Thiên cách của tên “Khánh Linh”

Thiên cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khánh(6) + 1 = 7. Thuộc hành: Dương Kim
Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ bị khuyết điểm, gãy đổ..

Địa cách của tên “Khánh Linh”

Địa cách của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Linh(5) = 6. Thuộc hành: Âm Thổ
Quẻ này là quẻ CÁT: Thiên đức địa tường đầy đủ, tài lộc pock thọ dồi dào, suốt đời yên ổn giàu sang, trở thành đại phú. Nhưng vui vẻ quá trớn e rằng quá vui sẽ buồn, nên thận trọng; có đức thì hưởng pock.

Nhân cách của tên “Khánh Linh”

Nhân cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khánh(6) + 1) = 7. Thuộc hành: Dương Kim
Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ bị khuyết điểm, gãy đổ..

Ngoại cách của tên ”khánh Linh”

Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Linh(5) + 1 = 7. Thuộc hành: Dương Kim
Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ bị khuyết điểm, gãy đổ.

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau
Tổng cách của bạn được tính bằng tổng số nét là Khánh(6) + Linh(5)) = 11

Thuộc hành : Dương Mộc

Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương mới hồi phục như cỏ cây gặp mùa xuân, cành lá xanh tươi như hạn gặp mưa. Nhờ tài thiên phú mà từng bước thành công, thăng tiến chắc chắn, được phú quí vinh hoa, đắc lộc đắc thọ, là số đại kiết

Như vậy tên Khánh Linh  là 1 cái tên rất tốt mà bố mẹ nên đặt cho con. Ngoài ra bố mẹ tham khảo thêm ý nghĩa tên ly và ý nghĩa tên loan để đặt chon con nhé!

Tin bóng đá