Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 22nd, 2020

Mời các bạn cùng Tintucbongda.vn xem chi tiết tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Xem thêm: Nữ 1996 cưới năm 2021 được không?

Khái quát tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng, năm 2021 là một năm mọi việc không được như ý nhưng cũng không quá xấu. Nếu an phận thủ thường thì cuộc sống cũng ít xáo trộn bởi vì công việc tuy có sự thay đổi nhưng không mang lại được may mắn. Trên đây là những luận đoán về tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021.

Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2021 nữ

Năm 2021, nữ mệnh Quý Mão sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh đây là một hung tinh nên nhiều người phải đề phòng hao tài tốn của, bị bệnh tật, tai nạn, vướng mắc kiện cáo thị phi

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 trong năm tới, nữ mệnh Quý Mão sẽ gặp hạn Diêm Vương: Người gặp hạn Diêm Vương thì tinh thần bất ổn, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, gặp nhiều rắc rối, phiền hà

Sang năm tới, nữ mệnh Quý Mão không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc, không phạm Thái Tuế

=> Sang năm tới, nữ mệnh Quý Mão gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Để biết chi tiết về những thuận lợi, khó khăn của họ trong năm tới thì chúng ta phải luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Quý Mão trong năm 2021

Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng về công việc:

Công việc làm ăn hay kinh doanh của quý bà dễ có sự thay đổi, tuy nhiên gặp nhiều khó khăn do người khác đưa tới. Sự thay đổi công việc tốt hay xấu đều phụ thuộc vào cách ứng xử của quý bà.

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 trong năm tới, nữ mệnh Quý Mão sẽ gặp hạn Diêm Vương: Người gặp hạn Diêm Vương thì tinh thần bất ổn, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, gặp nhiều rắc rối, phiền hà

Sang năm tới, nữ mệnh Quý Mão không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc, không phạm Thái Tuế

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Vào ngày đầu xuân năm mới nhằm giờ Dần và giờ Mão, quý bà nên chọn hướng xuất hành Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

=>Sang năm tới, nữ mệnh Quý Mão gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Để biết chi tiết về những thuận lợi, khó khăn của họ trong năm tới thì chúng ta phải luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Quý Mão trong năm 2021

Tài chính, tiền bạc của quý bà Quý Mão năm 2021:

Vận may về tài lộc trong năm mới ở mức trung bình, tiền bạc có làm ra nhưng chi tiêu cho cuộc sống và đầu tư hùn hạp làm ăn cũng nhiều. Vận may tài lộc từ người khác đưa tới là không có hoặc rất ít, chủ yếu tiền bạc do tự thân làm nên.

Tử vi nữ Quý Mão năm 2021 về sức khỏe:

Quý bà năm nay sức khỏe không tốt không xấu, nếu biết điều tiết, giữ gìn thì vui khỏe cùng con cháu. Trong năm nên chú ý đến các bệnh liên quan đến bệnh tuổi già và xương khớp chân tay.

Xem gia đạo tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nữ mạng:

Đối với cuộc sống gia đình của quý bà trong năm nay không được thuận thành, trong nhà dễ thiếu hòa hợp và dễ có chuyện buồn đưa tới. Chớ nên cãi vã, tranh luận giữa các thành viên trong gia đình.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nữ mạng chi tiết theo các tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên trong năm quý bà vui xuân mới, đón nhiều tin vui hoan hỷ từ con cháu. Dễ có lộc từ người quen như được biếu, tặng tiền bạc, tài sản. Được nhiều người quan tâm chăm sóc.

Tháng 2: Chiếu theo tử vi nữ 1963 năm 2021, Công việc làm ăn tháng này có khởi đầu đôi chút khó khăn, nên bình thính giải quyết. Trong hoạt động hàng ngày cần cẩn trọng tay chân dễ bị thương hay làm hỏng đồ.

Tháng 3: Khó khăn trong công việc được tháo gỡ nhờ quý nhân trợ giúp, tuy nhiên tình cảm gia đình thiếu gắn kết, dễ xuất hiện hiểu lầm, xích mích.

Tháng 4: Tháng này tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng cho biết đây là tháng hao tài khi tiền bạc phải chi nhiều. Trong công việc và làm ăn dễ có người quấy phá sau lưng.

Tháng 5: Chú ý các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan. Dễ mắc sai xót hay bị phạt làm ảnh hưởng đến vận trình tiền tài.

Tháng 6: Cả gia đạo và công việc đều được hoan hỷ đón nhận nhiều tin vui về thêm người thêm của.

Tháng 7: Tháng này chuyên gia phongthuyso.vn xem tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng cho biết quý bà dễ ốm đau do máu huyết lưu thông, ngoài ra sức khỏe cần chú ý thêm các bệnh liên quan đến tiêu hóa đường ruột.

Tháng 8: Công việc tháng này dễ bị khó khăn, cạm bẫy cần hết xứ cẩn thận, không nên quá tin người, làm việc gì cũng phải kiểm chứng rõ ràng. Gia đạo dễ đón tin hỷ.

Tháng 9: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021, Đầu tư mở mang theo lĩnh vực mới dễ thu được lợi. Ra ngoài chú ý thị phi do lời ăn tiếng nói không đúng mực.

Tháng 10: Sức khỏe kèm, dễ có bệnh về tê thấp. Tiền bạc có thu như không bù được chi dẫn đến khó khăn.

Tháng 11: Tháng này, tử vi Quý Mão 2021 nữ mạng sinh năm 1963 thấy rõ chuyện tình cảm gia đình dễ xảy ra xung đột, không vừa ý. Cẩn trọng mất cắp tài sản.

Tháng 12: Tháng tổng kết năm, trong gia đạo quý bà dễ có tin vui về mang thai hay cưới hỏi của con cháu.

Hy vọng với những thông tin về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 2 năm 2021 cho 12 con giáp

Tin bóng đá